BamBam Got7 กับเบื้องหลังแฟชั่นหลากสี งานนี้ดีงามมาก

Alternative Textaccount_circle
event

ย่างเข้าหน้าหนาวปีนี้ สุดฯ มีเซอร์ไพรส์ ด้วยการพาหนุ่มน้อยสัญชาติไทย ที่ไปดังไกลถึงเกาหลี BamBam Got7 (กันต์พิมุกต์ ภูวกุล) บินข้ามน้ำข้ามทะเล กลับมาสร้างความอบอุ่น ให้หัวใจแฟนคลับเปล่งประกายเจิดจ้า ไม่แพ้สีผมของเขาเลยทีเดียว

พอถึงเวลาที่นัดหมาย แบมแบมก็ปรากฏกายพร้อมผมสีแดงเพลิง และรอยยิ้มสดใส ไม่ลืมยกมือไหว้สวัสดีพี่ๆ ทีมงาน ประสาเด็กไทยมารยาทงาม ก่อนจะขอตัวไปแต่งหน้าแต่งตัวให้พร้อมทำงาน ด้วยท่าทีอ่อนน้อมแบบสุดๆ น่ารักอย่างนี้นี่เอง แฟนๆ และแม่ๆ อากาเซ่ถึงหลงรักหนักมาก นี่แค่ได้เจอแว้บแรก สุดฯ ยังห้ามใจให้อดปลื้มไม่ไหวเลย

หลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้าออกมาเป็นชุดแรก สเวตเตอร์ลายกราฟิกสีพาสเทลผสมเอิร์ทโทน น่ารักใสๆ แบมแบมก็รีบเข้าฉากพร้อมกับโพสต์ท่าให้ถ่ายรูปเท่ๆ อย่างไหลลื่น จนช่างภาพและสไตลิสต์แทบจะไม่ต้องอธิบาย เสียงชัตเตอร์ลั่นไม่กี่ที ก็ถ่ายชุดแรกเสร็จอย่างรวดเร็ว ก่อนจะถึงคิวเปลี่ยนอีกชุดมาถ่ายต่ออย่างคล่องแคล่ว เหลือบไปดูเวลาแล้ว ทีมงานถึงกับยิ้มกันเลยทีเดียว เพราะน่าจะถ่ายเสร็จเร็วกว่าที่คิดไว้เยอะ มีเวลาให้ทีมสัมภาษณ์คุยต่ออย่างจุใจเลยล่ะ

พอเปลี่ยนมาถ่ายกับฉากสีแดงสด ก็เข้ากั๊นเข้ากันกับสีผมใหม่ล่าสุดของแบมแบม (ณ ขณะนั้น) แถมชุดของ Gucci ที่ใส่ก็แรงใช่ย่อย แม้จะเป็นสีกากี แต่ก็มีแถบสีเขียวแดง สัญลักษณ์ของแบรนด์มาช่วยสร้างสีสัน

แสบตาทั้งสีผม และสีเสื้อ

BamBam

อีกชุดยิ่งแรงกว่า ด้วยเชิ้ตสีเขียวสด กับโค้ตสีแดงเลือดนก ยิ่งเมื่ออยู่บนตัวแบมแบม ที่เพิ่งทำผมสีแดงเพลิงมาด้วยแล้ว  ผสมผสานออกมาเป็นความเก๋ที่ยากจะมีใครเหมือน

แต่ถ้าเน้นสีสันอย่างเดียว ก็กลัวว่าจะแสบตาจนเกินไป ช่วงท้ายของการถ่ายแฟชั่นเซตนี้ สไตลิสต์จึงขอปรับโหมด เปลี่ยนมาเป็นแนวทึมๆ ดาร์กๆ กันบ้าง งานนี้แบมแบมถึงกับยิ้มร่า เมื่อได้นำน้อง Chanel’s Gabrielle Hobo Bag สุดหวงมาร่วมเฟรมด้วย ในชุดเสื้อสเวตเตอร์สีดำ กางเกงดำ และฉากดำ เรียกว่าชุดนี้ต้องยอมให้กับสีผม และกระเป๋าใบโปรด ที่โดดเด่นแย่งซีนไปเต็มๆ

คนอะไร นอนถ่ายรูป ก็ยังเท่

ช็อตสุดท้ายของวัน ช่างภาพขอเปลี่ยนมุมมอง ให้แบมแบมนอนราบบนพื้นกันเลย ไม่รู้ว่าเพราะเพลียจากการตื่นเช้า หรือเพราะแอร์เย็นๆ ในสตูดิโอ มักเน่ของ Got7 ที่นอนฮัมเพลงอยู่ดีๆ จู่ๆ ก็เงียบ และนิ่งไป จนทีมงานต้องกระซิบถามว่า ‘ไม่ใช่แอบหลับอยู่ใช่ไหมลูก’ ทำเอาแบมแบมลุกมาถ่ายต่อแทบไม่ทัน

ขอบอกว่า วันนั้นเป็นถารถ่ายแฟชั่นเซตปกที่เสร็จเร็วกว่ากำหนด แถมทุกฝ่ายยังแฮ็ปปี้ งานนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับหนุ่มน้อย แบมแบม ที่ช่วยให้ทุกคนทำงานได้อย่างรวดเร็ว และราบรื่น ทางทีมงานจึงสั่งส้มตำปูปลาร้า พริกสองเม็ด พร้อมกับไข่ปลาหมึกย่าง น้ำจิ้มรสเด็ด เมนูโปรดของเขา มาเป็นของรางวัล นายแบบของเรายิ้มกว้าง พร้อมกับยกมือไหว้ขอบคุณอย่างสวยงาม บอกลาการทำงานวันนี้ด้วยความแซบ ในแบบฉบับของแบมแบมครับผม

ตรวจเช็คผลงานแล้ว ว้าว! ทุกรูปเลยครับ

อะ! สุดฯ ใจดี แถมรูปจากบทสัมภาษณ์มาให้ด้วย

โผล่มาให้หวั่นไหว จากใต้ผ้าห่ม ^^

อย่าลืมติดตาม สุดสัปดาห์ปกแบมแบม ฉบับ 1 ตุลาคมนี้นะคะแม่ๆ รับรองฟินแน่นอน

ติดตามภาพสวยๆ อีกเพียบ ที่ IG: sudsapda และ FB: สุดสัปดาห์แฟนคลับ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up