ดาราชายเล่นกล้อง หล่อแล้วยังถ่ายรูปสวย #อยากเป็นแฟน

Alternative Textaccount_circle
event

แหม…เวลาที่บรรดาชายหนุ่มทั้งหลายจับกล้องเนี่ย มักจะมีพลังความหล่อเพิ่มมากขึ้นอีกมากกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ เห็นอะไรแบบนี้มันกระชุ่มกระชวยหัวใจดีจริงๆ สุดฯ เลยแอบมาเปิดวาร์ปบรรดา ดาราชายเล่นกล้อง เผื่อว่าคุณผู้อ่านอยากจะเข้าไปเสพภาพสวยๆ พร้อมดูหน้าหล่อๆ ของคนถ่ายให้เจริญหูเจริญตา แต่ใจจริงอยากเป็นแบบให้ถ่ายมากกว่านะ 555+ จะมีใครกันบ้าง รีบตามสุดฯ มาเลยดีกว่า

 

อาเล็ก ธีรเดช

หนึ่งในดาราชายที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นอย่างมากจนถึงขนาดมี #aleksphtgrph ไว้สำหรับรวมผลงานเป็นของตัวเองเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าจะมีบางภาพที่เบลอบ้าง หลุดโฟกัสบ้างจากการใช้กล้องฟิล์มหรือเลนส์มือหมุน แต่เจ้าตัวเองก็ไม่ได้ซีเรียส ทั้งคุยให้ฟังอีกว่าตอนนี้ฝีมือพัฒนาขึ้นเเล้ว พร้อมแอบขอความเห็นใจจากแฟนคลับให้ช่วยเวลาที่โดนชาว ตั๊กไลฟ์ (แก็งค์รวมบรรดาพระเอกช่อง 3 สายเกรียน เช่น หมาก บอย พีช) กลั่นแกล้งเวลาลงรูปอีกด้วย

ดาราชายเล่นกล้อง

 

รุจ ศุภรุจ

นักร้องหนุ่มเสียงดีจากเวทีประกวดร้องเพลงชื่อดังอย่าง The Star 4 ก็เป็นอีกคนที่ถ่ายภาพได้สวยมากๆ จนเหมือนภาพที่ถ่ายโดยช่างภาพมือโปร แถมเจ้าตัวยังคลอดโฟโตบุ๊คของตัวเอง รวมภาพสุดงดงามพร้อมแนะนำสถานที่ต่างๆ ในเเดนปลาดิบ ฝีมือระดับเทพจริงๆ คนอะไรหน้าตาก็ดี ความสามารถก็เยี่ยม เพอร์เฟ็คเนอะ

 

ฌอห์ณ จินดาโชติ

นอกจากเป็นคนที่มีทัศคติที่ดีมากๆ คนหนึ่งเเล้ว หนุ่มคนนี้ยังมีความสามารถด้านการถ่ายรูปที่ดีไม่แพ้กัน แถมภาพแต่ละภาพที่เขาถ่ายทอดผ่านเลนส์ยังโชว์ถึงทัศนียภาพอันสวยงามของเมืองไทยในหลายๆ ที่ที่เราไม่เคยรู้จัก หล่อ งานดี รักธรรมชาติขนาดนี้ ใครได้ไปเป็นสามีนี่โชคดีตายเลย

 

หมาก ปริญ

พระเอกหนุ่มสุดฮอตคนนี้เองก็มีงานอดิเรกเป็นการถ่ายรูปเช่นกัน เวลาที่ไปเที่ยวที่ไหน เขามักจะมีรูปถ่ายมาอวดแฟนๆ ผ่าน Instagram อยู่เสมอ เเถมล่าสุดยังได้เลื่อนขั้นเป็นปรมาจารย์ส่วนตัวให้หวานใจอย่างสาว คิมเบอร์ลี่ ที่ตอนนี้เริ่มหันมาสนใจการถ่ายภาพอีกคน แหม..น่าอิจฉานางเอกสาวจริงๆ ที่ได้ทั้งแฟน อาจารย์ เเละช่างภาพส่วนตัวในคนเดียวกัน #ตาร้อน

 

ภาพจาก : ig – @lekteeradetch, @suparuj, @seanjindachot, @mark_prin

 

ติดตามบรรดาหนุ่มแซ่บงานดีได้ที่นี่…

คิดถึงเสียงเขาไหม เจมส์-เรืองศักดิ์ หน้ากากอัศวิน

4 ลูกดารา หน้าตาดีไม่แพ้พ่อแม่ ความสามารถไม่แพ้ใคร

ส่องหนุ่มแซ่บงานดีย์ &จากซีรีส์ You’re All Surrounded

เกือบไปไหมล่ะ! 6 ดาราหนุ่มที่เคย ประสบอุบัติเหตุ จากกีฬา

ไอดอลเกาหลี ทยอยเข้ากรม พร้อมส่งผลงานทิ้งทวนก่อนอำลา

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up