ซีรีส์สุดฟินน่าดู…ของหนุ่ม Nam Joo Hyuk

Alternative Textaccount_circle
event

หลังจากหันมาเอาดีด้านงานแสดงอย่างจริงจัง เขาก็มีโอกาสได้รับบทนำมากมาย จนตอนนี้กลายเป็นหนึ่งในพระเอกเนื้อหอมของวงการบันเทิงไปซะแล้ว สำหรับนายแบบสุดเท่อย่าง Nam Joo Hyuk แถมผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดที่กำลังจะออนแอร์ก็น่าติดตามไม่เบา วันนี้สุดฯ เลยมาชี้นำบทบาทดีๆ ซีรีส์น่าโดนของหนุ่มคนนี้กันค่า จะมีเรื่องไหนกันบ้างน้า รีบตามมาเลยค่า

Weightlifting Kim Bok Joo

ดูไปกรี๊ดไปจนเหนื่อย เพราะว่าซีรีส์เรื่องนี้มันน่ารักมากจริงๆ ใครที่อยากหาอะไรดูให้อารมณ์ดีแก้เครียด สุดฯ ขอแนะนำเรื่องนี้เลย พระนางเคมีเข้ากั๊นเข้ากัน (แถมยังปิ๊งกันจริงนอกจอด้วย) ความรักใสๆ ระหว่างนักยกน้ำหนักสาวและหนุ่มนักว่ายน้ำที่กำลังตามความฝันในการติดทีมชาติ มันดีก็ตรงนี้นี่แหละค่า เพราะได้ส่องกล้ามแน่นกับหุ่นฟิตเปรี๊ยะของพระเอกหนุ่มกันจนฉ่ำปอด พูดถึงแล้วอยากจะดูอีกสักรอบเลย ใครที่ยังไม่ได้ดูไปหามาดูซะ ไม่งั้นถือว่าพลาดมาก!!!

 

Who Are You – School 2015

ถือว่าเป็นซีรีส์เรื่องแรกเลยที่นายแบบหนุ่มคนนี้ได้รับบทนำ สำหรับซีรีส์ school ภาคนี้ เนื้อเรื่องหลักๆ ก็จะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของบรรดาเด็กนักเรียนม.ปลายนี่แหละค่า โดยจะเน้นการเล่าเรื่องผ่านตัวนางเอกเอง งานนี้หนุ่มสุดเท่ของเราต้องมาเผชิญกับวังวนรักสามเศร้าเคล้าน้ำตา นี่ยังไม่รวมกับบรรดาปมทั้งหลายที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนกันอยู่อีก แถมนักแสดงนำอีกคนอย่าง Sungjae BTOB ก็ดีงามไม่แพ้กัน ไม่น่าแปลกใจที่เรตติ้งจะพุ่งกระฉูดจนฉุดไม่อยู่

 

Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo

ต้องยอมรับว่าเป็นซีรีส์พีเรียดย้อนเวลาที่มองไปทางไหนก็เจริญหูเจริญตามากจริงๆ เพราะบรรดาองค์ชายทั้งหลายหล่อแซ่บงานดีกันทุกคน ทำเอาบรรดาแฟนๆ เลือกแบ่งทีมเชียร์กันแทบไม่ถูก เรื่องราวชีวิตของหญิงสาวจากยุคปัจจุบันที่บังเอิญต้องย้อนเวลากลับไปในสมัยโครยอที่เต็มไปด้วยการห้ำหั่นทางการเมือง งานนี้หนุ่ม Nam Joo Hyuk ของเรามารับบทองค์ชาย 13 อย่างองค์ชายแพคอา ถึงแม้ว่าบทที่ได้รับจะไม่ใช่บทพระเอก แต่ความดีความอ่อนโยนของเขาสามารถขโมยหัวใจสาวๆ ไปได้เยอะเลยทีเดียว

 

Bride of The Water God

ซีรีส์เรื่องล่าสุดของ Nam Joo Hyuk เรื่องนี้รีเมคมาจากการ์ตูนรักชื่อดังซะด้วย ทีเซอร์ที่เพิ่งจะออกมาก็ดีงามพระรามสี่ ภาพก็สวย คอสตูมก็ดี แถมพระเอกยังหล่อกระชากใจสุด เนื้อเรื่องคร่าวๆ ก็จะเกี่ยวกับความรักระหว่างเทพและมนุษย์ โดยนางเอกของเราโดนส่งตัวมาเพื่อให้เป็นเจ้าสาวของเทพแห่งน้ำ (หรือพระเอกของเรานั่นเอง) เพื่อให้ฝนฟ้าตกตามฤดูกาล แอบสปอยล์เบาๆ ว่าอาจจะเป็นซีรีส์น้ำเน่าเคล้าน้ำตากันสักนิด ควรพกทิชชู่หรือผ้าเช็ดหน้าติดตัวไว้ระหว่างดูด้วยนะจ๊ะ

 

ภาพจาก : http://couch-kimchi.com, gilbakk.tumblr.com, http://koalasplayground.com, remylovedrama.blogspot.com, nestlekimy.tumblr.com, dramaferver.com, dramabeans.com, allkpop.com

 

ยังมีเรื่องราวน่าสนใจอีกเพียบ….

โอบ โอบนิธิ หนุ่มสุดแซ่บใน Project S The Series

ผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดา! แสตมป์-อภิวัชร์

รู้จักเบื้องลึก มิเคียล ฮิวส์แมน หนุ่มเซอร์เจ้าเสน่ห์

ยอร์ช ยงศิลป์ อดีตหนูน้อยวันเฉลิม

ส่อง 5 สามีแห่งชาติ คนใหม่ ตอนนี้สาวๆ เขากรี๊ดใครกันบ้างนะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up