ตามดูนักแสดงนำทั้ง 6 จากซีรีส์ I am your King …ซีรีส์สุดจิ้นเอาใจวัยรุ่นสายวาย

Alternative Textaccount_circle
event

       ใกล้จะได้ดูกันแล้ว สำหรับซีรีส์ชายชายที่กำลังมาแรงอีกเรื่อง I am your King ผมขอสั่งให้คุณ… ที่เพิ่งมีการบวงสรวงกันไปเมื่อวันก่อน สุดฯ เลยขอพาไปส่องเหล่านักแสดงนำของเรื่องนี้สักหน่อยว่าจะเลือกมาได้ถูกอกถูกใจแค่ไหน เผื่อจะมีใครเตรียมจิ้นรอฟินไปพร้อมๆ กัน >< 

ซีรีส์สุดจิ้นเอาใจวัยรุ่นสายวาย

ซีรีส์เรื่องนี้มีไอเดียมาจาก GAME KING (เกมส์คิง) ที่ใครได้ไพ่พระราชา คนๆ นั้นจะสามารถออกคำสั่งให้ใครทำอะไรกับใครก็ได้  โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่านนักแสดงนำวัยรุ่นหน้าใหม่ทั้ง 6 คน นำทีมโดย แก๊ปเปอร์-วรฤทธิ์  นิลกลม ควบสองตำแหน่งทั้งผู้จัด และผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง จับมือกับ ต้อม-รัชนีกร พันธุ์มณี นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ เห็นว่ากระแสจากทางจีนและเวียดนามก็ดีใช่เล่นนะจ้ะ ส่วนใครจะได้รับบทอะไรนั้น คงต้องอดใจรอไว้อีกนิด ตอนนี้สุดฯ เองก็เลือกก้าวเท้าลงเรือไม่ถูกจริงๆ #เรือลำไหนก็ดีงาม

 

#ทีมเบส วิธวินท์ วีระวิทยานันต์

หนุ่มคนนี้มีความซนหน่อยๆ แต่ดันขี้อายซะงั้น ศึกษาอยู่คณะเศรษฐศาสตร์ ล่าสุดก็ไปร่วมโกงข้อสอบมาในหนัง ฉลาดเกมส์โกง ที่กำลังมาแรง นอกจากนี้ก็มีผลงานด้านโฆษณา แสดงเอ็มวี ถ่ายแบบ ซีรีส์นี้คงนับเป็นงานแสดงเต็มตัวเรื่องแรกที่จะพิสูจน์ฝีมือของหนุ่มเบสให้เราได้เห็นกัน

#ทีมอัส นิติธร อัครโชติโสภณ

หน้าก็หวาน ยิ้มก็หวาน ถึงจะยังไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตากันเท่าไหร่ แต่ก็เคยแสดงซีรีส์สุดสยองอย่าง เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน มาแล้ว การพลิกบทมาแสดงซีรีส์ชายรักชายครั้งนี้จะทำเราฟินได้ขนาดไหนกันนะ #รอลุ้น

#ทีมคริส กฤตย์ ส่งสัมพันธ์

แฟนๆ ยกให้เป็นคุณชายจุกกันแล้วตอนนี้ งานดีมากค่า แถมยังเป็นรุ่นน้องจากคณะเศรษฐศาสตร์ของหนุ่มเบสเขาด้วยล่ะ เอ๊ะ คณะนี้มีแต่คนหล่อๆ หรือยังไงนะ

#ทีมมาร์คศิ ศิวัช จำลองกุล

มีความแพ้เด็ก >< อายุเพิ่งจะ 17 เอง ก็มีโอกาสได้แสดงนำในซีรีส์ซะแล้ว อยากเห็นผลงานการแสดงไวๆ แล้วสิ ถ้าทำออกมาได้ดีมีแววอนาคตไกลทีเดียว เพราะสุดฯ แอบไปส่องมา คนหวีดเยอะใช่เล่น

#ทีมนิวเยียร์ กิตติวัฒน์ สวัสดิมิลินท์

หลังจากพลาดโอกาสเล่นซีรีส์วายเรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน จนแฟนๆ โอดครวญกันใหญ่ การได้มารับบทในเรื่องนี้เลยทำเอาแฟนๆ กลับมาหัวใจพองโตกันอีกครั้ง เพราะอยากเห็นผลงานการแสดงของหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาววายคนนี้สักที เอาเป็นว่าปูเสื่อรอจิ้นกันให้เพียบแล้วค่า

#ทีมเอ็มภู ภูรินท์ เรืองวิวัฒจรัส

หนุ่มลุคเกาหลีแต่หน้าตี๋คนนี้ เคยมีผลงานในซีรีส์เรื่องดังอย่าง SOTUS และ U Prince The Series มาแล้ว และคงติดใจจนเคยให้สัมภาษณ์ว่าถ้าเรียนจบแล้วก็อยากจะลองมาทำงานในวงการบันเทิงมากกว่าเลือกหางานตามคณะวิทยาศาสตร์ ที่ตัวเองเรียนมา แหม เป้าหมายชัดเจนแบบนี้ แฟนๆ ก็รอติดตามผลงานกันได้เลย

ภาพจาก Instagram : @best.vittawin, @usnttr, @kriskarisa, @marksiwat, @newyear_kitiwhut, @mphurvj

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ

กรี๊ดหนักมาก!! 8 หนุ่มแซ่บจากซีรีส์ Gay Ok Bangkok ซีซั่น 2

เจ้าชายวิลเลี่ยมขึ้นปกนิตยสารเกย์ชื่อดัง Attitude

ส่องความน่ารักของ 4 นักแสดงนำจากซีรีส์ เพื่อนสนิท To Be Continued

เตนล์ ชิตพล ความภาคภูมิใจล่าสุดของไทย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up