ย้อนรอยละครปังในความทรงจำของ วิลลี่ แมคอินทอช

เรียกว่าเป็นพระเอกหล่ออมตะขวัญใจสาวๆ อีกคนเลยก็ว่าได้ สำหรับ วิลลี่ แมคอินทอช ซึ่งตอนนี้มีละครเรื่องใหม่ลงจอกับช่อง 3 อย่างเรื่อง คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง ทำเอาหลายคนเลือกไม่ถูกว่าระหว่าง วิน หนุ่มวัยรุ่นจริงใจ กับ ชิษณุ หนุ่มใหญ่ภูมิฐาน ว่าจะเป็นใครดี แต่ก่อนจะลุ้น เราไปย้อนดูละครปังๆ ของพี่เขากันดีกว่า

 

ย้อนรอยละครปังของ วิลลี่ แมคอินทอช

 

เหมือนคนละฟากฟ้า แม้ละครเรื่องนี้จะนำมารีเมคแล้ว แต่เวอร์ชั่นของวิลลี่ที่เล่นคู่กับ แหม่ม-จินตรา ในปี 2538 ก็ยังคงตราตรึงในหัวใจ เพราะบทน่ารัก และภาพก็สวย ยกกองกันไปถ่ายทำถึงประเทศแคนาดา เป็นละครเรื่องที่ 3 ในชีวิตของพี่วิลลี่

วิลลี่ แมคอินทอช

รักเดียวของเจนจิรา ตอนนั้นขอบอกเลยว่าหล่อมาก-ก-ก-ก แถมยกกองไปถ่ายทำถึงประเทศพม่า พี่วิลลี่เล่นเป็น จ้าวรังสิมันตุ์ ทายาทแห่งคุ้มฑิฆัมพร ผู้ซึ่งต้องตามืดบอดจากเหตุการณ์เพลิงไหม้ เรื่องนี้เขาเล่นคู่กับ จอย-ศิริลักษณ์ เป็นเรื่องราวแนวโรแมนติกที่ดูแล้วติดงอมแงมเลยละ

วิลลี่ แมคอินทอช

ตามหัวใจไปสุดหล้า เรื่องนี้เป็นละครที่ให้ฟิลแบบอาหรับ ยกกองกันไปถ่ายท่ามกลางทะเลทราย พี่วิลลี่เล่นคู่กับ พี่หมิว-ลลิตา เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่อยู่ๆ ต้องแต่งงานกับผู้ชายที่เธอไม่ได้รัก ชีวิตคู่เลยมีแต่ความเจ็บปวด แต่ทั้งคู่ต้องรักษามันไว้ จนก่อตัวเป็นความรัก

จากฝันสู่นิรันดร เรื่องราวของนักธุรกิจหนุ่มคนหนึ่งที่ตัดสินใจย้อนเวลาเพื่อไปพบเจอกับนางในความฝัน จนเกิดเป็นความรักที่กาลเวลาก็ไม่อาจพราก เล่นคู่กับ แอน ทองประสม แม้ว่าเรื่องนี้โดนติติงเรื่องพระเอก-นางเอกที่เป็นลูกครึ่งทั้งคู่ แต่โดยรวมแล้วบทดี ภาพสวย และเป็นผลงานที่ดีชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว

รักเล่ห์เพทุบาย เล่นกับคู่ขวัญอย่างพี่หมิวอีกแล้ว เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ขอให้เพื่อนสมัยเด็กของเธอช่วยปลอมตัวเป็นคนรักกำมะลอ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องถูกจับคู่กับคนที่แม่หามาให้ แต่แล้วเรื่องราวความรักหลอกๆ กลับกลายเป็นความรักจริงๆ

จริงๆ พี่วิลลี่ก็มีละครดัง ละครปังอีกหลายเรื่องนะ แต่ 5 เรื่องนี้เป้นเรื่องที่ติดตราตรึงใจสุดฯ จริงๆ จำได้ว่าตอนเด็กๆ คือติดมาก (ว้าย! ดักแก่) ส่วนคืนนี้ ไปดูกันดีกว่าว่าคุณชิษณุจะเอาชนะใจมุลิลาได้มั้ยนะ

 

ภาพจาก vmixe.com , pantip.com , news.sanook.com , www.lakornthai.in.th , www.chococlubz.com , 70-90memory.blogspot.com , www.chococlubz.com

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เก้า-จิรายุ ยิ่งโตยิ่งแซบ ยิ่งน่าร้าก-ก-ก

ย้อนดูละครเด่นของ จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม

รวมละครคู่จิ้นสุดฟิน ณเดชน์-ญาญ่า เรื่องไหนทำหมอนขาดมากที่สุด??

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up