G2000 for Men

G2000 คอลเลคชั่นใหม่สำหรับผู้ชาย ความแคชวลในรูปแบบใหม่ หล่อ-สมาร์ท-ทรงพลัง พร้อมความคล่องตัวในชุดทำงาน

Alternative Textaccount_circle
event
G2000 for Men
G2000 for Men

อยากได้รูปร่างที่ดูสูงเพรียวขึ้นในชุดทำงาน ขอแนะนำชุดสูทและเบลเซอร์รุ่นใหม่ Smart Fit

อัพเกรดให้กับชุดสูทและเบลเซอร์ในซีซั่นใหม่ด้วย Smart Fit ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเรือนร่างชาวเอเชีย โดยเบลเซอร์ได้มีการปรับความยาวให้พอดีตัวและแขนที่สั้นพอดีตัวมากขึ้น รวมถึงช่วงไหล่ที่บางลงพอเหมาะกับความกว้างของไหล่ พร้อมทั้งยังเปิดช่วงผ่าด้านหน้าให้ลึกขึ้นเพื่อพรางตาให้รูปร่างแลดูสูงเพรียวยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังขอแนะนำสูทกระดุมเม็ดเดียวที่มีความแคชชวลด้วยเม็ดกระดุมในตำแหน่งที่ต่ำลง ซึ่งเป็นอีกเทคนิคเพื่อรูปร่างที่ดูสมส่วนยิ่งขึ้น

G2000 for Men

เสื้อเชิ้ตสำหรับทุกโอกาส ไม่ว่าจะทำงานที่บ้านหรือออกไปทำกิจกรรมอื่นใด

มีเสื้อเชิ้ตหลากหลายแบบในคอลเลคชั่นนี้ พร้อมฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันเพื่อปรับให้เข้ากับทุกลักษณะวันทำงานของคุณ ไอเท็มที่ขายดีที่สุดอย่างเสื้อเชิ้ตผ้าฝ้ายแบบไม่ต้องรีดก็ได้รับการอัพเกรดไปอีกขั้นด้วยความยืดหยุ่นที่ช่วยให้สวมใส่สบาย ด้วยการใช้เทคโนโลยีพิเศษช่วยให้เสื้อยังคงเรียบ ไม่มีรอยยับตลอดทั้งวันไม่ว่าจะขยับเคลื่อนไหวตัวยังไงก็ตาม รวมถึงเสื้อเชิ้ตผ้าฝ้ายแบบไม่ต้องรีดที่มีการเพิ่มดีเทล เพื่อให้ลุคดูหรูหราและสมาร์ทยิ่งขึ้น ในขณะที่ไลน์ TECH WORK นั้นยังคงเป็นหนึ่งในไลน์โปรดของหนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าฝ้ายแท้แบบไม่ต้องรีดที่มีน้ำหนักเบา ไม่มีรอยยับ ผสานผ้าฝ้ายเข้ากับ Easy-care Cotton Blend ที่ให้สัมผัสนุ่ม สวมใส่สบาย

G2000 for Men

เสื้อโปโล นิยามใหม่ของเสื้อเชิ้ตสไตล์แคชวล

เสื้อโปโล เป็นไอเท็มที่หลายๆ คน หยิบมาใส่แบบไม่ต้องคิด ซึ่งในฤดูกาลนี้เราขอแนะนำ Double Mercerized Cotton Blend Polo เสื้อโปโลที่มีสัมผัสนุ่มลื่นสบายผิวและยังดูสมาร์ท เหมาะกับสวมใส่ในการทำงาน รวมถึง  Quick Dry Polo เสื้อโปโลแบบแห้งไวที่เหมาะสมทั้งสไตล์และฟังก์ชั่นการดูแลที่แสนสะดวก

G2000 for Men

เกี่ยวกับ G2000

G2000 Group ก่อตั้งเป็นครั้งแรกในปีค.ศ.1980 ที่เกาะฮ่องกงโดย มร. ไมเคิล เทียน โดยแบรนด์ G2000 ได้ถูกนำเสนอสู่ท้องตลาดเป็นครั้งแรกในปี 1985 ปัจจุบัน G2000 Group ได้กลายเป็นหนึ่งในอาณาจักรที่แตกไลน์ออกไปอย่างกว้างขวางในธุรกิจเสื้อผ้าเครื่องนุ่มห่ม ทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง รวมถึงแอ็คเซสเซอร์รี่และเครื่องประดับภายใต้บ้านหลังเดียวกัน อาทิ  G2000 MAN, G2000 WOMAN, BLAACK, และ anagram. ด้วยผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในคอนเซปต์และนวัตกรรมที่ได้รับการคิดค้นสรรค์สร้างอย่างต่อเนื่องด้วยหัวใจที่มุ่งมั่นพัฒนา ทำให้ G2000 ก้าวขึ้นสู่ความเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมเครื่องนุ่มห่มในระดับเอเชีย โดยทุกวันนี้มีร้านค้าเอาท์เลทกว่า 700 แห่งทั่วเอเชีย ทั้งฮ่องกง, มาเก๊า, จีน, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไต้หวัน, ไทย, เวียดนาม, กัมพูชา, จอร์แดน และพม่า

G2000 for Men

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.g2000.co.th
Facebook: G2000Thailand

Instagram: G2000Thailand

Line Official : @G2000Thailand

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up