ส่อง 18 หนุ่มแซ่บ จาก The Face Men Thailand

Alternative Textaccount_circle
event

เพิ่งออกอากาศตอนแรกก็แซ่บแล้วค่ะคู้ณ-ณ-ณ กับรายการ The Face Men Thailand ที่นอกจากจะมีเมนเทอร์คนใหม่ๆ ให้เราติดตามดูฝีปากการปะฉะดะแล้ว หนุ่มๆ ที่มาออกรายการนี้ก็แซ่บไม่แพ้กัน สุดฯ เลยอยากพาไปดูผู้เข้ารอบของแต่ละทีมว่าจะเด็ดขนาดไหน

 

18 หนุ่มแซ่บจาก The Face Men Thailand

 

ทีมลูกเกด-เมทินี

ทีมนี้มีหลายเสียงบอกว่าครบเครื่อง หน้าตาหล่อเหลา รูปร่างดี เป็นนายแบบก็ได้ เป็นนักแสดงก็เริด ไปดกันดีกว่าว่ามีใครเข้าตาบ้าง

แจ็ค-ซู ชิวเฉิง หนุ่มจีนวัย 27 ปี ที่มาพำนัก เรียน และทำงานในประเทศไทย เขามารายการนี้เพื่อมาตามหาความฝัน นอกจากเป็นนายแบบแล้ว เขายังเล่นกีฬาได้ด้วย ทั้งบาสเก็ตบอลและยิงธนู

Face Men Thailand

นิคกี้-Niki Boontham หนุ่มลูกครึ่งไทย-เยอรมัน วัย 21 ปี เซอร์ มาดเท่ ซิกซ์แพ็กดีขนาดนี้ เพราะเขาเคยเป็นนักเทนนิสทีมชาติมาก่อนนะจ๊ะ

Face Men Thailand

กันย์-นครินทร์ ผ่านวงษ์ หนุ่มน้อยวัย 19 ปีคนนี้สู้ชีวิตสุดๆ เคยทำงานมาแล้วหลายอย่าง ทั้งส่งแก๊ส, ก่อสร้าง, เด็กเสิร์ฟ จนในที่สุดก็ได้รับโอกาสเข้ารายการนี้

Face Men Thailand

ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ หนุ่มวัย 22 ปีคนนี้เป็นคนไทยแท้ แต่ไปเติบโตที่ประเทศสวีเดน เป็นหนุ่มรักดนตรี และเคยเป็นดีเจที่ประเทศสวีเดนด้วย

มอส-พิเชษฐ์ เปรียบยอดยิ่ง หนุ่มมาดเข้มวัย 22 ปี มาพร้อมกับความสูง 187 เซนติเมตร และภาษาเขมร เพราะบ้านเกิดของเขาอยู่ที่จังหวัดสุรินทร์

กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส หนุ่มเชียงใหม่วัย 26 ปีคนนี้ ไม่เพียงแต่จะหน้าตาออกไปทางเกาหลีเท่านั้นนะ เพราะเขามีความสามารถในการเต้นคัฟเวอร์เพลงเกาหลีด้วย

ทีมต่อไปก็แซ่บไม่แพ้กัน คลิกหน้าถัดไปค่ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up