เทคนิคจีบหนุ่ม/สาวแต่ละกรุ๊ปเลือดแบบไม่พลาด

Alternative Textaccount_circle
event

Untitled4

Photo:Cedric Ribeiro , GettyImages

เป้าหมายเป็นชาวกรุ๊ป A
หนุ่มสาวชาวกรุ๊ปA เป็นคนมีระเบียบแบบแผนสูง และทำอะไรจะคำนึงถึงความมั่นคงก่อนเสมอ เขาและเธอเป็นคนรักครอบครัวถึงขีดสุดดังนั้น ถ้าคุณจะจีบหนุ่มสาวชาวกรุ๊ปAละก็…คุณควรสร้างความมั่นคงให้ตัวเองเสียก่อน เช่นมีหน้าที่การงานที่มั่นคง มีอนาคตสดใส และที่สำคัญถ้าคุณหาทางเข้าทางคุณพ่อคุณแม่ฝั่งนู้นได้จะดีมากๆเลย เพราะชาวกรุ๊ปA ขารักครอบครัวเป็นที่หนึ่ง

 

เป้าหมายเป็นชาวกรุ๊ป B
หนุ่มสาวชาวกรุ๊ปB มีความน่ารักตรงที่คุยสนุก เฮฮาและตลกขบขัน เนื่องจากพวกเขาเป็นฝ่ายชอบพูดคุย ดังนั้นคุณจะต้องเป็นฝ่ายรับฟังให้มากๆ และหัวเราะทุกครั้งที่เขาปล่อยมุก ยามที่ชาวกรุ๊ปB อารมณ์ดีก็จะดีเว่อร์แต่ถ้าเหวี่ยงก็มีบ้านพังกันไปข้าง ด้วยความที่เขาหรือเธอมีอาการขึ้นๆลงๆยิ่งกว่าคลื่นสึนามิ คุณต้องเป็นคนใจเย็น และรอให้พวกเขาอารมณ์เย็นแล้วจึงพูดด้วยเหตุผลในกรณีที่อยู่ในสถาณการณ์ขัดแย้ง แต่จริงๆแล้วชาวกรุ๊ปB รเป็นคนรักและติดแฟนมากๆคนหนึ่งเชียวนะ

 

ชาวกรุ๊ป O
ชาวกรุ๊ปโอมีความชิลมาก สโลว์ไลฟ์ประเภทที่ว่าเรื่อยๆมาเรียงๆ ถ้าคุณจะชวนเดทหรือจะเริ่มจีบเขา ต้องออกตัวแรงไปเลยเพราะหลายครั้งเขาไม่เข้าใจหรอก ถ้าจะถามเขาว่าวันนี้อยากกินอะไร หรืออยากไปเที่ยวไหน คุณจะได้คำตอบจากชาวกรุ๊ปO ว่าอะไรก็ได้! จริงๆพวกเขาไม่ได้กวนโอ๊ยอะไรหรอกนะ เพียงแต่เขาไม่อยากมานั่งคิดมาก และกำลังให้เกียรติคุณไปในตัว ดังนั้นเขาแพ้ทางแฟนที่มีบุคลิกเป็นผู้นำสูง เพื่อเขาจะจูงมือเดินตามแบบมั่นใจ (น่ารักดีโน๊ะ >_<)

 

ชาวกรุ๊ป AB
ชาวกรุ๊ป AB มีความโดดเด่นในเรื่องความคิดสร้างสรรค์ คิดแปลกไม่เหมือนใคร ดังนั้นถ้าคิดจะจีบคนราศีนี้คุณจะต้องตามเขาให้ทัน และที่สำคัญอย่าไปว่าว่าเขาแปลกแตกต่าง ให้คิดซะว่าเป็นพรสวรรค์โดดเด่น ดังนั้นจะจีบชาวกรุ๊ปAB คุณต้องทำตัวเป็นผู้ตามโดยอัตโนมัติ แล้วชีวิตรักของคุณจะสนุกสนานและมีเรื่องตื่นเต้น(แบบแปลกๆ)ไม่เว้นวันทีเดียว
Photo : GettyImages
เรื่อง: วาริชไวรัลย์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up