อ๋อม อรรคพันธ์ VS ต้นกล้า แห่ง ราชนาวีที่รัก

Alternative Textaccount_circle
event

หลังจาก ราชนาวีที่รัก ออนแอร์ไป แฟนๆ ก็ได้เห็น อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ กับบทบาททหารเรือรูปหล่อคารมดี เอ๊ะ…แล้วตัวจริงจะเหมือนในละครหรือเปล่า เราจะพาสาวๆ ไปสืบทราบกันจ้า ^^

อ๋อม อรรคพันธ์ VS ต้นกล้า แห่ง ราชนาวีที่รัก …สาวๆ ชอบแบบไหนกันนะ

 

รูปหล่อคารมดีแบบต้นกล้า VS อ๋อมตัวจริง

ต้นกล้ากับผมมีทั้งส่วนที่แตกต่างและมีความคล้ายครับ

ในส่วนที่แตกต่างคือ ต้นกล้าเป็นคนที่มีคารมคมคายเยอะ เป็นคนขี้เล่น พูดเก่ง ส่วนผมเป็นคนค่อนข้างจะขี้อาย พูดน้อย พูดไม่ค่อยเก่งเหมือนต้นกล้าครับ

ส่วนที่เหมือนของผมกับต้นกล้าคือ มีความตั้งใจในการทำงานเหมือนกัน มีความมุ่งมั่นเหมือนกัน เป็นคนลุยๆเหมือนกัน ถึงไหนถึงกัน รักพวกพ้องครับ

เทคนิคการจีบหญิงแบบ ต้นกล้า VS อ๋อม

พี่ต้นกล้าจะเป็นคนที่กล้าพูด กล้าเข้าหา ไม่เคอะเขิน แต่ผมจะขี้อาย ไม่กล้าเท่าพี่ต้นกล้าครับ แต่เราทั้งคู่มีความจริงใจเหมือนกันนะครับ (ยิ้ม)

ราชนาวีที่รัก

เค้าว่าทหารเรือเจ้าชู้คารมดี อ๋อมว่าจริงไหม

ผมมองว่าเป็นที่อุปนิสัยของแต่ละบุคคลมากกว่าครับ ไม่จำเป็นว่าทหารเรือจะต้องเจ้าชู้คารมดีเสมอไป

ในเรื่องโชว์หุ่นบ๊อยบ่อย ฟิตหุ่นมาเพื่อเรื่องนี้เลยหรือเปล่า

ปกติผมออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้วครับแต่พอรู้ว่าได้รับมอบหมายรับบทเป็นทหารเรือ ก็ดูแลตัวเองมากขึ้นครับ เพราะการแสดงเป็นทหารร่างกายต้องแข็งแรง มีหลายๆ ฉากที่ต้องใช้ความแข็งแรงของร่างกาย ทั้งว่ายน้ำ ขึ้นสลิง โรยตัวจากเฮลิคอปเตอร์ ฉากต่อสู้ รวมถึงฉากผาดโผนที่มีค่อนข้างจะเยอะในละคร และที่สำคัญเราต้องเตรียมความพร้อมของร่างกายในการใช้ทักษะทางทหารที่พี่ๆ ทหารตัวจริงมาฝึกสอนด้วย

อีกเรื่องที่ผมว่าจำเป็นมากคือ ต้องฟิตหุ่นเพื่อเตรียมใส่ชุดทหารที่ค่อนข้างจะเข้ารูป (มิน่าล่ะ ในละครอ๋อมใส่ชุดออกมาได้พอดีเป๊ะ ทำเอาสาวๆ อยากเป็นสะใภ้นายเรือกันเป็นแถบ 555+)

ขอเทคนิคฟิตหุ่นของอ๋อมหน่อยได้ไหม เผื่อใครจะไปบอกให้แฟนทำบ้าง

ถ้าผมมีเวลาว่างจากการถ่ายละครผมก็จะไปออกกำลังเป็นประจำอยู่แล้วครับ บางทีก็ไปต่อยมวยบ้าง ไปฟิตเนตบ้าง แต่ไม่ได้กำหนดตารางการออกกำลังกายตายตัวเป๊ะๆ ว่าจะต้องเบิร์นให้ได้กี่แคลอรี่ต่อครั้ง/ต่อวัน เอาแบบที่ร่างกายเรารับไหวและไม่หักโหมจนเกินไป

ส่วนเรื่องการกิน ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ส่วนมากจะควบคุมแป้ง เน้นโปรตีน และทานของมันให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับ

ฟีดแบ็กละครเรื่องนี้เป็นอย่างไรบ้าง

กระแสตอบรับดีมากเลยครับ ต้องขอบคุณผู้ชมทุกๆ คนที่ชมละครนะครับ มีหลายคนบอกว่าดีใจและตื่นเต้นที่ได้รับชมภารกิจของกองทัพเรือและทหารเรือ ได้รับรู้ถึงหน้าที่ของเหล่าทหารเรือที่ดูแลและปกป้องน่านน้ำประเทศไทยและดูแลประชาชน

นอกจากนั้นยังได้เห็นวิวทะเลสวยๆ รวมถึงบรรยากาศบนเรือหลวงหลายๆ ลำ เช่น เรือหลวงจักรีนฤเบศร เรือหลวงแหลมสิงห์ เป็นต้น เพราะค่อนข้างที่จะมีโอกาสน้อยนักที่จะได้ชมส่วนต่างๆ ของเรือ เพราะบางส่วนจะต้องได้รับการอนุญาตถึงจะเข้าได้ ซึ่งก็เป็นความโชคดีของผมเช่นกันครับ

จะว่าไป การได้มาแสดงละครเรื่องนี้ ผมก็ตื่นเต้นไม่น้อยไปกว่าแฟนๆ เลยครับ (ยิ้ม) (แล้วการได้ประกบคู่แซมมี่ล่ะ ตื่นเต้นไหม) ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง หลังจากที่เคยร่วมงานกันในเรื่องบันไดดอกรัก แซมมี่เป็นคนที่แสดงดีอยู่แล้ว และเคยทำงานร่วมกันมาก่อนก็เลยทำให้มีการรับส่งอารมณ์กันง่ายขึ้นครับ

ก่อนจากกัน สาวๆ ฝากถามเรื่องหัวใจ …มีอะไรอัพเดทไหมคะ

ตอนนี้โสดสนิทครับ (กรี๊ดดด ดีใจแทนสาวๆ 555+)

 

อ่านข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่นี่ค่ะ

ส่อง นางเอกช่อง 7 รุ่นใหม่ ใครปังบ้างนะ

ย้อนดูผลงานของนางเอกสุดเซ็กซี่ แซมมี่ เคาวเวลล์

ส่องสะใภ้ 4 เหล่าทัพจากซีรีส์ ภารกิจรัก #เป็นสะใภ้เหล่าไหนดีนะ

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up