พระรองเกาหลี งานดี๊ดี หวีดจนลืมพระเอก

Alternative Textaccount_circle
event

ไม่รู้ทำไม ดูซีรี่ส์เกาหลีทีไร ออร่าพระรองมักจะพุ่งจับตาก่อนทุกที ยิ่งดูยิ่งรัก ยิ่งรู้สึกว่าพระรองน่าสงสาร เป็นคนดีอะไรเบอร์นั้น (แอร๊ยยย) บางเรื่องนี่สุดฯ ถึงกับหวีดจนลืมพระเอกไปเลยนะ ขอบอก มาดูกันว่า พระรองเกาหลี คนไหนที่สาวๆ หวีดเบอร์แรงบ้าง

 

พระรองเกาหลี งานดีเว่อร์

 

ฮอจองมิน สาวๆ กำลังหวีดเขาจากเรื่อง Confession Couple หรือ Go Back Couple ใครๆ ก็อยากย้อนเวลากลับไปหารุ่นพี่คนนี้ทั้งนั้น ยิ่งฉากเปิดตัวตอนที่เขาเจอกับนางเอก ขอบอกเลยว่าหวีดลื้ม-ม-ม หล่อ นุ่ม สุขุม จนคนลืมพระเอกของเรื่องไปเลยจ้า

พระรองเกาหลี

ซอคังจุน รับบทพระรองมาหลายเรื่อง แต่เรื่องที่ทำเอาสาวๆ หวีดคือ Cheese in the Trap , Cunning Single Lady และ What’s Happen to My Family ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา คาแร็กเตอร์ที่โดดเด่นชัดเจน ทำให้สาวๆ กรี๊ดในความอบอุ่นของพระรองแบบสุดๆ

พระรองเกาหลี

คิมอูบิน นักแสดงมากความสามารถที่สาวๆ เทใจให้จากการรับบทพระรองเรื่อง The Heirs ที่มีทั้งความเท่ แบดบอยหน่อยๆ แต่รักนางเอกมากๆ ก็เลยทำเอาสาวๆ เทใจให้ไปแบบหมดหน้าตัก

จองยงฮวา สลับบทไปเรื่อย พระเอกบ้าง พระรองบ้าง แต่บทพระรองที่สาวๆ กรี๊ดมากคือเรื่อง You are Beautiful และ Marry Him If You Dare เพราะเล่นเป็นพระรองที่ตกหลุมรักนางเอกได้น่าสงสารสุดๆ ทุ่มเท คอยดูแลนางเอกเป็นอย่างดี คือถ้าพระรองดีขนาดนี้ เป็นสุดฯ จะไม่สนพระเอกแล้ว พูดเลย!

ยุนคยองซัง ทำสาวกรี๊ดจากเรื่อง Doctors ศัลยแพทย์หนุ่มที่มีความหยิ่ง ทะนงตน แต่กลับตกหลุมรักนางเอก ซึ่งก็ต้องแห้ว เพราะนางเอกรักพระเอกแล้วนี่สิ มีมุมน่าหมั่นไส้และมุมน่าสงสารในคนเดียว จะไม่ให้กรี๊ดได้ยังไงล่ะ เนอะ!

ภาพจาก SUPER SOUND Bugs! Piniterest : Jane Rutherford , Prencess Sarah , littleraing , RavenRogue452 , Christy Kusel , avawayfarer
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

พระรองไทย หล่อเด็ด แซ่บไม่แพ้พระเอก

9 วงไอดอลเกาหลีที่ดังในไทย มาทีไรสนามบินแตก

นี่ชีวิตจริงหรือซีรี่ส์เกาหลี! 3 คู่รักดาราเกาหลี เส้นทางรักหวานฉ่ำเหมือนนิยาย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up