รีวิว Radisson Blu Resort Hua Hin โรงแรมใหม่ ดีไซน์เริด-ถ่ายรูปเก๋

Alternative Textaccount_circle
event

            “หัวหิน” คือสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวกรุงมาตั้งแต่อดีต สมัยก่อนผู้ดีเก่าเค้าไปตากอากาศกันที่หัวหิน หนุ่มสาวสมัยนี้ก็ไปชิลกันที่หัวหิน เมืองชายทะเลแห่งนี้ก็เลยมีร้านอาหารและที่พักดีงามเกิดขึ้นมากมาย และ Radisson Blu Resort Hua Hin คือโรงแรมหรูอีกแห่งในหัวหินที่เพิ่งเปิดตัวเบาๆ ไปเมื่อเดือนก่อน และจะแกรนด์โอเพนนิ่งปลายปีนี้ สุดฯ มีโอกาสได้ไปรีวิวก่อนใคร ดีใจจัง ^^ เลยอยากเก็บบรรยากาศมาฝาก เพราะว่ามันเก๋มาก-ก-ก

เริ่มกันตั้งแต่ทางเข้ารีสอร์ทล้อมด้วยกำแพงสีน้ำเงิน…จัดและแจ่ม ให้ความรู้สึกอลังการและเป็นส่วนตัวในคราวเดียวกัน ประดับด้วยรูปหล่อนกคุ้มสีทองตัดกัน ถ่ายรูปสวยมาก ดูเป็นฮิปสเตอร์ เป็นอาร์ตตัวแม่ #พิมฐามาเอง

Radisson Blu Resort Hua Hin

 

ถ่ายรูปพอกรุบกริบแล้วเดินเข้ามาด้านในเลยค่ะ มาเช็คอินที่ล็อบบี้โอเพ่นแอร์สวยๆ ที่มองออกไปเห็นรีสอร์ทเป็นแนวยาวจรดท้องทะเลลิบๆ จุดนี้เป็นมุม “ว้าว” เลยนะ สาวๆ อย่าพลาด บริเวณใกล้ๆ ยังมีมุมสวยให้ถ่ายรูปอีกเพียบ แต่ละมุมดูหรู ดูมีดีไซน์ ถ่ายรูปออกมาเลอค่า (โดยเฉพาะบริเวณ The Lounge ซึ่งเป็นล็อบบี้บาร์ตกแต่งสไตล์ห้องสมุดฝรั่ง) …บอกตั้งแต่ชื่อเรื่องแล้วไงว่า “ที่นี่ดีไซน์เริด”

img_4862-copy lobby-2-copy lobby-3-copy lobby-copy

 

 

 

 

จากล็อบบี้จะเป็นทางเดินกลางม่านน้ำที่ไหลผ่านผนังกระเบื้องลวดลายและสีสันเฉพาะตัว เหนือขึ้นไปเป็นสระว่ายน้ำขนาบซ้าย-ขวายาวตลอดแนว ให้อารมณ์เหมือนกำลังเดินเข้าไปอีกโลกที่มีเซอร์ไพร้ส์ดีๆ รออยู่ข้างหน้า และแน่นอนว่ามุมนี้ถ่ายรูปออกมาสวยไฮโซ โพสต์ดีๆ จะเหมือนเซเล็บมาพักร้อนนะ!

pathway-copy

 

ทริปนี้เราได้พักที่ห้องแบบ Deluxe Pool Access ภายในห้องออกแบบเรียบหรูทว่าอบอุ่นและสะดวกสบาย ห้องน้ำ มีครบทั้งอ่างอาบน้ำ ห้องอาบน้ำ และห้องสุขา แบ่งเป็นสัดส่วน …แถมผนังเป็นกระจกด้วย เซ็กซี่มาก ^^ เถิบเข้าไปเป็นเตียงนอนและเดย์เบดไว้เอกเขนกดูทีวีสบายๆ เมื่อเปิดประตูออกไปจะเป็นระเบียงขนาดใหญ่ที่มีทางเดินลงสระว่ายน้ำได้เลย เก๋สุดอะ

room4-copy

room3-copy

room2-copy

 

 

ถ้าเดินไปจนสุดรีสอร์ทจะเจอกับสระว่ายน้ำริมทะเล สีสวยดีไซน์จัดตามคอนเซ็ปต์ แต่สุดฯ ชอบมุมส่วนตัวริมสระที่เราสามารถนอนเล่นชิลๆ เหม่อมองทะเลฟังเสียงคลื่นได้แบบเก๋ๆ มีทั้งคาบาน่าริมสระสวยงาม และเดย์เบดในสวนเล็กๆ มีกำแพงต้นไม้กั้นเป็นสัดส่วน เหมาะกับคู่ฮันนีมูนมากๆ (สามารถสวีทได้แบบไม่ต้องเกรงใจใคร ^^ )

pool5-copy

pool-copy

pool-4-copy

 

 

 

อีกด้านของสระเป็น The Ivy เสิร์ฟอาหารแบบกริลล์บาร์ พิซซ่า และแคชชวลเมนู สุดฯ ลองมาแล้ว อร่อยทุกอย่างเลย เชฟที่นี่ทำอาหารเก่ง หน้าตาดี และใจดีด้วยนะ ไม่เชื่อต้องมาพิสูจน์!

pool-3-copy

dinner-copy

dinner-2-copy

dinner4-copy

 

 

 

 

เมนูอาหารของห้อง The Exchange ก็เริดและน่าทานไม่แพ้กัน (เราทานบุฟเฟ่ต์มื้อเช้ากันที่นี่ด้วย ขอบอกว่าอาหารเช้าที่นี่ใช้ของดี ทำใหม่ๆ ร้อนๆ ตลอด ไม่มีปล่อยให้ชืด สรุปว่าฝากท้องไว้ได้สามมื้อสบายๆ เลย)

food-2-copy

food-3-copyfood-copy

 

 

 

Radisson Blu Resort Hua Hin นอกจากดีไซน์สวยถ่ายรูปได้เก๋สุดๆ แล้ว ยังบรรยากาศดี สงบเงียบ พนักงานเป็นมิตร อาหารอร่อย ราคาไม่แรง และใกล้กรุงเทพฯ มากๆ ขับรถไม่ถึงสามชั่วโมงก็ถึงแล้ว แบบว่านึกจะมาก็โทร.มาจองแล้วออกตัวได้เลย ไม่ต้องคิดเยอะ ไม่ต้องแพลนยาว

…ป่ะ สุดสัปดาห์นี้เก็บกระเป๋าไปกันเลย!!!  

Radisson Blu Resort Hua Hin โทร.032-421-777 www.radissonblu.com/resort-hua-hin

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up