สุดฯ แยกพัฒนาการ แบงค์ อาทิตย์ หนุ่มเจ้าเสน่ห์ในละคร เสน่หามายา

อีกหนึ่งนักแสดงที่เป็นที่พูดถึงจากเรื่อง “เสน่หามายา” นั่นคือ แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ที่รับบทเป็น สรัส (ลีโอ) ลูกชายคนโตของ สรัลและอลิส ซึ่งอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งระหว่างพ่อ แม่ และภรรยาใหม่ของพ่อ รวมถึงมีปัญหาเรื่องความรักของตัวเองที่ต้องแก้ไข ในเรื่องนี้สาวๆ หลายคนกรี๊ดเขามากเลยทีเดียว เพราะรูปร่างเท่ สมาร์ท แถมยังหล่อและแสดงดีอีกด้วย สุดฯ เลยขอเอาพัฒนาการของเขามาฝากกัน

 

สุดฯ แยกพัฒนาการ แบงค์ อาทิตย์

 

แบงค์เริ่มมีผลงานเป็นนักแสดงสมทบกับทางช่อง 3 ก่อน โดยมีละครหลายเรื่อง เช่น แรงเงา , มาดามดัน , คิวบิก และ สุดแค้นแสนรัก ซึ่งในสุดแค้นแสนรักเขารับบทเป็น “ลือชัย” ซึ่งได้รับคำชมว่า “แม้บทจะน้อยแต่กลับเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังมากมายมหาศาล”

แบงค์ อาทิตย์

 

หลังจากนั้นแบงค์ได้ย้ายสังกัดมาอยู่ที่ช่อง 7 โดยละครเรื่องแรกของเขากับทางช่อง 7 ก็คือ เลื่อมสลับลาย ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีกับบท “เพรียว” หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง

แบงค์ อาทิตย์

 

ต่อมาในปี 2559 แบงค์มีผลงานละครถึง 3 เรื่องด้วยกัน คือ รหัสปริศนา , คู่วุ่นลุ้นแผนรัก และ ขมิ้นกับปูน ซึ่งแต่ละเรื่อง แม้จะไม่ใช่บทพระเอก แต่ก็เป็นบทเด่นของเรื่อง และเป็นที่พูดถึงอย่างมากมาย โดยเฉพาะบท ทันพันธุ์ จากเรื่อง ขมิ้นกับปูน ซึ่งเป็นบทบาทที่เด่นไม่น้อยเลย

 

ในปี 2560 แบงค์มีละคร 3 เรื่องเช่นเดียวกัน คือ คู่ซ่ารสแซ่บ , หงส์เหนือมังกร และ หวานใจนายหุ่นยนต์ โดยบทบาทของ สารวัตปราบ จากเรื่อง หงส์เหนือมังกร นั้นเป็นบทบาทที่มีความสำคัญกับเรื่องไม่น้อยเลย เพราะเป็นผู้ที่ต้องต่อสู้กับแก๊งอิทธิพลมืด แต่หลงรักนางเอก ซึ่งเป็นเจ้าแม่แก๊งมาเฟีย

 

และในปีนี้ กับเรื่อง เสน่หามายา แบงค์รับบทเป็น ลีโอ ลูกชายคนโตของ สรัล นักธุรกิจที่กำลังจะลงสมัครนักการเมือง เขาเป็นความหวังของพ่อ ที่จะหมายมั่นปั้นมือให้ดูแลธุรกิจแทน อีกทั้งยังอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งระหว่างพ่อและแม่ รวมถึงภรรยาใหม่ของพ่อ หนำซ้ำตัวเองก็มีเรื่องของหัวใจมาเกี่ยวข้องไปอีก เรื่องนี้หลายเสียงบอกว่า เขาหล่อและดูดีมากๆ จนหลงไปเลยทีเดียว

 

ภาพจาก pantip.com , www.youtube.com , Media Studio , www.sanook.com / Twitter : 

TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เปิดวาร์ป นาวิน บราวเนล บอดี้การ์ดสุดหล่อของอลิส ใน เสน่หามายา

รวมละครปังของ แซมมี่ เคาว์เวลล์ และบทบาทสุดดราม่าใน เสน่หามายา

ย้อนละครประทับใจของ สิเรียม กับการหวนคืนจออีกครั้ง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up