กี่ปีก็ยังดูดีเสมอ ดาราหนุ่มรุ่นใหญ่ ที่ใครๆ ก็อยากใกล้ชิด

Alternative Textaccount_circle
event

ตอนนี้แฮชแท็ก #แด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ กำลังมาแรงมากในทวิตเตอร์ ซึ่งหมายถึงหนุ่มๆ ที่ลุคเป็นผู้ใหญ่ เซ็กซี่ น่าค้นหา เหมาะที่จะเป็นคุณสามีในอนาคต ซึ่งก็ไม่ได้จำกัดว่าอายุต้องเท่าไหร่ ขอบอกว่ามีหนุ่มใหญ่หลายคนที่สาวๆ อยากเข้าใกล้ เหมาะจะใช้คำว่าแด๊ดดี้มากๆ มาดูกันว่า ดาราหนุ่มรุ่นใหญ่ เหล่านั้นมีใครบ้าง

 

ดาราหนุ่มรุ่นใหญ่ ที่ใครๆ ก็อยากใกล้ชิด

 

อู๋-ธนากร โปษยานนท์ หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี อดีตพระเอกประจำค่ายยูม่า ปัจจุบันพี่อู๋ก็หันมารับบทรองในหลายๆ เรื่อง ทั้งตัวดีและตัวร้าย แต่ที่สำคัญคือแต่ละเรื่องมักจะมีบทบาทสำคัญ และบุคลิกภูมิฐาน น่าหลงใหล ถ้ายังจำกันได้ บท “น้าราม” ในเรื่อง “ตามรักคืนใจ” ก็ทำเอาสาวๆ หลงหนุ่มใหญ่คนนี้ไปทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียว แถมพี่อู๋ยังเป็นผู้ชายทำอาหารเก่ง และดูอบอุ่น ใครจะไม่แอบปลื้มล่ะ จริงมั้ย?

ดาราหนุ่มรุ่นใหญ่

ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล วัย 44 ปี รับบทพระเอกทีไรก็ทำเอาสาวๆ หลงใหลได้ปลื้มกันเป็นแถว แม้ตอนนี้จะผันตัวมาเป็นผู้บริหารแล้ว แต่การกลับมาร้องเพลงในรายการ The Mask Singer ซีซั่นล่าสุดก็เรียกเสียงกรี๊ดไปได้เพียบ แถมยังชวนระลึกถึงความหลังครั้งที่พี่ตุ้ยแกเป็นทั้งพระเอกและนักร้องเสียงนุ่ม พร้อมบุคลิกอบอุ่น ทำเอาหลายคนอิจฉาภรรยาของพี่เขาเลยทีเดียว

ดาราหนุ่มรุ่นใหญ่

หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ วัย 44 ปี พระเอกตลอดกาลคนนี้เหมือนสต๊าฟอายุไว้ เรียกว่าหล่อยังไงก็ยังงั้น แม้อายุเท่านี้ก็ยังกลับมาเล่นบทพระเอกได้สบายๆ แถมเวลาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในมาดหนุ่มร็อคก็ยังดูเท่ไม่มีตก และยังคงฟิตร่างกายด้วยการเล่นกีฬาฟุตบอลอย่างสม่ำเสมอด้วย เท่ขนาดนี้ สาวไม่กรี๊ดก็ให้รู้ไปสิ

ดาราหนุ่มรุ่นใหญ่

จอห์นนี่ เดปป์ ต้องบอกว่าพระเอกคนนี้ห้าสิบยังแจ๋ว เพราะแม้อายุอานามจะปาเข้าไปถึง 54 ปีแล้ว แต่ป๋าเดปป์ยังคงดูดีและมีเสน่ห์จนสาวๆ หลงใหลได้ปลื้มตลอดเวลา แถมเวลาเล่นหนังแต่ละที พี่แกสวมบทบาทได้เนียนสุดๆ จนลืมอายุไปเลย

แบรด พิตต์ อีกหนึ่งหนุ่มห้าสิบยังแจ๋ว เพราะพี่แบรดก็อายุ 54 ปีเช่นกัน และยังมีคนยอมรับตลอดกาลว่าหล่อมาก และเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์แบบสุดๆ จนเคยได้รับตำแหน่ง “ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุด” ด้วยนะ นอกจากนี้ยังคงรับบทต่างๆ ไม่ว่าจะหนักหนาแค่ไหนได้อย่างสบายๆ และเล่นสมบทบาทจนสาวๆ คลั่งไคล้

โซจีซบ ข้ามมาทางฝั่งเกาหลีกันบ้าง หนุ่มใหญ่วัย 40 ปี คนนี้สาวๆ หลายคนยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจ เพราะนอกจากจะหล่อ ซิกซ์แพ็คแน่นแล้ว ยังเล่นละครได้สมบทบาท เท่านั้นยังไม่พอนะ เพราะเฮียไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ ทำให้ดูลึกลับ น่าค้นห้า จนใครๆ ก็อยากเข้าใกล้

กงยู อีกหนึ่งอปป้าวัย 38 ปีที่มีเสน่ห์มากๆ รอยยิ้มและความเป็นกันเองของเขาครองใจสาวๆ ทั่วโลก นอกจากนี้บทบาทในซีรี่ส์และภาพยนตร์แต่ละเรื่องยังส่งเสริมภาพลักษณ์ผู้ชายที่แสนจะอบอุ่นของเขาได้อีกโข แถมยังโสดอีกต่างหาก เลยเป็นที่หมายปองของสาวๆ เรียกว่าใครก็ห้ามแตะเลยละผู้ชายคนนี้

 

ภาพจาก www.siamzone.com , www.sanook.com / Instagram : @tuipptitan , @sornram_theappitak / Pinterest : chirisawat , toybkw , Michael Brennan , SweetNuch , pervy noona , annutie_north , Tangkwa
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

4 สมบัติแห่งชาติเกาหลี สามี 4 คนนี้ ใครก็ห้ามแตะ!!

5 หนุ่มใหญ่ ถึงแก่แต่เร้าใจ!

ฝ่า 7 นรก ไปกับหลัว! งานดีแบบนี้ กี่ขุมก็ยอม!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up