ไอดอลเกาหลี ทยอยเข้ากรม พร้อมส่งผลงานทิ้งทวนก่อนอำลา

Alternative Textaccount_circle
event

เป็นเรื่องปกติทุกปีอยู่แล้วที่หนุ่มๆ เกาหลีเขาจะต้องเข้ากรมรับใช้ชาติ เพราะถือเป็นความภาคภูมิใจของเขาเลยนะ และไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง นายแบบ มีชื่อเสียงแค่ไหนก็ตาม ก็ต้อง ทยอยเข้ากรม กันทั้งนั้น ทีนี้เหล่านักร้องสายไอดอลทั้งหลาย ก่อนเข้ากรมเขาก็ต้องมีผลงานทิ้งท้ายกันสักหน่อย ว่าแต่มีใครบ้าง ไปดูกัน

 

ผลงานทิ้งท้ายก่อน ทยอยเข้ากรม ของไอดอลเกาหลี

 

เริ่มที่ Bigbang ก่อน ก่อนที่ T.O.P จะเข้ากรมตำรวจไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา วงบิ๊กแบงได้จัดคอนเสิร์ต 0.TO.10 The Final ขึ้นที่โซลเมื่อต้นเดือนมกราคม เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของวง พร้อมส่งท็อปเข้ากรม และน่าจะเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายที่ทำให้แฟนคลับได้เห็นหน้าบิ๊กแบงครบทั้ง 5 คน ก่อนที่แต่ละคนจะต้องทยอยเข้ากรมกันไป กว่าเราจะเห็นหน้าพวกเขาครบๆ อีกครั้งก็น่าจะราวๆ 5 ปีเลยทีเดียว

แต่น่าเศร้าที่ท็อปเจอข่าวเรื่องยาเสพติดทำให้ต้องออกจากหน่วยงานที่สังกัดอยู่ แล้วเพิ่งฟื้นจากการกินยาเกินขนาด ยังไงก็ขอให้ท็อปกลับมาเข้มแข็งและจะรอวันที่ได้ขึ้นเวทีกับสมาชิกบิ๊กแบงครบๆ อีกครั้งนะคะ

ทยอยเข้ากรม

คิม จุนซู วง JYJ หลังจากที่สมาชิกคนอื่นเข้ากรมกันไปเป็นที่เรียบร้อยก็ถึงคราวของจุนซูบ้าง ซึ่งก่อนเข้ากรม เขาก็ได้มีคอนเสิร์ต 2016 XIA BALLAD & MUSICAL CONCERT WITH ORCHESTRA vol.5 ของตัวเอง ทั้งยังฝากผลงานละครเพลง Death Note โดยเขารับบทเป็น แอล ซึ่งได้ทำการแสดงเมื่อมกราคมที่ผ่านมา และเข้ากรมตำรวจไปเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับท็อปเลย

ทยอยเข้ากรม

คยูฮยอน น้องเล็กแห่งวง Super Junior เพิ่งเข้ากรมไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ที่ผ่านมานี่เอง หลังจากที่พี่ๆ ร่วมวงทยอยเข้าทยอยออกกันจนครบแล้ว ก่อนเข้ากรม เขาก็ได้จัดทัวร์คอนเสิร์ต KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist โดยไปทัวร์หลายๆ ประเทศ รวมถึงที่ไทยเราด้วย งานนี้เรียกน้ำตาจากแฟนคลับไปไม่น้อย (เจ้าตัวก็น้ำตาไหลเหมือนกัน) แต่เอาน่า ถือว่ารออีกแค่ 2 ปี เราก็จะได้เห็น Super Junior คัมแบ็กกันแบบยกวงแล้ว (แต่แว่วว่าปลายปีนี้เขาจะแอบคัมแบ็กกันโดยที่ยังไม่มีน้องเล็กไปก่อนนะ)

ทยอยเข้ากรม

ส่วนวงนี้ไปทีเดียว 2 คนเลยจ้า สำหรับวง 2PM ที่ แทคยอน กับ จุนเค ต้องเข้ากรมพร้อมกันในปีนี้ ซึ่งพวกเขาเพิ่งมีคอนเสิร์ตส่งท้ายไปหมาดๆ ในชื่อว่า 6 Nights และหลังจากที่ทั้งสองเข้ากรมแล้ว สมาชิกที่เหลือ (ยกเว้นนิชคุณ) ก็ต้องทยอยเข้ากรมตามกันไปเช่นกัน ดังนั้นคอนเสิร์ตนี้อาจจะเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายก่อนที่พวกเขาจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบหลายปีก็ได้ ซึ่งโมเมนท์ซึ้งๆ ของเขากับแฟนคลับในคอนเสิร์ตนั้นเยอะมากๆ ถึงขนาดแทคยอนกับชายซองต้องหลั่งน้ำตาบนเวที และหลังจากที่ม่านปิดลง พวกเขาก็กอดคอกันร้องไห้ท่ามกลางเสียงตะโกนเรียก 2PM ของแฟนๆ เป็นเวลาหลายนาทีเลยทีเดียว ซึ่งนี่ไม่ใช่เรื่องเศร้าที่พวกเขาต้องเข้ากรม แต่ความรัก ความผูกพัน และความทรงจำมันเอ่อล้นจนกลั้นไม่อยู่ต่างหาก

ข้อมูลและภาพบางส่วนจาก www.pingbook.com , asiancastle.net , www.soompi.com

ภาพจาก Pinterest : Bibi K , Elena Rugirello , Gisele Baldo , Elaine Lim

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

รวมดาราไทย-เกาหลี เข้ากรม ปี 2017

ซุปตาร์เกาเข้ากรม งานดีๆ ในเครื่องแบบทหาร

สรุปข่าว T.O.P Bigbang ครบ จบทุกประเด็น

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up