หล่อ เสียงดี มีเวลาร้องเพลงให้ฟัง

Alternative Textaccount_circle
event

ในวงการเพลงไทยบ้านเรามีนักร้องชายเก่งๆมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งบางคนไม่ได้มีดีแค่เสียงร้อง แต่ยัง หล่อ และมีเสน่ห์มัดใจสาวๆ ไปอีก เรียกว่าดูหน้าก็แสนเพลิน ฟังเสียงก็ฟิ๊นฟิน…

ทอม Room39 – อิศรา กิจนิตย์ชีว์

แชมป์ The Mask Singer คนแรกของไทย ที่สร้างปรากฏการณ์ตะมุตะมิ ทุเรียนฟีเวอร์ทั่วประเทศ นาทีนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขา และเพื่อนๆ สมาชิกวง Room39 มน และโอ แว่นใหญ่ นอกจากพวกเขาจะเก่งและเสียงดีกันยกวงแล้ว ยังจับมือเดินหน้าทำเพลงเพราะๆ มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันตลอด ไม่ว่าจะ อย่าให้ฉันคิด, เป็นทุกอย่าง ฯลฯ และล่าสุดเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘รักตัวเอง’ ออกมาให้ได้ปลื้มปริ่มกันอย่างต่อเนื่อง

บี-พีรพัฒน์ เถรว่อง

คนดนตรี คนฟังเพลงต้องรู้จักนักร้องมืออาชีพที่ชื่อบี-พีรพัฒน์ เจ้าของเสียงนุ่มทุ้มสไตล์อาร์แอนด์บี ตลอดเกือบ 20 ปีในวงการ พี่บียังคงเดินหน้าทำเพลงเรื่อยๆ แม้จะไม่ได้มีอัลบั้มมาพักใหญ่ แต่ก็มีงานโชว์อยู่ตลอด ล่าสุดร่วม Feat. เพลง นาน นาน กับ แปม Gaia กระทั่งเข้าร่วมรายการ The Mask Singer ก็ยิ่งทำให้คนยิ่งชื่นชมผลงาน และความสามารถของเขามากขึ้น ปลุกไฟในตัวให้พี่บีเองลุกโชนขึ้นมาอีกครั้งเหมือนตอนเข้าวงการใหม่ๆ และหน้ากากเสือจากัวร์เองก็ยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ที่อยากทำตามความฝันให้สำเร็จอีกด้วย

โต๋-ศักดิ์สิทธ์ เวชสุภาพร

รู้จักและคุ้นเคยกับผู้ชายคนนี้มาสิบกว่าปี โต๋เป็นนักร้องสายหวานโรแมนติก นุ่มละมุน น่ารักน่าซบ ยิ่งเวลาร้องเพลงและเล่นเปียโน สาวๆนี่เคลิ้มตายสลบศพสีชมพูไปเลยจ้า และใน The Mask Singer ซีซั่น 2 โต๋ก็ร่วมขบวนการกับเขาด้วย พอเปิดหน้ากากไก่ฟ้า ก็ทำเอาคนดูอึ้งไปเลยจ้า เพราะไม่มีใครคาดคิดว่าภายใต้หน้ากากโต๋จะกวนได้ขนาดนั้น

แดน-วรเวช ดานุวงศ์

อดีตสมาชิกบอยแบนด์ในตำนาน D2B ที่ความหล่อและความสามารถไม่มีจืดจางเลยจริงๆ มีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างที่เรารู้กันดีว่า แดนร้องเพลงเพราะ โปรดิวซ์เพลงเอง แถมเคยเป็นผู้กำกับ และเขียนบทด้วย ทำให้เขายังคงมีผลงานมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกันตลอด ทั้งงานเพลง งานแสดงที่ตีบทแตกกระจายทุกเรื่อง

ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์

เป็นหนุ่มหล่อมาดเซอร์ที่มีความสามารถหลากมิติสุดๆ ด้านงานเพลงเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาและโสตประสาทหูกันดีอยู่แล้วว่าเสียงดี แต่งเพลงเก่ง งานแสดงก็ทำได้ดีไม่แพ้ร้องเพลง ยิ่งงานพิธีกรนี่หายห่วง เพราะเป็นผู้ชายปาก… หวาน คารมดี มีอารมณ์ขัน ขึั้นแท่นศิลปินงานชุกอีกคนของวงการจ้า…

ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ

หล่อระดับเป็นพระเอกซีรี่ส์-ละคร และโดดเด่นด้วยเสียงนุ่มๆ มีลูกเล่นที่เอื้อนเสน่ห์สไตล์อาร์แอนด์บี ฟังแล้วใจละลาย ยิ่งนิสัยส่วนตัว พี่ตู่เป็นคนอบอุ่น โรแมนติก ก็เลยถูกจัดอยู่ในโซนชายในฝันของบรรดาสาวโสดทั้งหลาย แหม๋… มโนแบบไม่ถงไม่ถามภรรยาเขาสักคำเลยเนอะ

ที่สุดฯ เวิ้นมาทั้งหมดนี้ ไม่ได้จะอวยกันแต่อยากใด แค่อยากจะมาข่าวบอกแฟนๆ ว่า รักใครชอบใคร เตรียมไปเจอกับนักร้องหล่อ เสียงดีทั้งหมดนี้ ได้ที่เทศกาลดนตรีฟีลกู้ด G-DAY Music Festival 2017 ทุกศิลปินจะขนเพลงเพราะๆ ทีเด็ดของแต่คนมาแบบจัดเต็ม

นอกจากนี้ยังได้เจอกับหนุ่มศิลปินเท้าไฟ สเต็ปแดนซ์ขั้นเทพ “ชิน-ชินวุฒ” ที่คอนเฟิร์มมาแล้วว่าจะมาโชว์โชว์ลีลาออนเดอะฟลอร์ให้มันส์สุดเหวี่ยง ส่วนใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่ม “ต้น ธนษิต สุดยอดนักล่าฝัน ก็ไม่ควรพลาด เพราะต้นจะนำเพลงใหม่ล่าสุดมาฝากกันแน่นอน และพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษกับวงน้องใหม่ “MEAN” จากค่าย Love is เจ้าของเพลงดัง “อ่อนแอก็แพ้ไป” เรียกว่างานนี้ศิลปินอัดแน่น คุ้มค่ากับการมาดูจริง ๆ

ชิน-ชินวุฒ และ ต้น-ธนษิต

วง Mean

งานนี้ต้องตบมือดังๆ ให้กับผู้จัดมือใหม่ไฟแรง JAMM จับมือกับผู้จัดมากประสบการณ์อย่าง Godzillionaire ที่ขนสุดยอดนักร้องแห่งปี มารวมบนเวทีเดียวกันได้ แม่ยกที่ซื้อบัตรแล้ว เตรียมป้ายไฟเตรียมร่างให้พร้อมนะยูว์ เพราะงานนี้ร้องกันแบบ Non-Stop กว่า 10 ชั่วโมง ตั้งแต่บ่าย 2 ถึง เที่ยงคืน เจอกัน วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ใครยังไม่มีบัตร สามารถซื้อกันได้แล้วที่ Thaiticket Major ทุกสาขา บัตรราคา 800 / 1,200 / 1,600 / 2,000 บาท และ 2,500 บาท  หรือ www.thaiticketmajor.com และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/JAMM2016

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

น้องเรซซิ่ง น้องดีแลน แววหล่อมาแต่เด็ก ป้าขอฟัดหน่อยได้มั้ย

ชีวิตหลังเป็นพี่ยิมของ ต่อ-ธนภพ “ผมฆ่าไผ่-ฮอร์โมนได้แล้ว”

ครอบครัว ฉัตรบริรักษ์ เฮยกบ้าน “ภัทร์” ทำสำเร็จจบป.โท จุฬาฯ ตามกำหนด

โตโน่ ดีใจหลายขึ้นแท่นพระเอกร้อยล้านคนใหม่ ย้อนอดีตไปดูเส้นทางคว้าดาวของเฮียโน่กัน #สุดฯแยกพัฒนาการ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up