ดาราหนุ่ม พ่อม่ายเนื้อหอม พอโสดแล้วฮ็อตไปอีก

Alternative Textaccount_circle
event

แน่นอนว่าเรื่องความรัก ก็ย่อมต้องมีความเข้ากันไม่ได้ จนบางคู่ต้องเป็นอันเลิกรากันไป สุดฯ เคยเอาม่ายสาวพราวเสน่ห์มาให้รู้จักกันแล้ว ไปดูกันบ้างดีกว่าว่า มีดาราหนุ่มคนไหนเป็น พ่อม่ายเนื้อหอม ที่ตอนนี้ยังโสดอยู่ แต่ก็มีสาวมาคุยเรื่อยๆ บ้าง

 

พ่อม่ายเนื้อหอม

 

ชาคริต แย้มนาม หลังจากเลิกรากับสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา ไปได้พักใหญ่ ก็มีข่าวว่าไปคุยกับสาวคนนั้นคนนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่าเขาคุยมาก็คุยกลับ ไม่มีอะไรในกอไผ่ทั้งนั้น ก็ไม่รู้สินะว่าเรื่องราวเป็นยังไง แต่ที่แน่ๆ พระเอกไม้เลื้อยคนนี้ก็ยังคงดูมีเสน่ห์ในสายตาสาวๆ อยู่ดี

พ่อม่ายเนื้อหอม

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เพิ่งเป็นพ่อม่ายหมาดๆ หลังจากทำเรื่องหย่ากับสาว พลอย-พลอยพรรณ เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้บอกว่าสถานะคือ โสดสนิท แต่ไม่แน่หรอกนะ เพราะทั้งเท่ ทั้งมีเสน่ห์แบบนี้ อีกไม่นานอาจจะมีสาวข้างกายคนใหม่ก็ได้ แต่ที่แน่ๆ หนุ่มปีเตอร์ก็ทำหน้าที่พ่ออย่างสม่ำเสมอ ไม่ได้ขาดนะ ดีแล้วค่ะ ลูกๆ จะได้ไม่ขาดความอบอุ่น

พ่อม่ายเนื้อหอม

โตโน่-ภาคิน เป็นพ่อม่ายอีกคน เพราะผ่านการแต่งงานกับสาว แตงโม-นิดา มาแล้ว แต่ก็มีเหตุให้ต้องเลิกกัน และตอนนี้หนุ่มโน่ก็ฮ็อตสุดๆ เรียกว่าขยับตัวไปทางไหนสาวก็กรี๊ด แถมโดนจับให้เป็นคู่จิ้นกับคนนั้นคนนี้มากมาย เพราะเคมีสาธารณะเหลือเกิน และเชื่อว่ามีสาวๆ หลายคนอยากจะสมัครมาดูแลหัวใจให้หนุ่มโน่แน่ๆ ว่าแต่เล็งใครไว้ในใจหรือยังเอ่ย

ไมค์-พิรัชต์ ถึงแม้จะไม่ได้แต่งงานกันอย่างเป็นทางการกับ ซาร่า คาซิงกินี แต่ก็เป็นอันรู้กันว่า หนุ่มไมค์เป็นคุณพ่อแล้ว สถานะตอนนี้ก็เหมือนพ่อม่ายนั่นแหละนะ หนุ่มไมค์ทำหน้าที่คุณพ่อได้อย่างน่ารักทีเดียว พยายามหาเวลามาเจอและเลี้ยงน้องแม็กซ์เวลล์ทุกครั้งที่มีโอกาส และถึงแม้จะมีน้องแม็กซ์เวลล์แล้ว ไมค์ก็ยังเนื้อหอมมากๆ จนสาวๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศกรี๊ดสลบ (โดยเฉพาะสาวจีน) แต่เจ้าตัวก็ยังคงบอกว่า ตอนนี้โสดสนิทนะครับ งานเยอะขนาดนี้ ไม่อยากได้คนมาดูแลหัวใจสักคนเหรอจ๊ะ

 

ภาพจาก Instagram : @shahkrit , @petercorp , @mootono29 , @m1keangelo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ม่ายสาวพราวเสน่ห์ สวยแบบนี้ มีหรือหนุ่มๆ จะไม่รุมจีบ!

มืออาชีพเว่อร์!! คู่รักดาราที่ เลิกกันแล้ว แต่ยังร่วมงานกันได้

สมานฉันท์เพื่อลูก 5 คู่ที่จบกันไป แต่ลูกต้องไม่ขาดพ่อแม่!

กลับมาได้ไหม? 5 คู่รักที่เลิกกันมาสักพัก แต่แฟนคลับยัง ลุ้นรีเทิร์น อยู่

คู่รักคนดัง รักง่าย เลิกง่ายยิ่งกว่า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up