สะดิ้งให้สุด! รวมลุคณเดชน์เวอร์ชั่น เภตรา ขัดตา แต่น่าเอ็นดู๊ว

Alternative Textaccount_circle
event

เพิ่งจบไปหมาดๆ กับละครเรื่องเล่ห์ลับสลับร่าง สิ่งที่ทำให้คนดูรู้สึกหมั่นไส้ปนเอ็นดูที่สุดก็คงหนีไม่พ้น เภตรา ในร่างรามิล เพราะพ่อหนุ่มแบร์รี่ของเราเล่นสะดิ้งได้ใจเว่อร์ สุดฯ ก็เลยอยากรวมลุคและจริตของนางมาให้ดูกันหน่อย บางลุคถึงกับอุทานว่า…ไม่ไหวอย่าฝืนเลย…นะจ๊ะ

 

สะดิ้งให้สุด!! ณเดชน์เวอร์ชั่น เภตรา

 

แค่เริ่มสลับร่างกันแล้วต้องอาบน้ำชำระร่างกาย เภตราในร่างรามิลก็ทำเอาตกอกตกใจเบาๆ แล้วค่ะคุณขา เพราะว่าลุคชุดคลุมอาบน้ำแบบเต็มยศพร้อมผ้าขนหนูที่โพกผมไว้คือบับ…ช่างขัดตากับขนหน้าแข้งและขนที่แผงอกเหลือเกิน แต่อินเนอร์เภตราคือมาเต็มมาก ทั้งท่าการนั่งขอบอ่าง วัดอุณหภูมิน้ำในอ่าง รวมถึงท่าขัดสีฉวีวรรณ โอ๊ย ยอมค่ะยอม

เภตรา

มาถึงลุคธรรมด๊าธรรมดาอย่างการใส่เสื้อเชิ้ต (ที่แอบมีลายหวานๆ) หรือเสื้อยืด เภตราก็สามารถทำให้ดูมุ้งมิ้งได้ทันตา แต่ดูจริตมือกับท่าทางการบิดสะโพกก็กินขาดแล้วคร่า กว่าจะแอ๊บแมนเป็นรามิลได้นี่ฝึกกันนานเลยนะ แม่ไข่มุกแห่งเอเชีย

เภตรา

ลุคนี้คือลุคที่คนดูฮือฮาสุดๆ บางคนถึงขั้นบอกว่า “ไม่ไหวอย่าฝืน” (แซวเล่นด้วยความเอ็นดู) เพราะชุดนอนผ้าไหม สายเดี่ยว สั้นจุ๊ด ทำเอาทั้งเขินทั้งอยากล้างตาในเวลาเดียวกัน ก็แหม ชุดทั้งหวาน ทั้งเซ็กซี่ ดูขัดกับกล้ามล่ำๆ เหลือเกิน

เภตรา

ยังค่ะ ยังไม่หมด เพราะชุดอยู่บ้านอย่างเสื้อแขนสามส่วนลายทางสีแดง กับกางเกงขาสั้นสีชมพู มันทำให้ลุคนี้ของแบร์รี่ดูมุ้งมิ้งเสียเหลือเกิน จะว่าไปก็ชุดอยู่บ้านใสๆ แต่ไม่รู้ทำไม้ทำไม เห็นแล้วอดหมั่นไส้ไม่ได้จริงๆ

เภตรา

หนูเภตราลุคนี้ หลายคนอาจจะชอบ แต่สุดฯ อดขำไม่ได้จริงๆ ค่ะ ชุดเจ้าสาวปาดไหล่ฟูฟ่องพร้อมเวลล์ แต่งหน้าสวยหวาน ไม่เกรงใจกล้ามแขนและกล้ามอกเลยทีเดียว เป็นลุคเจ้าสาวที่สวยสะพรึงที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา ใครเลิฟลุคนี้บ้าง ช่วยแสดงตัวหน่อยค่า

แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เราเกลียดหนูเภตราในร่างถึกๆ ของผู้หมวดรามิลไม่ลง ก็เพราะสายตาอ่อนโยน อินเนอร์หญิงสาวที่ละมุ้นละมุน ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงของณเดชน์เลยก็ว่าได้ ว่าไม่ว่าบทเท่ๆ หรือบทสายหวาน เขาก็ทำได้ไม่ขัดเขิน เชื่อเลยว่า ต่อไปไม่ว่าบทแบบไหนเข้ามา พ่อแบร์รี่ของเราน่าจะรับได้หมดแล้วแหละ เนอะ!

ภาพจาก drama.kapook.com , www.thairath.co.th และ Instagram : @keaw_jung

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ คลิก

เทียบกันหน่อย เล่ห์ลับสลับร่าง 2 เวอร์ชั่น เวอร์ชั่นไหน แซ่บกว่ากันนะ

รวม ละครสลับร่าง รับประกันความสนุกเข้มข้น

รวมละครคู่จิ้น สุดฟิน ณเดชน์-ญาญ่า เรื่องไหนทำหมอนขาดมากที่สุด??

แปลกตา แต่น่ามอง ณเดชน์-ญาญ่า ในชุดไทยแบบต่างๆ

ดาราชายแต่งหญิง สวยและแซ่บมากค่ะคุณขา!!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up