ทีมวอลเลย์บอลหญิง แปลงร่างสวยเช้งขึ้นปก “สุดสัปดาห์” ฉบับ 1 ตค.นี้ (มีคลิป)

Alternative Textaccount_circle
event

มาแล้วจร้า… สุดสัปดาห์ที่ทุกคนรอคอย กับปก ทีมวอลเลย์บอลหญิง ขวัญใจชาวไทยทั้งประเทศ ที่พร้อมใจกันสลัดภาพนักกีฬา มาเป็นสาวสวย & เท่ ขึ้นปก นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ 1 ตุลาคม 2559 นี้ แฟนๆ พลาดไม่ได้นะจ๊ะ

ที่ว่าพลาดไม่ได้ เพราะว่านอกจากภาพสวยๆ ในลุคที่แฟนๆ กีฬาไม่เคยเห็นแล้ว (รับรองว่า ”แจ่มว้าว” มากๆ ค่า) ยังมีบทสัมภาษณ์สนุกๆ ที่สาวๆ เม้าท์กันเอง และเม้าท์ตัวเอง พร้อมเบื้องหลังแฟชั่นที่ “ฮา” สุดๆ คือแบบ ไม่มีใครยอมใครเรื่องความสวยเลย (ยกเว้นปลื้มจิตร์ไว้คนนะจ๊ะ รายนั้นกลัวจะสวยเกินมากกว่า) แถมยังช่วยกันแซว ช่วยกันบิ้ลท์ จนเพื่อนๆ หายเขิน – หายเกร็ง ทำให้ได้ภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ เพียบ …นี่สินะ ที่เค้าเรียกกันว่า “ทีมเวิร์ก”

ทีมวอลเลย์บอลหญิง

 

ทีมงานขอสรุปว่า นอกจากสาวๆ จะตบ (ลูกวอลเล่ย์) เก่งแล้ว ยังถ่ายแฟชั่นเก่งด้วย ไม่เชื่อเหรอ… ตามไปดูเลย ใน สุดสัปดาห์ ฉบับ 1 ตุลาคม 2559 วางแผงพร้อมกันพรุ่งนี้จ้า ..ช้าหมดอดจริงๆ น้า ^^

ระหว่างนี้ ดูคลิปเบื้องหลังแฟชั่นของสาวๆ เป็นน้ำจิ้มไปก่อนจ้า แล้วจะเห็นว่า บรรยากาศในการทำงานกับ ทีมวอลเล่ย์บอลหญิง นั้น สนุกสนาน เป็นกันเอง และน่ารักแค่ไหน #รักเธอที่สุด

 

ติดตามคลิปเบื้องหลังแฟชั่นสนุกๆ ได้ที่นี่ค่า

ปังเว่อร์!!! เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร ขึ้นปกสุดสัปดาห์ ฉบับ 16 กย.59

นางฟ้า ใหม่ ดาวิกา ขึ้นปกสุดสัปดาห์ (มีคลิป)

เวียร์ & มิน กับคลิปเบื้องหลังแฟชั่นเซ็กซี่เว่อร์

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up