คนนี้หนูขอ! รวมหนุ่มหล่อ ลูกคนดัง ที่สาวๆ อยากสมัครเป็นลูกสะใภ้

Alternative Textaccount_circle
event

เห็นหนุ่มๆ หน้าตาดีเหล่านี้แล้วคงไม่ต้องสืบสาวราวเรื่องว่าเป็นลูกเต้าเหล่าใครบ้าง เพราะพวกเขาล้วนเป็น ลูกคนดัง ที่คุณพ่อคุณแม่แต่ละคนเป็นที่รู้จักอยู่แล้ว แต่ถ้าอยากจะรู้จักลูกๆ ให้มากขึ้น ต้องตามสุดไปสืบข้อมูลด้วยกันค่ะ

พีค-กองทัพ ยุทธพิชัย
อายุ 16 ปี เพิ่งเรียนจบไฮสกูล

หนุ่มหน้ามนคนหน้าคมคนนี้เป็นที่กรี๊ดกร๊าดในโลกโซเชียลมาก หลังจากคุณพ่อ ปราบ ยุทธพิชัย นักแสดงและพิธีกรที่เห็นหน้าค่าตากันเป็นประจำทางช่อง 7 โพสต์รูปลูกชายขึ้นอินสตาแกรม แค่นั้นแหละค่ะ ทำเอาสาวๆ ที่ได้เห็นรูปเสียงแทบหายเพราะกรี๊ดกันกระจาย

ก่อนหน้านี้พีคไปเรียนต่อด้านศิลปะการแสดง การร้องเพลง และการเต้นที่ Sylvia Young Theater School ลอนดอน ประเทศอังกฤษอยู่ 5 ปี พอจบไฮสกูล หนุ่มน้อยวัย 16 ก็บินกลับมาเมืองไทยเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี้เอง พร้อมกับกลุ่มแฟนคลับที่ไปรอรับถึงสุวรรณภูมิ

ด้วยหน้าตาที่สะดุดตารวมไปถึงรูปร่างสูงโปร่งด้วยความสูง 186 เซ็นติเมตร จึงทำให้พีคเป็นที่หมายปองของค่ายละครและโมเดลลิ่งหลายค่าย แต่สุดท้ายแล้วคนที่ได้รับความไว้วางใจจากคุณพ่อและน้องพีคก็คือ พี่ปิ๊ก ชาญฉลาด ผู้จัดการดาราชื่อดังนั่นเอง

ถ้าถามถึงความชอบพีคชอบดนตรีและการเต้น โดยเฉพาะเพลงแนว EDM และ POP โดยมีไอดอลเป็น จัสติน บีเบอร์ นักร้องดังฝั่งอเมริกา ซึ่งเห็นรูปร่างหน้าตาและความสามารถจากที่ร่ำเรียนมาแล้ว น่าจะเป็นบีเบอร์ฝั่งไทยได้เลยล่ะ

 

จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร
อายุ 24 เป็นนักแสดงและดีเจ

เป็นที่พูดถึงมาพักหนึ่งแล้วสำหรับหนุ่มมาดเซอร์ จี๋-สุทธิรักษ์ ทายาทอดีตร็อกเกอร์ชื่อดัง เจี๊ยบ-พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร กับอดีตภรรยา แจ๊คกี้-ณัฐรดา อภิธนานนท์  ด้วยหน้าตาหล่อเหล่าจึงถูกใจสาวน้อยสาวใหญ่ แถมยังผ่านการชิมลางงานแสดงมาแล้วกับซีรีส์ดัง ซ่อนรักกามเทพ ทางช่อง 3 และพ่อบ้านใจกล้าสตอรี่ ทางช่อง Workpoint 23 มาแล้วด้วย

ลูกคนดัง

หนุ่มจี๋เรียนจบ สาขาโฆษณาเชิงสร้างสรรค์สื่อสารการตลาด คณะนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ จากนั้นก็เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงให้เห็นผ่านมิวสิกวิดีโอดังทั้ง เพลงพันหมื่นเหตุผล ของวง KLEAR เพลงเมื่อวาน ของโอ๊ต-ปราโมทย์  และเพลง Don’t You Go ของสแตมป์-อภิวัชร์ ก่อนจะลองลงละครยาวอย่างซ่อนรักกามเทพ

นอกจากงานแสดงที่กำลังจะทยอยมีมาให้แฟนๆ ได้ชมเรื่อยๆ จี๋ยังเป็นดีเจให้กับคลื่น 97.5 จัดรายการวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ช่วงบ่ายสองถึงห้าโมงเย็นด้วย ใครอยากรู้แนวเพลงที่จี๋ชอบลองเปิดไปฟังรายการที่เขาจัดดูนะ

ตอนนี้จี๋กำลังเรียนต่อปริญญาโทสาขารัฐศาสตร์ด้วย เพราะหนึ่งในเป้าหมายชีวิตของเขาคืออยากมีโอกาสได้ลองทำงานด้านรัฐศาสตร์ และได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนส่วนใหญ่ในประเทศไทยมีความสุข

 

ปุณณ์ ปุณณกันต์
อายุ 16 ปี กำลังศึกษาอยู่

บอกเลยว่าลูกชายคนโตของแม่นุส-นุสบา กับพ่อบี-พุทธิพงษ์ คนนี้ครบเครื่องมาก ทั้งรูปร่างหน้าตาดี เรียนเก่ง แถมยังเป็นนักกีฬาอีกด้วย แบบนี้สาวคนไหนไม่กรี๊ดก็ให้รู้กันไป

น้องปุณณ์เรียนอยู่โรงเรียนนานาชาติไอเอสบี (International School Bangkok ISB) ซึ่งก็เรียนเก่งจนทำเอาคุณแม่ปลื้ม เกรดเฉลี่ย 3 ปลายๆ ตลอดๆ อีกทั้งตอนนี้ยังบินเรียนคอร์ส Introduction to Medicine ที่ Brown Pre-College ของ Brown University ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเตรียมความพร้อมและทดสอบความชอบในด้านวิชาการของตนเอง ก่อนจะเข้ามหาวิทยาลัยในอีก 2 ปีข้างหน้า

ไม่เพียงด้านวิชาการที่ทำได้ดี กิจกรรมอย่างการเล่นกีฬาปุณณ์ก็เต็มที่เช่นกัน จนได้เป็นทั้งนักฟุตบอลและนักบาสเก็ตบอลของโรงเรียน  นอกจากนี้ยังขี่ม้าและทำกิจกรรมอาสาสมัครของโรงเรียนด้วย

เอม-สรรเพชญ์ คุณากร
อายุ
17 กำลังศึกษาอยู่

เรียกว่ามาแรงมากสำหรับหนุ่มเอม ลูกชายพ่อดู๋-สัญญา ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เพราะสาวๆ พากันแชร์รูปหล่อๆ ของเอมกันรัวๆ จนตอนนี้ไม่รู้คุณพ่อจะเกิดอาการหวงลูกชายบ้างไหม

ปัจจุบันน้องเอมกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติไอเอสบี (International School Bangkok ISB) ทั้งยังชอบออกกำลังกายและเล่นกีฬามาก เป็นเพราะคุณพ่อปลูกฝังมาตั้งแต่เด็ก ถ้าตามส่อง IG พ่อดู๋จะเห็นรูปน้องเอมออกกำลังกายอยู่บ่อยๆ

ที่ทำให้หลายคนชื่นชมคือการที่น้องทำงานพิเศษในโรงแรมช่วงปิดเทอม ทั้งเป็นพนักงานต้อนรับ แนะนำสถานที่เที่ยวให้แขกที่มาพัก ช่วยถือกระเป๋าสัมภาระไปไว้ที่ห้องพักแขก Doorboy เปิดประตูโรงแรม เสิร์ฟน้ำ เรียกว่าทำเกือบทุกแผนกของล็อบบี้เลยทีเดียว

ส่วนใครที่อยากจะติดตามชีวิตของน้องเอมทาง IG หรือ FB ต้องเสียใจด้วย เพราะน้องไม่เล่นโซเชียล แม้แต่โทรศัพท์มือถือเอมก็ไม่ใช้ เลยต้องส่องจาก IG คุณพ่อที่ sanyakunakorn แทนจ้ะ

ทิกเกอร์อชิระ เทริโอ
อายุ 12 ปี กำลังศึกษาอยู่

เพิ่งจะเป็นเด็กน้อยเมื่อไม่นานมานี้เอง เวลาผ่านไปแป๊บๆ น้องทิกเกอร์-อชิระ ลูกชายคนเดียวของอดีตนักร้องดัง นิกกี้-นิโคล เทริโอ กับร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ก็โตเป็นหนุ่มน้อยแล้ว แถมยังฉายแววความหล่อไม่เบาด้วย

ตอนนี้ทิกเกอร์เรียนอยู่ที่ St. Andrews International School Bangkok แต่ช่วงซัมเมอร์คุณแม่ก็ส่งไปเทคคอร์สที่อังกฤษ เพื่อเสริมสร้างความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆ และเพราะเป็นทายาทนักร้องนักดนตรี เลยทำให้ทิกเกอร์ชื่นชอบดนตรีไปด้วย โดยเฉพาะแนวร็อกแบบคุณพ่อ ไม่แน่ว่าถ้าโตกว่านี้อาจจะได้เห็นร็อกเกอร์หน้าใหม่ที่ชื่อว่าทิกเกอร์ก็ได้นะ

 

แมมโบ้-ยุรการ ภมรมนตรี
อายุ 20 ปี กำลังศึกษาอยู่

ถึงจะเคยผ่านงานในวงการมาบ้าง แต่หลังๆ หนุ่มหล่อคนนี้ก็ไม่ค่อยเผยโฉมให้เห็นกันเท่าไรนัก ไม่ใช่ว่าคุณพ่อแซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี หวงหรืออะไร แต่เป็นเพราะแมมโบ้ไม่ชอบออกสื่อเท่าไร ส่วนงานที่ติดต่อไปเขาก็ค่อนข้างเลือกเยอะพอสมควร  ก็เลยไม่ค่อยได้เห็นหน้าค่าตา

ตอนนี้แมมโบ้กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสาทร และด้วยความที่หน้าตาคมเข้ม หล่อได้พ่อเลยทำให้มีตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัยติดตัวมาด้วย

เตือนให้ทำใจไว้นิดว่าใครที่อยากเห็นแมมโบ้ทางหน้าจออาจจะต้องคอยเก้อ เพราะเขาไม่ค่อยสนใจงานในวงการเท่าไรนัก แต่ชอบไปทางด้านธุรกิจมากกว่า

เป็นไงคะ แต่ละคนงานดีงานพรีเมี่ยมแถมคุณพ่อคุณแม่ยังเป็นคนดังขนาดนี้ พร้อมที่จะกรี๊ดกันรึยังคะสาวๆ

ภาพจาก IG: oceanbuston geesutthirak nusbapunnakanta sanyakunakorn nicole_officialaccount

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up