อู้วว มาเพียบ! เหล่าไฮโซและเซเลบริตี้สุดแซ่บ ร่วมงานแฟชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Alternative Textaccount_circle
event

มาตรึมค่า อีกหนึ่งงานแฟชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ขนไฮโซเซเลบริตี้มาเป็นกองทัพ กับงาน “Seize The Night” งานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น OPPO R17 Pro จากแบรนด์ออปโป้ เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้เขาก็ไม่ได้จัดงานในห้องทึบๆธรรมดา แต่จัดที่ Rooftop ดาดฟ้าบรรยากาศดี เปิดโล่ง ได้เห็นท้องฟ้ายามราตรีแบบชัดๆและดื่มด่ำกับบรรยากาศเย็นๆคูลๆ รับลมหนาวได้อย่างเต็มที่ จุดไฮไลท์สุดๆค่ะทุกคน โชว์แปรอักษรจากโดรนถึง 110 ตัว กลางฟ้ายามราตรี ที่มารวมตัวประกอบเป็นคำว่า OPPO และ R17 Pro โอ้วว ตื่นตาตื่นใจ รับเสียงปรบมือไปเต็มๆเลย

แต่เดี๋ยวก่อน ยังไม่หมด ไหนๆงานนี้ก็จัดเตรียมความพร้อมทั้งสถานที่และโชว์แล้ว แขกผู้มาร่วมงานก็คับคั่งเช่นกัน เหล่าตัวแม่ไฮโซและเซเลบริตี้เพียบ!! อาทิ “คุณแพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ VATANIKA ที่มาร่วมงานและจัดโชว์สุดพิเศษเดินแคทวอล์กร่วมกับเหล่าโมเดล สะกดทุกสายตา

ทั้งยัง ได้รับเกียรติจากช่างภาพมืออาชีพที่มีผลงานถ่ายภาพทางด้านแฟชั่นและโฆษณามาแล้วมากมายอย่างคุณสุรชัย แสงสุวรรณ ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การถ่ายภาพ และทางแบรนด์ออปโป้ได้จัดกิมมิก มินิสตูดิโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ คุณสุรชัย ถ่ายรูปแขกในงานตรงนี้ด้วยมือถือ OPPO R17 Pro และรูปจะถูกปริ้นออกมาทันที เก๋ไปอี้กกก แม่คุณ

ตามมาด้วยดาราเซเลบริตี้อีกมากมายยกโขยงกันไปตรึม ได้แก่ ดีเจพุฒ พิธีกรดำเนินงาน, จุ๋ย วรัทยา , อาร์ต อารยา, บิ๊ก ธนพนธ์, โอ๊ค อัครรัฐ, ปาล์ม ฐณส, ซี ฉัตรปวีณ์, ดาว พิมทอง, เพชร นาระ , ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, แป้ง อัชฌา, ม.ร.ว. จุลรังษี ยุคล, เฟื่องลดา, จินนี่ กามิกาเซ่ และแขกท่านอื่นๆอีกมายมาย เรียกได้ว่าคับคั่งแน่นทุกพื้นที่

เซเลบริตี้ และสื่ออื่นๆสนุกสนานกับงาน ถ่ายรูปและพูดคุย แฮปปี้มากค่า

เปิดตัวโปรดักส์เสร็จเรียบร้อย แต่จะกลับเลยหรอ หยุด!! หยุด ค่ะ อย่าเพิ่งไป ไปเอนจอยกับ Mini concert สุดมันส์จากบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ แห่งวง Groove riders กันต่อ ที่จัดเพลงเด็ดๆอย่าง หยุด รักไม่ได้ แค่เธอก็พอ และอื่นๆ ให้ปาร์ตี้ครั้งนี้สุดเหวี่ยงไม่ลื้มม

ธีมแนวปาร์ตี้ สนุกสนาน รับแฟชั่นลุคใหม่

งานเปิดตัว OPPO R17 Pro ที่จัดธีมแนวสนุกสนาน ปาร์ตี้สุดเก๋นี้ เพราะต้อนรับ สีใหม่ไล่เฉดสีที่ไม่เหมือนใครจากสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ที่มีชื่อสีว่า Radiant Mist สีไล่เฉดฟ้า-ม่วง สะท้อนความร่าเริง สนุกสนาน แต่ยังซ่อนเสน่ห์จากสีที่เปลี่ยนไปตามมุมมอง ทำให้ดูน่าหลงใหล ตามมาด้วยสี Emerald Green สีเขียวมรกต สะกดทุกสายตาจริงๆ มองกี่ทีก็ดูน่าค้นหาเช่นกัน

ตัว OPPO R17 Pro นี้เค้ามาพร้อมกับ Ultra Night Mode โหมดนี้เอาใจคนถ่ายภาพกลางคืนสวย เพราะมี AI Ultra-Clear Engine ช่วยวิเคราะห์ภาพและปรับแสงให้อัตโนมัติ ประกอบด้วยรูรับแสงอัจฉริยะ และระบบกันสั่น OIS ด้วยเน้อ หลายๆคนคงเจอปัญหาถ่ายกลางคืนไม่สวยเลย ใช่มั้ยล่ะ? อาจต้องลองตัวนี้ดู

OPPO R17 Pro มาในราคา 24,990 บาท และจำหน่ายวันแรกพร้อมกันที่ OPPO Brand Shop และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป

และสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า OPPO R17 Pro กับ OPPO Premium Service  บริการสุดพรีเมียมที่เอาอกเอาใจลูกค้า  OPPO R17 Pro โดยเฉพาะ เมื่อเครื่องมีปัญหาจะเปลี่ยนเครื่องให้ทันที ไม่ต้องรอซ่อมรอให้เสียเวลา สามารถรับเครื่องใหม่ไปได้เลยภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด  และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center และศูนย์บริการ OPPO ทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/th/smartphone-r17-pro/

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up