GOT7 กับโมเมนท์สุดน่ารักที่ไทยล่าสุด

Alternative Textaccount_circle
event

อยากจะกรี๊ดให้คอแตก เพราะสามี (ลำดับที่เท่าไหร่ไม่รู้) ของสุดฯ อย่างวงGOT7 กลับมาเยือนไทยอีกครั้ง (ปีนี้มาบ่อยจนควรจะสร้างบ้านไว้ที่ไทยสักหลัง) ครั้งนี้เขาไม่ได้มาแค่โชว์ตัวกันเฉยๆ แบบที่ผ่านมาแล้วนะจ๊ะ แต่มากับคอนเสิร์ตผสมแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบ GOT7 Thailand Tour 2017 “NESTIVAL” ความพิเศษคือหนุ่มๆ จะเปิดการแสดงครบทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศไทย ก่อนจะไปดูคอนเสิร์ต เราไปดูโมเมนท์น่ารักปนฮาของพวกเขากันดีกว่า

 

GOT7 กับโมเมนท์สุดน่ารัก

 

เริ่มจากหนุ่มๆ มาถึงกันเมื่อวันที่ 1 ช่วงบ่ายๆ ทุกคนดูค่อนข้างสดชื่น (แม้จะหน้าสดหรือคาดผ้าปิดปากอยู่ก็ตาม) มีการทักทายแฟนคลับที่ไปรอตรงเกตวีไอพี โดยเฉพาะหนุ่มแจ็คสันนี่ก้มไหว้แทบจะติดพื้น แน่นอนว่าเป็นอย่างนี้ทุกครั้งกับการมาไทย ที่เหล่าแฟนๆ จะไปรอกันอย่างเรียบร้อยที่ประตูทางออก ทุกคนจึงได้เห็นหนุ่มๆ ในอิริยาบถชิลๆ ได้อย่างถนัด

GOT7

GOT7

GOT7

แต่ที่ทำเอาอากาเซทั้งขำทั้งตะลึงคือเลขทะเบียนรถคันที่หนุ่มนั่งทั้ง 2 ขั้น ดันออกมาตรงกับเลขท้าย 2 ตัวทั้งบนและล่าง งานนี้อากาเซคนไหนเอาไปแทงหวย เรียกว่าถูกกันไปเป็นแถวๆ ยกให้หนุ่มๆ เป็นเจ้าพ่อกันไปแล้ว

และเมื่อคืนที่ผ่านมาก็มีงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตนี้ขึ้นค่ะ หลายคนคงจะเห็นคลิปที่หนุ่มๆ พูดภาษาถิ่นกันบ้างแล้ว และเมื่อคืนหนุ่มๆ ก็ได้พูดประโยคเดิมอีก ความเด็ดอยู่ตรงนี้ค่ะ ตรงที่หนุ่มมาร์คพูดภาษาอีสาน แต่แฟนๆ คิดว่าเขาพูดภาษาจีน แล้วหนุ่มมาร์ครู้ฟีดแบ็ก เขาเลยชิงบอกบนเวทีว่า “ผมไม่ได้พูดภาษาจีนนะครับ” ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดด้วยความเอ็นดูไปอีก แถมตอนพิธีกรพูดแบบชัดๆ มาร์คก็ตั้งอกตั้งใจพูดตามอีกรอบ เอ็นดูว-ว-ว

ตอนคำถามว่าก็อตเซเว่นได้ไปต่างจังหวัดแล้ว อยากทำอะไรกัน แจ็คสัน เจ้าพ่อขายของประจำวงก็โพล่งขึ้นมาเลยจ้าว่า “อยากไปค็อฟฟี่ช็อป ร้านที่ไม่ต้องบอกทุกคนก็รู้” (หลายคนคงทราบว่าแบมแบมเปิดร้านกาแฟแถวบางนา) พี่คิว (พิธีกร) ก็เลยชงต่อเลยว่า “เจ้าของร้านหล่อไหม?” แจ็คสันตอบด้วยความไวแสงว่า “เจ้าของร้านขายาวมากครับ และชอบกินเถ้าแก่น้อยด้วย” (ช็อตนี้คือขำจริงๆ ขายของเก่งกันจังเลยพ่อคุณ)

งานนี้พิเศษตรงที่เป็นคอนเสิร์ตกึ่งแฟนมีตติ้งที่ร้องถึง 16 เพลง! (ประเทศอื่นเขาร้องแค่ 8 เพลงเท่านั้นนะจ๊ะ) แถมยังมีเวทีรอบฮอลล์ เรียกว่าใกล้ชิดกว่าเดิมแน่นอน คอนเสิร์ตจะเริ่มที่โคราช เชียงใหม่ กรุงเทพฯ และปิดท้ายที่ภูเก็ต บัตรยังพอเหลือให้จับจองกันอยู่ (ขอบอกว่ารอบต่างจังหวัดฮอลล์เล็ก มีความใกล้ชิดสูง-ง-ง) อยากสัมผัสความน่ารักของหนุ่มๆ พลาดงานนี้ไม่ได้นะเอ้อ

ภาพจาก Twitter : @frydh_09cy , @beminejiaer , @_NoU0922 , @IMJBSWEET , @TemTem_Bugaboo , @ChottoTH , #WelcomeGOT7toThailand

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ปีทองของGOT7ในไทย อากาเซ่ไหวมั้ย ถามใจดู

GOT7กับความปังและความฮอตที่ฉุดไม่อยู่!!!

มาไทยทำไมไม่บอก!? เหล่า ไอดอล แอบกลับมาไทยแบบไม่ให้แฟนคลับรู้ตัว

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up