ใครว่าไม่หล่อ! ส่อง อปป้าเกาหลี ที่เป็นกระแส งานดี มีฝีมือทุกคน!

Alternative Textaccount_circle
event

กำลังเป็นกระแสดังในโซเชียล เนื่องจากมีรายการหนึ่งวิพากษ์วิจารณ์เหล่า อปป้าเกาหลี อย่างสนุกปาก โดยพูดถึงรูปลักษณ์เป็นหลัก ทำเอาเกิดดราม่ายกใหญ่ เพราะศิลปินใครใครก็รัก ที่สำคัญบุคคลเหล่านั้นก็ใช่ว่าจะหน้าตาไม่ดี แถมยังมีความสามารถเหลือเฟืออีกต่างหาก เรียกว่าระดับ #สมบัติของชาติ กันทั้งนั้น ไม่เชื่อตามสุดฯ ไปส่องได้ #เรื่องผู้ชายไว้ใจสุดฯ

 

อปป้าเกาหลี งานดี มีฝีมือ

 

กงยู สมบัติแห่งชาติเกาหลี ลมหายใจแห่งเอเชีย เป็นหนุ่มใหญ่ที่หน้าตามีเสน่ห์ บุคลิกดูดี มีความนิ่ง-ความขรึม แต่ก็แอบขี้เล่น แถมเวลายิ้มนี่บอกเลยว่าโลกสว่างขึ้นมาทันที แม้อายุอานามจะปาเข้าไปเกือบ 40 ปีแล้ว แต่อปป้ายังมีเสน่ห์อยู่เสมอ นอกจากนี้ยังเป็นนักแสดงมากฝีมือ ที่มีผลงานดังๆ มากมาย เช่น Coffee Prince, Train to Pusan, Goblin ฯลฯ เขามีความสามารถในการร้องเพลง เล่นกีฬากลางแจ้ง ที่สำคัญยังเป็นชาวเกาหลีแท้ๆ ที่ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

อปป้าเกาหลี

อปป้าเกาหลี

G-Dragon แห่งวง Big Bang เป็นแร็พเปอร์ นักร้องที่มีชื่อเสียง และยังเป็นแฟชั่นไอคอนระดับโลก ซึ่งใครๆ ก็ยอมรับความมีเสน่ห์ หน้าตาที่หล่อเหลา การแต่งกายที่หลุดโลกนิดๆ แต่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้จียงยังมีลิขสิทธิ์ผลงานเพลงที่แต่งเองมากมายนับไม่ถ้วน โชว์คอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศต่างๆ ซึ่งสามารถทำรายได้ต่อปีมูลค่ามหาศาล และยังเป็นเจ้าของคาเฟ่ตากอากาศริมทะเลในเกาหลีอีกด้วย

แจ็คสัน วง GOT7 เป็นหนุ่มหล่อที่มีความสามารถหลากหลาย นอกจากจะเป็นแร็พเปอร์หลักของวง เขายังโปรดิวซ์และทำเพลงโซโล่ของตัวเองจนติดชาร์ตทั่วโลก เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวาไรตี้ เคยเป็นอดีตนักกีฬาฟันดาบทีมชาติฮ่องกง และยังเล่นกีฬาได้อีกหลายชนิด แถมยังพูดได้ตั้งหลายภาษา เช่น จีนกลาง จีนกวางตุ้ง เกาหลี อังกฤษ เสน่ห์ของเขาอยู่ที่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ นอกจากนี้ยังเป็นคนจิตใจดีและเป็นมิตรกับทุกคนอีกต่างหาก

คังแดเนียล จากวง Wanna One หนุ่มน้อยหน้าตาน่ารักที่มีฟันกระต่ายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เขาผ่านด่านสุดหินจากรายการ Produce 101 จนผ่านการคัดเลือกเป็นอันดับที่ 1 ได้เดบิวต์เป็นวงบอยแบนด์ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ แดเนียลทำหน้าที่เป็นแร็พเปอร์หลักของวง นอกจากเสน่ห์ที่ดูเข้มแข็งบนเวทีแล้ว เซ้นส์ทางด้านวาไรตี้เขาก็ดีไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน จึงทำให้เขาได้รับความนิยมมากๆในหมู่แฟนๆ (แถมซิกซ์แพ็คก็แน่นมากด้วย แอร๊ย)

นัมจูฮยอก เป็นนักแสดงหน้าใหม่มาแรงที่เพิ่งเริ่มมีผลงานในปี 2014 นี้เอง แต่หน้าตาหล่อเหลา เป็นที่ต้องใจของสาวๆ ผลงานที่โดดเด่นของเขา เช่น เรื่อง  Who Are You: School 2015 ,  ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ ,  Weightlifting Fairy Kim Bok-joo  และนอกจากการเป็นนักแสดง เขายังเป็นนายแบบอีกด้วย ขอบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ซ่อนรูปนะจ๊ะ ซิกซ์แพ็คคือชัดมาก งานดีมากจริงๆ

บ๊อบบี้ จากวง iKON แม้หน้าตาจะค่อนข้างธรรมดาถ้าเทียบกับไอดอลเกาหลีทั่วไป แต่บนเวทีบอกเลยว่าหล่อมาก บ๊อบบี้เป็นผู้ชนะจากรายการ Show Me the Money Season 3 ที่เฟ้นหาแร็พเปอร์ฝีมือฉมัง ซึ่งก่อนหน้านี้เขาก็ได้เข้าร่วมรายการเซอร์ไวเวอร์หลายรายการ ก่อนจะได้เปิดตัวเป็นวง iKON สาวๆ หลายคนชื่นชอบเขาจากความสามารถในการแร็พที่ไม่ธรรมดาของเขานี่แหละ

 

ภาพจาก Pinterest : Shireen Elmahmoudy , PuraVida , KOOGLE TV , Mocoson Asya , Tess Digor , Mayang Sucia Fitri II , debby012345 / Weibo : TeamWang嘉尔工作室
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

อปป้ายังไหว!! 12 ปี Super Junior ยังฮ็อตปรอทแตกเหมือนเดิม!

3 หนุ่มเกาหลีรุ่นใหญ่ ใครจะสละโสดเป็นคนต่อไปนะ

9 วงไอดอลเกาหลีที่ดังในไทย มาทีไรสนามบินแตก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up