มังกี้ โชลเดอร์ เปิดตัวแคมเปญ THE MONKEY MIX

account_circle
event

เชิญชวนชาวไทย ปลุกกระแสสังคม ทลายกรอบความคิดเดิมๆ

แคมเปญภายใต้แนวคิด  #madeformixing ของมังกี้ โชล์เดอร์ ร่วมกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ พร้อมท้าทายแนวคิดสังคมให้เปิดรับสิ่งใหม่ๆ 

THE MONKEY MIX

9 พฤศจิกายน 2564 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – มังกี้ โชลเดอร์ (Monkey Shoulder) เปิดตัวแคมเปญ The Monkey Mix  เพื่อหลอมรวมความคิดสร้างสรรค์และวัฒนธรรม  และเปิดทางสู่โอกาสอันหลากหลายไม่รู้จบ ของคนรุ่นใหม่ในประเทศไทยทุกคน

จากการนำปาร์ตี้ที่ดีที่สุดมาจัดที่บ้าน ไปจนถึงการเฉลิมฉลองมนต์เสน่ห์ของท้องถนนในกรุงเทพฯ แคมเปญ The Monkey Mix จะนำเสนอการการมองโลกในแง่ดีที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน เพื่อปลดปล่อยตัวเองออกจากความน่าเบื่อของชีวิต และปลุกความสุขให้กับชาวเมืองอีกครั้ง

ซามูเอล อึ้ง แบรนด์แอมบาสเดอร์ ประจำภูมิภาคของ Monkey Shoulder กล่าวว่า “สองปีที่ผ่านมาอาจเป็นช่วงเวลาที่เนือยๆ ท้อแท้และสิ้นหวังสำหรับหลายๆ คน แต่มังกี้ โชล์เดอร์เชื่อว่าโลกของเรายังมีสิ่งให้น่าค้นพบและความสนุกอีกมากมาย โดยการเปิดตัวแคมเปญ The Monkey Mix จะนำเสนอแพลตฟอร์มให้ชาวไทยร่วมปลดปล่อยและแสดงออกอย่างเต็มที่ เพื่อเฉลิมฉลองการเป็นอยู่ในเมืองกรุงเทพฯ อีกครั้ง”

 

นำรอยยิ้มกลับคืนสู่สยามแมืองยิ้ม

เปิดตัวแคมเปญ ผ่าน นักเขียนเพลงชื่อดัง Cyanide พร้อมด้วยโปรดิวเซอร์ ดีเจ และนักแสดงหญิงที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใครอย่าง นท พนายางกูร เตรียมปล่อยเพลง Slide (Feel the Mix) ด้วยทำนองลื่นไหล เมโลดี้ติดหู และเนื้อหาที่เล่าเรื่องราวผ่านหลากล้านความรู้สึกของคนในเมือง ที่ส่งผ่านทำนองสอดประสานเข้าสู่หัวใจของผู้ฟังซึ่งครั้งหนึ่งอาจเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเอง ให้ได้รู้สึกถึงความอบอุ่นใจ และสามารถร้องเพลงออกมาได้สุดเสียงเพื่อส่งผ่านความรู้สึกที่แท้จริงของคนไทยทุกคนออกมาได้อย่างเต็มที่

เพลงดังกล่าวเปิดให้ฟังได้แล้วผ่านทาง Spotify Joox และ TikTok หรือตามช่องทางอื่นๆ ที่ต้องการ

THE MONKEY MIX

 

ทั้งนี้ Cyanide และ นท ขอเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมร้องเพลงด้วยกันผ่านทางโซเซียลมีเดีย โดยมังกี้โชล์เดอร์จะบริจาคเงินกับทุกการใช้ของแฮชแท็ก  #themonkeymix บนอินสตาแกรม เพื่อสนับสนุนชุมชนบาร์ในท้องถิ่น

 

Cyanide กล่าวว่า “ภูมิใจมากค่ะกับเพลงที่แต่งและร่วมร้องกับ NoteP โดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ ที่ท้าทายสำหรับพวกเราหลายๆ คน พวกเราเชื่ออย่างแท้จริงว่าเพลงนี้จะเข้าถึงผู้คนจากทุกวิถีชีวิต และเราหวังว่าจะสามารถทำให้วันของทุกๆ คนสดใสขึ้นอีกนิด ด้วยเพลงนี้ค่ะ”

“Slide เป็นเพลงที่ไม่ใช่แค่รวมเอาความรู้สึกของคนไทยทั้งประเทศใส่เข้าไปเพียงเท่านั้น แต่ยังกระตุ้นให้คนฟังอยากลุกขึ้นมาเต้นและสนุกไปพร้อมๆ กันอีกด้วย!” ซามูเอล อึ้ง กล่าวเสริม “จากที่ผ่านมาที่ชุมชนบาร์ ร้านค้า และชีวิตนามค่ำคืนในไทย ต้องหยุดชะงักและไม่รับผลกระทยอย่างหนัก เราเลยรู้สึกภูมิใจมากที่จะได้ช่วยสนับสนุนสถานที่เหล่านั้นผ่านการปล่อยบทเพลงนี้ ถ้าคุณรักในเสียงเพลง หรือแค่ชอบการท่องราตรีพร้อมเพื่อนๆ อย่าลืมไปฟัง และแชร์เพลงนี้ พร้อมกับติดแฮชแท็ก #themonkeymix ในโซเซียลมีเดียกันนะครับ!”

 

เตรียมพร้อมการผจญภัยใหม่ๆ ไปกับ Monkey Mixes 

ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า มังกี้ โชล์เดอร์ จะเปิดตัวอีกหนึ่งบทในแคมเปญนี้ ผ่านการ่วมมือกันระหว่างเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ ในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ เรื่องราวตลกขบขัน และวัฒนธรรมรูปแบบสตรีท โดย Monkey Mix จะนำคุณไปค้นพบเรื่องราวอันน่าค้นหา ที่ทุกคนจะได้รู้ความลับและสิ่งแปลกใหม่ ที่จะเปลี่ยนให้กลายเป็นค่ำคืนสุดหรรษา หลีกหนีจากความวุ่นวาย และปลดปล่อยความสนุกสุดเหวี่ยง ไปพร้อมกับเฉลิมฉลองมรดกของเมืองและผู้คนในชุมชนนี้ไปด้วยกัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ The Monkey Mix สามารถดูได้ที่ www.instagram.com/makeitmonkey.th.

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up