ลุคสุดจี๊ดของ โทนี่ รากแก่น ไม่เซลฟ์จริงแต่งไม่ได้นะ!!

Alternative Textaccount_circle
event

กำลังเป็นที่ฮือฮาเลยสำหรับแฟชั่นเสื้อขาดของพระเอกสุดติสท์ โทนี่ รากแก่น จริงๆ ถ้าใครติดตามเจ้าตัวมานานจะรู้ว่าโทนี่เป็นผู้ชายแต่งตัวจัด แถมมีสไตล์เป็นของตัวเองมากๆ เขาถึงขนาดยอมรับเลยนะว่าเขาเป็น “ผู้ชายแรดๆ” เอาละ มาดูแฟชั่นของเขากันหน่อย บอกเลยว่า ไม่เซลฟ์จริงแต่งตามไม่ได้แน่ๆ

 

แฟชั่นสุดจี๊ดของ โทนี่ รากแก่น

 

ไม่พูดถึงไม่ได้กับเสื้อยืดสีม่วงขาดเยอะเว่อร์วัง โดยเฉพาะการขาดช่วงไหล่แบบนี้ กลายเป็นเสื้อเว้าไหล่ไปเลย (ซึ่งปกติเสื้อเว้าไหล่เราจะเห็นแต่สาวๆ ใส่กัน) แต่โทนี่โนสนโนแคร์ เพราะเขากำลังอินกับแฟชั่นแนว Slum Boy ที่ดูเหมือนขอทานนิดๆ แต่มีสไตล์ เอาเป็นว่า เสื้อแบบนี้ ถ้าไม่ใช่โทนี่…ใส่ไม่รอดแหงๆ

โทนี่ รากแก่น

แมตช์เสื้อยืดแขนกุดสุดจี๊ดเข้ากับกางเกงยีนส์ขากว้างสีเขียวทหารมอๆ เท่านั้นยังไม่พอ เพราะหมวกแก๊ป 3 สีอย่างสีเขียว เหลือง ส้ม มันกระแทกตามากๆ ไหนจะแว่นทรงรีสีขาวนี่อีก (ทรงนี้ไม่ใช่ทุกคนจะใส่รอดนะ) แต่งตัวสีสดเบอร์นี้ ใครกล้าแต่งตามบ้าง ยกมือซิ

โทนี่ รากแก่น

เป็นการแมตช์เสื้อผ้าที่งงนิดหน่อย ด้วยเสื้อแขนยาวสีขาวข้างใน แล้วสวมเสื้อยืดสีม่วงขาดๆ ทับด้านนอก แมตช์กับกางเกงขายาวสีม่วง แต่ใส่ถุงเท้าสีน้ำตาลอ่อนกับรองเท้าแตะ แนวมากๆ ค่ะคุณ

บอกเลยว่า ถ้าไม่มั่นจริงคงไม่กล้าใส่เสื้อสูทที่มีทั้งลายและสีสันเยอะเบอร์นี้ ถึงแม้จะเป็นสีซอฟท์ๆ ก็เถอะ แถมยังเติมความจี๊ดด้วยหมวกปีกสาน และแว่นกันแดดสีขาวไปอีก

บอกเลยลุคนี้ ถ้าเล่นบอลลูนสีคงชนะขาดลอย สีจะเยอะไปไหนคะพ่อคุณ ทั้งเสื้อตัวใน แจ็คเก็ตหลากสี กางเกงวอร์มสีแดง รองเท้าผ้าใบสีเขียว แว่นกันแดดสีฟ้า และยังหมวกแก๊ปสีส้ม-ชมพูอีก ขอยอมแพ้จริงๆ

โทนี่ รากแก่น

เขาว่าทุกอย่างจะดูซอฟท์เมื่อเป็นสีพาสเทลใช่มั้ย แต่ในกรณีนี้ สีพาสเทลก็ไม่ทำให้ลุคนี้ซอฟท์ลงแต่อย่างใด ตั้งแต่เสื้อยืดมัดย้อมโทนฟ้า-ม่วง  กางเกงตัวโคร่งสีชมพู และหมวกแก๊ปสีเขียวมิ้นต์ สีน่ะได้ แต่สไตล์ไม่มีใครเหมือน

ไปต่างประเทศทั้งที งานนี้เบาๆ ไม่ได้ ดูจากแจ็คเก็ตแม่สีของโทนี่ซะก่อน เสริมทัพด้วยกางเกงยีนส์ตัวโคร่งที่แต่งลายการ์ตูนปะทั่วตัว แมตช์กับรองเท้าคอนเวิร์ส เด่นจริงๆ นะคะคุณขา

แต่ถ้าลุคข้างบนยังเด่นไม่พอ ขอบอกเลยว่าลุคนี้จี๊ดเว่อร์ ด้วยการแมตช์เสื้อยืดตัวในกับเสื้อโค้ทลายเสือดาว แต่ยังไม่หนำใจ เพราะขอเอากางเกงสีเหลืองมาช่วยแย่งซีนสักหน่อย ส่วนหมวกบินนี่ก็ไม่ธรรมดา เพราะแต่งพู่สีม่วงและสีเหลือง โอ้โห เริด!

เหมือนจะซอฟท์ แต่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ด้วยการแมตช์เสื้อคลุมลายกาแล็กซี่เข้ากับเสื้อยืดและกางเกงยีน แต่ก็กลัวจะไม่โดดเด่นพอ ก็เลยขอแมตช์หมวกแก๊ปกำมะหยี่สีชมพูฟิวเชียสักหน่อย

ลุคบ้านๆ ก็มานะจ๊ะ ด้วยการแมตช์เสื้อม่อฮ่อมขนาดพอดีตัวเข้ากับกางเกงยีนส์ซีดขาดเข่า แล้วสะพายย่ามถัก ปิดท้ายด้วยหมวกขอทานสีกากี โห คุณพี่ ไม่แนวจริงไม่กล้าแต่งนะเนี่ย

ภาพจาก Instagram : @tonirakkaen

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

5 พ่อบ้านไลก้า ถ่ายรูปดีแล้วหน้าตายังดีอีก

วัยไม่ใช่ข้อจำกัด ! ส่องแฟชั่นสุดแซ่บของคุณปู่คุณย่าที่หลานๆ ต้องยอม

#วงการแฟชั่นคนท้องต้องสั่นสะเทือน #แม่สะดวกแบบนี้ #อย่าขัดใจแม่

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up