นิว ชัยพล หนุ่มงานดี ฝีมือเด็ด

Alternative Textaccount_circle
event

เป็นอีกหนึ่งดาราชายที่กำลังเป็นที่จับตามองเลย สำหรับ นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต เพราะตอนนี้เขามีงานละครให้ติดตามหลายเรื่อง แถมยังหล่ออีกต่างหาก เราไปย้อนดูผลงานของเขากันหน่อยดีกว่า 

 

หนุ่มงานดี นิว ชัยพล

 

นิวเป็นหลายชายแท้ๆ ของสองนักแสดงชายสุดหล่อ ไมเคิลและโอลิเวอร์ พูพาร์ท เริ่มเข้าวงการจากการถ่ายโฆษณาก่อน จากนั้นจึงได้แสดงละครเรื่องแรกคือเรื่อง แก้วล้อมเพชร ซึ่งเรื่องนี้เป็นการรวมตัวของนักแสดงเลือดใหม่จากค่ายเอ็กซ์แซ็กท์ แจ้งเกิดนักแสดงหลายคน รวมถึงนิวด้วย หลังจากนั้นเขาก็มีงานแสดงเขามาเรื่อยๆ ส่วนใหญ่รับบทเป้นตัวร้าย เรียกว่าตอนนั้นเขาเป็นตัวร้ายเลือดใหม่เลยก็ว่าได้

นิว ชัยพล

หลังจากนั้นเขาได้รับโอกาสให้ลองแสดงภาพยนตร์เรื่อง อุโมงค์ผาเมือง ต่อมาจึงได้รับบท เคน กระทิงทอง ใน จันดารา ปฐมบท และ จันดารา ปัจฉิมบท ซึ่งเรื่องจันดารานี่แหละทำให้ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย เรื่องการเล่นเลิฟซีนอย่างใจถึง แถมยังมีหลายฉาก เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ชายออกไป ดาราชายหน้าใหม่คนนี้ก็ดังเป็นพลุแตก มีงานอีเว้นท์เข้ามาแบบถล่มทลาย

นิว ชัยพล

หลังจากนั้นนิวก็มีผลงานภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง เช่น เธอ เขา เรา ผี, แผลเก่า, มนต์เลิฟสิบหมื่น และ แม่เบี้ย ส่วนผลงานละครก็มีอย่างต่อเนื่อง เช่น สกุลกา, เซน…สื่อรักสื่อวิญญาณ, ดอกรักริมทาง, คนเถื่อน, กุหลาบซาตาน, บ่วงรัก, คู่กรรม, เรือนเสน่หา, Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของเราสามคน, เคหาสน์ดาว, กรุงเทพ…มหานครซ้อนรัก, เสน่หาข้ามเส้น, A Love To Kill รักซ่อนแค้น ฯลฯ ซึ่งรับบทร้ายบ้างดีบ้างสลับกันไป แต่นั่นก็ทำให้ผลงานของเขาเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น

นิว ชัยพล

อีกหนึ่งผลงานละครชิ้นโบว์แดงของดาราชายคนนี้ คือเรื่อง รากนครา ที่เขารับบทเป็น เจ้าอุปราชหน่อเมือง ที่ภายหลังได้สังหารน้องสาวตัวเองด้วยความเข้าใจผิด และรู้สึกผิดจนต้องปลิดชีวิตตัวเองตาม เป็นเรื่องที่ต้องใช้อารมณ์สูงและต้องพูดภาษาเหนือตลอดเรื่อง ซึ่งเขาทำได้ดีมาก

นิว ชัยพล

และล่าสุดเขากำลังมีละครเรื่อง เสน่ห์นางงิ้ว รับบทเป็น เกิ่ง นักแสดงงิ้วคณะเดียวกับนางเอก แอบหลงรักนางเอกอยู่ เรื่องนี้เขาต้องแสดงหลากหลายอารมณ์ แถมยังต้องแสดงงิ้วด้วย ก็นับเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายความสามารถเป็นอย่างดี

นิว ชัยพล

หน้าตาดี แถมฝีมือการแสดงก็ไม่เป็นรองใคร หวังว่าอีกหน่อยเราจะได้เห็นดาราชายคนนี้ในบทบาทพระเอกบ้าง คงน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ภาพจาก www.sanook.com , mydramalist.info , www.siamdara.com , men.kapook.com , www.thairath.co.th / Instagram : @newcjp27
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

อาเล็ก-ณิชา คู่นี้เคมีดีไม่แพ้ใคร

ณิชา-ณัฏฐณิชา กับพัฒนาการความน่ารักที่เพิ่มขึ้นทุกวัน

เทียบ เสน่ห์นางงิ้ว 2 เวอร์ชั่น ความคลาสสิกที่ต่างกัน แต่ลงตัว

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up