Shopee Teen Zone

ช้อปปี้ เดินหน้าตอบโจทย์ผู้ใช้งานชาวไทยเปิดตัว “Shopee Teen Zone”จัดโซนสินค้าไลฟ์สไตล์วัยรุ่น ขยายพื้นที่ตอบโจทย์วัยทีนโดยเฉพาะ

Alternative Textaccount_circle
event
Shopee Teen Zone
Shopee Teen Zone

พร้อมร่วมเฉลิมฉลองวันเยาวชนแห่งชาติ ในความร่วมมือกับสำนักอนามัยการเจริญพันธุ์
กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขยายพื้นที่แพลตฟอร์มต่อยอดมอบความรู้ด้านสุขอนามัยให้กับวัยรุ่นไทย

กรุงเทพฯ, 16 กันยายน 2565 – ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน พร้อมตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย เปิดตัว “Shopee Teen Zone โซนฮอต วัยรุ่นฮิต”รวบรวมสินค้าจากหลากหลายหมวดหมู่ยอดนิยมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยทีนพร้อมส่งมอบความคุ้มค่าให้ผู้ใช้งานวัยทีนกับโปรโมชั่นพิเศษและดีลต่างๆมากมาย พร้อมกันนี้ยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองวันเยาวชนแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 20 กันยายนของทุกปี โดยได้ร่วมมือกับ สำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขยายพื้นที่เพื่อส่งมอบความรู้ด้านสุขอนามัยที่ถูกต้องให้กับวัยรุ่นไทยผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซช้อปปี้

คุณสุชญา ปาลีวงศ์

นางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปทุกไลฟ์สไตล์ วันนี้ช้อปปี้ขอเอาใจวัยรุ่นนักช้อปด้วยการเปิดตัวโซนใหม่ อย่าง  “Shopee Teen Zone โซนฮอต วัยรุ่นฮิต”

โซนสินค้าที่จะมาตอบสนองความต้องการของนักช้อปในกลุ่มวัยรุ่นครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของการเตรียมตัวสอบรวมไปถึงเป็นแหล่งรวมสินค้าที่ตอบโจทย์พฤติกรรมนักช้อปกลุ่มนี้ได้อย่างดีที่สุด

บนช้อปปี้ที่นี่ที่เดียว นอกจากนี้ช้อปปี้เดินหน้าร่วมมือกับ สำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เพื่อใช้แพลตฟอร์มช้อปปี้เป็นสื่อกลางในการต่อยอดมอบความรู้ด้านสุขอนามัยให้กับวัยรุ่นไทยด้วยเช่นกัน”

ดร.นายแพทย์บุญฤทธิ์ สุขรัตน์

ครบเครื่องเรื่องวัยทีนผ่าน “Shopee Teen Zone”

สำหรับ “Shopee Teen Zone โซนฮอต วัยรุ่นฮิต  เป็นโซนใหม่แกะกล่องที่ช้อปปี้รังสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์วัยทีน ทั้งโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าควบคู่ไปกับภารกิจพิชิตสอบสุดเข้มข้นที่มาพร้อมโซนสุดพิเศษด้วยกันถึง 2 โซนอย่าง

โซนฮอต วัยรุ่นฮิต: สำหรับโซนฮอต วัยรุ่นฮิต ถือเป็นโซนที่วัยทีนหลายๆ คนต้องไม่พลาด เพราะช้อปปี้ได้รวบรวมเอากองทัพดีลพิเศษทั้งโค้ดส่วนลดเอาใจวัยทีน สินค้าราคาแฟลชเซลล์กับสินค้าครอบคลุมทุกหมวดหมู่ หรือสำหรับวัยทีนคนไหนมองหาไอเท็มฮิตติดเทรนด์ก็สามารถเข้าแอปช้อปปี้พร้อมอัพเดตเทรนด์ไปพร้อมๆกัน ไม่เพียงเท่านั้น ช้อปปี้ยังมีโซนชี้เป้า ช้อปสินค้าราคาตามงบมาให้เลือกสรรจัดเต็ม รวมไปถึง ไอเท็มเด็ดจากโซเชียลที่ห้ามพลาด

ไอเท็มฮิต พิชิตสอบ:  ช้อปปี้ขอเป็นแรงผลักดันให้นักช้อปวัยทีนที่กำลังเตรียมตัวสอบให้พร้อมก่อนใคร ไปกับโซนไอเท็มฮิต พิชิตสอบ โดยช้อปปี้ได้รวบรวมเคล็ดลับ ข่าวสาร สาระดีๆเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมลุยกับทุกการสอบผ่าน  “การเตรียมสอบกับช้อปปี้” พร้อม “สอบมั่นใจไปกับไอเทมราคาเด็ด” แหล่งรวบรวมเหล่าไอเท็มที่ต้องมีในการพิชิตสอบชนิดเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น เหล่าคู่มือหนังสือแหล่งรวมความรู้แบบเจาะลึกรวมทั้งเหล่าไอเทมดีพร้อมทุกการสอบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะถนัดสายไหนก็เข้ามาส่องได้บนช้อปปี้ที่นี่ที่เดียว

เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปวัยทีน ช้อปปี้ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มค้าและดีลสุดพิเศษมาเอาใจวัยทีนโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาทครอบคลุมทุกหมวดหมู่ โค้ดส่วนลด 2 ต่อ ต่อที่ 1 โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาทจากช้อปปี้ ต่อที่ 2 โค้ดลดเพิ่มจากร้านค้า ไม่เพียงเท่านี้สำหรับวัยทีนที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay จะได้รับสิทธิพิเศษอีกคับคั่ง โดยสามารถเข้ามาส่องไอเทมพิชิตสอบควบคู่สาระน่ารู้ได้ก่อนใครได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 ตุลาคม 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/teen-zone

ซีรีส์คอนเท้นท์ “สุขอนามัยวัยทีน” ความร่วมมือกับ สำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย
กระทรวงสาธารณสุขกรมอนามัยบน Shopee Teen Zone

ความพิเศษนอกเหนือจากการส่งมอบสินค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยทีน  ช้อปปี้ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฉลอง วันเยาวชนแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 20 กันยายนของทุกปี โดยได้ร่วมมือกับสำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขยายพื้นที่เพื่อส่งมอบความรู้ด้านสุขอนามัยที่ถูกต้องให้กับวัยรุ่นไทยผ่าน ซีรีส์คอนเท้นท์ “สุขอนามัยวัยทีน” ที่จะมาให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และน่าสนใจ ตอบโจทย์เกี่ยวการดูแลรักษาสุขอนามัยที่ถูกต้องสำหรับผู้ใช้งานช้อปปี้วัยทีนโดยเฉพาะ โดยสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียด

Shopee Teen Zone

ซีรีส์คอนเท้นท์ “สุขอนามัยวัยทีน” ผ่าน Shopee Teen Zone ที่ https://shopee.co.th/m/teen-health-wellness

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up