เจ้านาย – จิณเจษฎ์ หล่อได้พ่อจริงๆ

Alternative Textaccount_circle
event

ไม่ว่าจะมีสามีแห่งชาติโผล่มาอีกกี่คน แต่สามีแห่งชาติรุ่นเล็ก เจ้านาย – จิณเจษฎ์ คนนี้ ก็ยังมีสาวน้อยสาวใหญ่หมายปองอยู่ไม่ขาด ถึงขนาดฝากตัวเป็นสะใภ้มโนกับคุณพ่อเจกันเลยทีเดียว ไหนๆ ก็อยากจะฝากตัวเป็นสะใภ้แล้ว ไปส่องประวัติและความสามารถของน้องเจ้านายหน่อยดีกว่า

 

เจ้านาย – จิณเจษฎ์ เชื้อไม่ทิ้งแถว

 

ปีนี้หนุ่มน้อยคนนี้จะอายุ 16 ปี (ยังผิดกฎหมายฐานพรากผู้เยาว์อยู่นะเธอว์) เจ้านายเรียนอยู่ที่ Ascot Internationnal School, Millfield School ประเทศอังกฤษ แต่ไปแล้วก็ไม่ได้เรียนเฉยๆ นะ เพราะเลือดนักกีฬาของพ่อได้ถ่ายทอดมาสู่ลูกด้วย น้องเจ้านายได้เป็นนักฟุตบอลเยาวชนของโรงเรียน Millfield ด้วย เท่สุดๆ ไปเลย

เจ้านาย

และแน่นอนว่าวันหยุดยาวๆ น้องเจ้านายก็มักจะกลับบ้านเสมอๆ และทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับพ่อแม่ เช่น ไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างจังหวัด พร้อมกับเล่นกีฬาผาดโผนสุดโปรดของคุณพ่ออย่างเจ็ทสกี หรือว่างๆ ก็ไปขึ้นคอนเสิร์ตกับคุณพ่อเจบ้างอะไรบ้าง ซึ่งเจ้านายไม่ได้ร้องเพลงได้อย่างเดียว แต่สามารถเล่นดนตรีได้หลายชนิดด้วย ทั้งกีตาร์ เบส กลอง คีย์บอร์ด

เจ้านาย

ด้วยความสามารถทางด้านดนตรีที่ค่อนข้างเด่นชัดของน้องเจ้านาย คุณพ่อเจก็เลยลงทุนให้น้องเจ้านายมีซิงเกิลเป็นของตัวเองซะเลย ภายใต้ค่ายใหม่ Jaymidirecords ซึ่งก็ถือว่าน้อยเจ้านายเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย กับเพลง คนละชั้น ที่ได้ร่วมงานกับ ทอม Room39 ที่มาช่วยร้องไกด์ให้ ปังหรือเปล่า แนะนำให้ดูที่ยอดวิวมิวสิควิดีโอ ที่ตอนนี้พุ่งทะลุ 21 ล้านวิวไปแล้ว (ได้ข่าวว่า ผู้ชายบางคนดูแล้วยังแอบหลงเจ้านายเลย 555)

เจ้านาย

และล่าสุดในคอนเสิร์ตของพ่อเจ JDNA Concert หนุ่มๆ ทั้ง 3 เจ้า รวมถึงแม่ปิ่น ก็ได้ขึ้นไปแจม โชว์พลังเสียงกันบนเวทีด้วย บอกเลยว่า 3 เจ้าแย่งซีนคุณพ่อไปหมด เพราะทันทีที่ขึ้นเวที เสียงกรี๊ดงี้ดังกระหึ่มจนฮอลล์แทบแตก!

เจ้านาย

แน่ใจได้เลยว่าเดินทางนี้แล้วรุ่ง อีกหน่อยเจ้านายอาจจะได้เป็นศิลปินเต็มตัว ตามรอยพ่อเจไปก็ได้นะ ไม่ต้องกลัวแป้ก เพราะแม่ยกเพียบแน่นอน!

ภาพจาก entertain.teenee.com และ Instagram : @jaonaay

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

น่ารักไปอีก น้องเจ้านาย โชว์ร้อง-เล่น เพลง เธอยัง (คลิป)

ส่อง 10 ลูกดารา สวยหล่อได้พ่อแม่!

เก่งไม่เก่งดูเอา! ดาราเด็ก เหล่านี้แหละ ที่โตมาแล้วยังมีผลงานตลอด

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up