ส่องนักกีฬาหล่อสะท้านใจ ที่น่าจะลงแข่งใน SEA Games 2017

Alternative Textaccount_circle
event

กำลังจะแข่งกันในอีกไม่กี่อึดใจแล้วสำหรับ SEA Games 2017 นอกจากจะได้เชียร์กีฬาที่ชื่นชอบแล้ว สุดฯ มั่นใจว่าสาวๆ ต้องส่องนักกีฬาหล่อๆ กันแน่ๆ ก็เลยมีนักกีฬาหล่อที่คาดว่าลงแข่งครั้งนี้มาฝากกัน หลงประเทศอื่นได้ แต่อย่าลืมเชียร์ทีมไทยนะจ๊ะ

 

นักกีฬาหล่อสะท้านใจ ใน SEA Games 2017

 

ต้น-นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม นักฟุตบอลทีมชาติไทยจากสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ปีนี้เขารับหน้าที่เป็นกองหลัง นอกจากจะทำผลงานได้อย่างต่อเนื่องแล้ว รูปร่างหน้าตาก็ไม่เป็นรองใคร แถมลีลาการเล่นก็เด็ด ลงสนามเมื่อไหร่สาวกรี๊ดเมื่อนั้น

SEA Games 2017

 

ริว-วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ นักปิงปองทีมชาติไทยที่กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงเลยทีเดียว มาพร้อมความหล่อใสสไตล์อปป้า แถมลีลาการตีปิงปองก็ไม่เป็นรองใคร งานนี้สาวๆ เทใจเชียร์เพียบ

SEA Games 2017

ตีโต้ศุภนร ศุขสวัสดิ ณ อยุธยา นักกรีฑาประเภทลู่และลาน (กระโดดไกล) ทีมชาติไทย เขาคว้าเหรียญทองในซีเกมส์ 2015 มาแล้ว และคาดว่าครั้งนี้ก็ไม่น่าจะทำให้ผิดหวังอีก นอกจากความสามารถแล้ว รูปร่างหน้าตาก็ไม่เป็นสองรองใครนะจ๊ะ

Tyler Christian Ruiz นักกรีฑาประเภทลู่และลาน (กระโดดไกล) ทีมชาติฟิลิปปินส์ หนุ่มหล่อกล้ามแน่นคนนี้เป็นลูกครึ่งฟิลิปปินส์-อเมริกัน ไม่เพียงแต่เก่งกีฬาเท่านั้นนะ แต่เขายังเล่นดนตรีได้ด้วย ไม่แปลกใจเลยที่สาวกรี๊ด

SEA Games 2017

ยังไม่หมดค่า ไปดูหนุ่มๆ ที่หน้าถัดไปได้เลย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up