การทำความสะอาดผิวต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง

[red_box box_bg_color=”#1d2b68″ box_text_color=”#ffffff” content_width=”100%” padding_sides=”100″ padding_top_bottom=”50″ content_align=”left” ]

NIVEA_adver_16Sep15_03

ไม่ ว่าจะ แต่งหน้าจัดเต็ม หรือ แต่งหน้าเบาๆ ก็ถือว่าแต่งหน้าอยู่ดี นั่นหมายความว่าเรื่องการทำความสะอาดผิวต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะไม่ใช่แค่สิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางอุดตันแล้วสิวจะถามหาเท่านั้น แต่ยังกลายเป็นว่าทำให้ผิวรับ ออกซิเจน ไม่สะดวก ผิวหน้าก็เลยดูหมองคล้ำไม่สดใส

โชคดีที่สาวยุคใหม่ได้เจอกับ คลีนซิ่ง สูตรน้ำ อย่าง NIVEA Make Up Clear Cleansing Water โดนใจด้วยนวัตกรรม “ไมเซล่า ออกซิเจน บูสท์” โมเลกุลเล็กที่รวมน้ำและน้ำมันเข้าด้วยกัน ช่วยสลายสิ่งสกปรกและ ล้างเครื่องสำอาง ได้ดีไม่แพ้เนื้อออยล์ แต่เนื้อสัมผัสเป็นน้ำ

วิธีใช้ คลีนซิ่ง สูตรน้ำ ก็แสนง่ายแค่ “ชุบ แช่ เช็ด” เท่านั้น ผิวก็สะอาดทันใจ แล้วยัง อ่อนโยน กับผิวด้วย Make Up Remover สูตร 0% แอลกอฮอล์ ไม่ระคายเคืองแม้ผิวเป็นสิว หรือ ผิวแพ้ง่าย ไม่ทิ้งคราบมันบนผิว และไม่เกิดการอุดตัน ที่สำคัญยังช่วยเติม ออกซิเจน เข้าสู่ผิวอีกทางด้วย หลังใช้ คลีนซิ่ง แล้วผิวจะรู้สึกสะอาด สดชื่น สบายผิว ผิวกระจ่างใส และให้สัมผัสนุ้มนุ่มด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและวิตามินอีอีกต่างหาก ถือได้ว่าเป็นบิวตี้ไอเท็มที่สาวๆ ทุกคนควรมี!
[/red_box]

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา