เปิดประวัติ ก็อต-อิทธิพัทธ์ หมอป่าสุดหล่อจาก เดือนเกี้ยวเดือน

Alternative Textaccount_circle
event

กระแสแรงตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ แถมพอออกอากาศไปแล้วก็แรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์แทบทุกสัปดาห์ สำหรับซีรี่ส์เรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน หรือ 2 Moon The Series ทางช่อง ONE เรื่องราวความรักชาย-ชาย ภายในรั้งมหาวิทยาลัย ที่สาววายเป็นอันฟินจิกหมอน และแน่นอน เพราะพระเอกอย่าง ก็อต-อิทธิพัทธ์ หรือ “หมอป่า” ก็หล่อเท่ โดนใจ

 

ก็อต หรือ หมอป่า จาก เดือนเกี้ยวเดือน

 

ก็อต-อิทธิพัทธ์ รับบทเป็นหมอป่า-พนา นักศึกษาแพทย์ที่เป็นเดือนมหาวิทยาลัย เป็นชายหนุ่มหน้าตาดี รูปร่างสูง พูดน้อย ทำอะไรสาวก็กรี๊ด เรียกได้ว่าเป็นบทที่เข้าทางหนุ่มก็อตมากเลยทีเดียว ด้วยรูปร่างหน้าตาที่เหมือนถอดออกมาจากในนิยาย (หนุ่มก็อตสูงตั้ง 190 เซนติเมตร) เรียกว่าถ้าไม่ใช่ก็อตแล้ว ภาพหมอป่าอาจจะไม่ดูเรียลขนาดนี้ก็ได้

เดือนเกี้ยวเดือน

แม้จะยังไม่เคยผ่านผลงานการแสดงอะไรมาเลย แต่หนุ่มก็อตก็มีผลงานให้เห็นหน้าค่าตากันมาบ้างแล้วจากการถ่ายแบบ งานโฆษณา และเดินแบบมาหลายงาน (ไม่แปลกใจเลย เพราะหุ่นดีขนาดนี้ จะพลาดงานนายแบบได้ยังไง) โดยงานเดินแบบเวทีใหญ่ล่าสุดของเขาคืองาน Hive Salon 5th Anniversary และ Elle Fashion Week 2015 แถมหนุ่มก็อตยังติด 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝันของนิตยสาร Cleo ปี 2016 ด้วยนะ ก่อนที่ผลการแคสติ้งซีรี่ส์เรื่องนี้จะออกเสียอีก

เดือนเกี้ยวเดือน

หนุ่มก็อตบอกว่า เมื่อทำงานในสายนายแบบมามากเข้าก็เลยรู้สึกว่าเริ่มถึงจุดอิ่มตัว ก็เลยอยากลองหาอะไรแปลกใหม่ทำบ้าง ประกอบกับผู้จัดการส่วนตัวของเขาแนะนำให้ลองแคสติ้งซีรี่ส์เรื่องนี้ดู เขาก็เลยไปหานิยายมาลองอ่าน และพบว่าคาแร็กเตอร์ตัวเองก็คล้ายกับหมอป่า ก็เลยมาลองแคสติ้งดู ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเลยทีเดียวนะ เพราะว่ากระแสเปรี้ยงปร้างตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ แถมได้แฟนๆ จากประเทศจีนอีกเพียบเลย ไม่แน่นะ ในอนาคตอาจจะเห็นผลงานการแสดงเรื่องอื่นๆ ของเขาตามมาอีกเรือยๆ ก็ได้

ปัจจุบันก็อตในวัย 21 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่ 3 คณะนิเทศศาสตร์ สาขา Communication Arts มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ แหม…ก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าชีวิตจริงในมหาวิทยาลัยจะฮ็อตแบบหมอป่าในซีรี่ส์หรือเปล่า

เดือนเกี้ยวเดือน

ภาพจาก Instagram : @gxxod

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ซีรีส์วายสุดฟิน ไทย-จีน ที่ดูแล้วจิ้นสุดใจ!!!

8 คู่จิ้นชาย&ชาย ที่สาววายต้องหลงรัก

ตามดูนักแสดงนำทั้ง 6 จากซีรีส์ I am your King …ซีรีส์สุดจิ้นเอาใจวัยรุ่นสายวาย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up