เปิดวาร์ป “ฟ่านเฉิงเฉิง” น้องชายฟ่านปิงปิง งานดีไม่แพ้พี่สาว!

Alternative Textaccount_circle
event

กำลังเป็นที่ฮือฮาในโซเชียลเลย ทั้งในทวิตเตอร์และเว่อป๋อ (โซเชียลมีเดียของจีน) ว่าตัวแม่แห่งวงการบันเทิงจีน มีน้องชายด้วย นามว่า “ฟ่านเฉิงเฉิง” และล่าสุดที่มีรูปออกมา บอกเลยว่าทำเอาสาวๆ ใจละลาย

 

ฟ่านเฉิงเฉิง น้องชาย ฟ่านปิงปิง

 

มีคนสังเกตว่าพักหลังฟ่านปิงปิงพูดถึงน้องชายของเธอบ่อยขึ้น จนล่าสุดได้เปิดเผยว่า ฟ่านเฉิงเฉิงน้องชายของเธอนั้น ตอนนี้กำลังเป็นเทรนนี หรือเด็กฝึกในค่าย Yuehua Entertainment ของประเทศเกาหลี และกำลังจะไปร่วมเข้าร่วมรายการ Produce Idol ของจีน ที่เฟ้นหา 9 หนุ่มที่จะได้เป็นไอดอลของจีน

เฉิงเฉิงเกิดปี 2000 ตอนนี้อายุเพียง 17 ปีเท่านั้นเอง ก็เลยเป็นที่น่าประหลาดใจ เพราะเขาห่างกับปิงปิงถึง 19 ปี! แต่ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องก็ดูจะแน่นแฟ้นดี แม้ตอนแรกเธอจะไม่ค่อยสนับสนุนเส้นทางการเป็นไอดอลของน้องเท่าไร แต่หลังจากที่เฉิงเฉิงได้เป็นเด็กฝึกประมาณ 1 ปี เธอก็เริ่มสนับสนุนและพูดถึงน้องชายของเธอออกสื่อมากขึ้น

ฟ่านเฉิงเฉิง

ก็แหม ทั้งหน้าตาดีไม่แพ้พี่สาว ทั้งสูงสง่าถึง 190 เซนติเมตร ออร่าแรงมากขนาดนี้ ทำให้เขาเป็นที่จับตามองตั้งแต่ที่สนามบิน ขณะที่กำลังจะเดินทางไปยังประเทศจีน เพื่อเข้าร่วมรายการ Produce Idol

ฟ่านเฉิงเฉิง

ขอบอกเลยว่ารายการ Produce Idol นี้ได้ “จางอี้ชิง” หรือเลย์ แห่งวง EXO มาเป็นโปรดิวเซอร์ด้วย รับรองว่าคัดแบบโหดๆ มีแต่คนงานดีเข้ามาอย่างแน่นอน ส่วนน้องเฉิงเฉิงนี่ ถ้าใครอยากติดตาม ลองเข้าเว่ยป๋อไปส่องได้ที่ Adam0616 นะจ๊ะ แม้ว่าจะยังไม่ได้อัพเดทอะไร แต่อีกหน่อยต้องมีรูปหล่อๆ ให้ตามส่องแน่นวล

ต้องยอมรับว่าปีนี้หนุ่มจีนมาแรงมากจริงๆ พักหลังๆ มีแต่หนุ่มๆ วัยกรุบกรอบน่ากรี๊ดผุดขึ้นมาเพียบ แต่จะหวีดมากก็ไม่ได้ เพราะดูจากปีเกิดแล้วละอายใจเบาๆ (ฮา) เอาเป็นว่า ขอเป็นอาหารตาให้ป้าหน่อยก็แล้วกันเนอะ แอร๊ยยย

 

ภาพจาก weibo
TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

10 นางเอกจีน สวยตะลึง ขวัญใจหนุ่มๆ

ขุ่นแม่น่ารักเว่อร์!! โมเมนท์ประทับใจร ะหว่าง ฟ่านปิงปิง กับแฟนคลับไทย

ขุ่นแม่แต่งแน่แล้วจ้า!! ฟ่านปิงปิง-หลี่เฉิน จากเพื่อนร่วมงานสู่เพื่อนร่วมชีวิต

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up