กำลังมองหา ของขวัญวันแม่ อยู่ใช่ไหม จี้สัญลักษณ์ ‘∞’ จาก PANDORA คือใช่เลย!

กำลังมองหา ของขวัญวันแม่ สิ่งแทนใจชิ้นพิเศษ แทนความรักและคำขอบคุณสำหรับคุณแม่กันอยู่ใช่ไหม  สุดฯ ขอส่งเครื่องประดับแสนน่ารักแบรนด์ PANDORA (แพนดอร่า) เข้าประกวดเพื่อการตัดสินใจ กับสัญลักษณ์ Infinity ∞ ที่ต้องบอกว่า เป็นชิ้นเด็ดสื่อความหมายโดนใจ แถมตอนนี้มีโปรฯ ดี ที่ถ้าไม่รีบมาบอกกัน จะรู้สึกผิดมาก ไม่อยากให้พลาดความน่ารักและคุ้มค่าแบบนี้จริงๆ 

PANDORA คือเครื่องประดับและจิวเวลรี่แบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก ผู้สร้างสรรค์เครื่องประดับที่ได้รับความนิยมและมีความเป็นเอกลักษณ์ระดับโลก  ฉะนั้นเรื่องคุณภาพและงานดีไซน์หายห่วง และสำหรับเดือนสิงหาคมนี้ PANDORA ได้รังสรรค์จิวเวลรีคอลเลคชั่นพิเศษ ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ ด้วยสัญลักษณ์ Infinity ∞ ที่บ่งบอกถึงกาลนิรันดร์ แด่ความรักที่ไม่มีวันเสื่อมคลายของแม่ เมื่อนำมาประดับคู่กับดีไซน์ของรูปหัวใจ ก็ยิ่งเข้ากันอย่างลงตัวแบบที่ต้องเรียกว่า หน้าตาเลอค่าแล้วยังมีความหมายกินใจสุดๆ

ทั้งลวดลายของต้นไม้ใหญ่ที่แตกกิ่งก้านสาขาสื่อความหมายถึงความรัก ความอบอุ่นในครอบครัว และชาร์มที่ตั้งใจสลักความหมายสื่อถึงสายใยของแม่และลูก ที่เมื่อมอบให้เป็นของขวัญเนื่องในโอกาสพิเศษนี้แล้ว แม่ของคุณจะต้องซาบซึ้งถึงสิ่งที่ลูกรักตั้งใจมอบให้แทนใจเป็นอย่างดี

ไปดูความน่ารักของ Charms และ Dangle (จี้ห้อย) ของคอลเลคชั่นนี้กันเลยค่ะ #โปรดระวังตาลายเพราะความสวยมากมายจนเลือกไม่ถูก

 

ของขวัญวันแม่

นอกจากคอลเลคชั่นที่เหมาะจะเป็นของขวัญวันแม่แล้ว PANDORA ยังมีคอลเลคชั่นใหม่ที่สุดฯ อยากได้มาก นั่นคือ “Signature Collection” ที่มีความแตกต่างของ CROWD O สัญลักษณ์สำคัญของ PANDORA ที่มาในรูปโฉมใหม่ในลักษณะตัวโอมนกลม มีทั้งชาร์ม จี้ dangle แหวน สร้อยคอ และต่างหู สัญลักษณ์ตัว O อีก ด้วย แถมมีทั้งแบบวัสดุ silver, PANDORA rose และ PANDORA shine มาให้เลือกอย่างมากมาย จัดได้เองตามชอบ

ของขวัญวันแม่

ของขวัญวันแม่

 

และที่อยากจะบอกว่าพลาดไม่ได้เลยคือ ตอนนี้ PANDORA กำลังมีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับใครที่ กำลังมองหา ของขวัญวันแม่ ที่เราไม่ความปฏิเสธด้วยประการทั้งปวง!! คือเมื่อซื้อสินค้า 3 ชิ้น จ่ายเพียง 2 ชิ้น (รับฟรีสินค้ามูลค่าต่ำที่สุด) ตั้งแต่วันที่ 1– 16 สิงหาคม 2563 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ของขวัญวันแม่

ให้ PANDORA แทนความในใจสื่อความหมายแด่คนสำคัญ  ได้ที่ร้าน PANDORA ทุกสาขา ช่องทางออนไลน์ Facebook และ Line @pandora.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Call Center 02-264-5080

#PANDORATH #ThankYouMom #TANACHIRA

@TANACHIRA
Line OA : PANDORA.th

 

อ่านต่อเรื่องที่น่าสนใจ

รักวัวให้ผูก รักลูกยังต้องตี วิถีแม่แบบฉบับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา