เฮียบอย ทำเท่ …ขับ ISUZU ขึ้นปกปกสุดสัปดาห์ 16 พ.ย.59

Alternative Textaccount_circle
event

                เฮียบอย จอมเกรียนเลิกกวนชั่วคราวเพราะมีภารกิจขับ ISUZU มาขึ้นปก “สุดสัปดาห์” ฉบับ 16 พ.ย. 59 งานนี้ยกกองไปถ่ายกันไกลถึงชะอำ เอทีวี พาร์ค เพื่อให้ได้ภาพเท่ๆ สำหรับแฟชั่นเซตปกนี้โดยเฉพาะ

ณ กลางทุ่งแดดร้อนเปรี้ยง เฮียบอยแต่งตัวเต็มประหนึ่งหนาวมากโพสท่ากับรถ ISUZU แบบสู้ตาย งานนี้ห้ามทำตาหยี ตาตี่ หรือทำหน้าร้อนเป็นอันขาด ทำได้อย่างเดียวเท่านั้นคือหน้าหล่อๆ คู่กับรถเท่ๆ แถมบางครั้งเฮียยังถูกสั่งให้ปีนขึ้นไปโพสท่าต่างๆ กับรถ หรือไม่ก็โดนสั่งให้ทำท่ายากอยู่ในรถ ซึ่งเฮียก็มีความอดทนเป็นเลิศ จัดเต็มทุกช็อตจนได้ภาพสวยๆ สมใจช่างภาพ #รักเฮียก็ตรงนี้ #เฮียบอยสู้ๆ

บรรยากาศจะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปชมกันเลยจ้า

 

แฟชั่นเซตนี้ ไม่ได้มีแค่เฮียบอยนะจ๊ะ แต่มีน้องม้ามาร่วมเข้าฉากด้วยอีก 2 ตัว ที่สำคัญ พวกนางฉวยโอกาสที่เฮียต้องทำมาดนิ่งใส่กล้องเล็มมือเฮีย จนต้องมีการฟ้องว่า “ม้ามันเล็มมือผมครับ” เอิ่ม ม้าคะ ช่วยนิ่งๆ ด้วยค่ะ ทีมงานรีบ! (จากภาพด้านล่างนี้ มีหลักฐานคาตาว่าน้องม้ากำลังจะ “งาบ” ขาเฮียบอย)

 

edit2-copy

ใครสนใจอยากดูแฟชั่นเซตนี้แบบเต็มตา ติดตามสุดสัปดาห์ ปกเฮียบอย ได้แล้ววันนี้ที่แผงหนังสือทั่วประเทศจร้า (นอกจากแฟชั่นแล้ว ยังมีเรื่องน่าสนใจอีกเพียบบบบ)

cover-isuzu-new_ssd_811-lowres-copy

 

ชมคลิป เบื้องหลังแฟชั่น สุดสัปดาห์ ฉบับอื่นๆ ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ค่า

ทีมวอลเลย์บอลหญิง แปลงร่างสวยเช้งขึ้นปก “สุดสัปดาห์” ฉบับ 1 ตค.นี้ (มีคลิป)

ปังเว่อร์!!! เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร ขึ้นปกสุดสัปดาห์ ฉบับ 16 กย.59

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือ ข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด “See First” ( เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า ) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
*** หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความ “แซ่บเว่อร์”

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up