มองความรักผ่านมุมมอง บอย-ปกรณ์ พระเอกเครางามสุดฮอต!!

Alternative Textaccount_circle
event

เมื่อหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พระเอกสายเกรียนที่หัวใจยังว่าง ถูกจับมาทดสอบสัญชาตญาณความรักในรายการ “The Cupids พิชิต soulmate” ความฮาก็บังเกิด แต่ใครจะรู้ว่าเขาเป็นคนขี้อายกับเรื่องความรักแถมยังซ่อนความอบอุ่นเอาไว้มากมายอีกด้วย …แหม แค่เริ่มต้นก็รู้สึกว่าช่างขัดกับความเกรียนของเฮียจริงๆ ไหนมาดูซิว่าเฮียมีมุมนี้จริงหรือเปล่า

 

  • นิยามความรัก คืออะไร

“ความรักสำหรับผมคือ การเติมเต็มในชีวิต ความรักไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตก็จริง ระหว่างทางอาจได้รับความเจ็บปวดบ้างแต่เราก็ต้องเยียวยา และเดินหน้าต่อไป”

  • เมื่อ “บอย ปกรณ์” มีความรัก

“ถึงผมจะดูเป็นคนไม่นุ่มนวลเท่าไหร่ แต่พอมีแฟนผมจะทุ่มเท ขี้เป็นห่วง อยากไปดูแล อยากไปอยู่ใกล้ ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อมีความรักก็ต้องแลกมาด้วยการสูญเสียอิสระบางอย่างไป เพราะเราอยากไปหา อยากไปอยู่ใกล้ๆ ที่ผ่านมามีทั้งสุขสม และล้มเหลว แต่ความรักเป็นเรื่องราวดีๆ ในช่วงชีวิตที่ผมอยากจดจำไว้”

บอย-ปกรณ์
ทั้งทุ่มเทแถมขี้หวง สุดฯ ละอยากไปเป็นตัวเลือกให้เขาจริงๆ
  • ความโสดทำให้เหงาได้ไหม

“มีบางจังหวะที่ทำให้รู้สึกเหงาบ้างก็จะพยายามหาอะไรทำ เวลาเห็นคนอื่นไปไหนกันเป็นคู่ผมไม่ได้รู้สึกนอยด์นะ แต่แอบรู้สึกว่าถ้าผมมีบ้างก็คงจะดี”

  • ถ้าคนใกล้ตัวมาหวานใส่กันให้ดู จะจัดการกับความรู้สึกยังไง

“ยอมรับว่ามีอิจฉาเหมือนกันแต่ไม่ได้มากมาย พอมาหวานใส่กันใกล้ๆ บางทีผมรู้สึกหมั่นไส้ จะใช้วิธีบอกว่ารำคาญ หมั่นไส้ ไปหวานกันไกลๆ หน่อย ความจริงเรามองว่าการมีแฟนเป็นเรื่องที่ดี แต่การเป็นโสดก็อิสระดีเหมือนกัน”

  • รักครั้งแรกของ “บอย ปกรณ์”

“ผมเรียนโรงเรียนชายล้วนตั้งแต่เด็กจนถึงมัธยมต้น สังคมของผมมีแต่เพื่อนผู้ชาย มีช่วงหนึ่งกลับไปทำธุระที่บ้านต่างจังหวัด ก็ได้เจอเพื่อนข้างบ้านซึ่งเป็นเด็กผู้หญิง ตอนนั้นยังไม่รู้จักว่าความรักคืออะไร แต่เราชอบที่จะอยู่ใกล้เขา ไปวนเวียนอยู่กับเขา เขาเป็นคนน่ารัก เรียกว่ารักหรือเปล่าก็ไม่รู้แต่เป็นความรู้สึกดีๆ ครั้งแรกของผม แต่พอเพื่อนๆ ของเขาแซว เราก็เลยไม่กล้าไปเล่นกับเขาอีก”

เดี๋ยวนี้จะแซวแรงเบอร์ไหนก็ไม่ถอยถูกมั้ยเอ่ย
  • สเปค “บอย ปกรณ์” 

“ผมเป็นคนไม่มีสเปค แต่ถ้าตาโตจะได้เปรียบ ส่วนอย่างอื่นอะไรก็ได้ เรื่องนิสัยอยากให้มีความใกล้เคียงกัน ต้องใช้เวลาในการศึกษากันและกัน ไม่จำเป็นว่าต้องอยู่กับผม แค่ให้ผมได้มองเห็นเขาเวลาอยู่กับคนอื่นก็พอ สิ่งสำคัญคือต้องรับความเป็นตัวผมได้”

  • เมื่อต้องไปเดทกับสาวที่เจอกันครั้งแรก

“เวลาทำงานเราสามารถไปไหนกับคนที่เราไม่เคยเจอกันมาก่อนได้ แต่ถ้าเรื่องเดท จุดประสงค์ค่อนข้างชัดเจนว่าไปศึกษากัน ผมก็อายนะ ถ้าจะต้องไปเดทกับใครที่ผมไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง คุยเรื่องอะไรก่อนดี”

  • ถ้าได้รับโจทย์ให้หาแฟนภายใน 1 ปี จะทำยังไง

“ต้องจีบเลยนะ (หัวเราะ) หนึ่งปีเป็นเวลาที่นานพอสมควรในการศึกษากัน ก็ค่อยๆ เริ่มพัฒนาไป แต่ถ้าให้ผมลุยเข้าไปจีบเลยผมอาจจะทำไม่ได้ ต้องมีคอนเนคชั่นอยู่ก่อน เช่น เป็นเพื่อนของเพื่อนก็จะบอกผ่านเพื่อนให้เพื่อนช่วยคุยให้ก่อน อย่างที่บอกว่าจริงๆ ผมค่อนข้างขี้อายกับเรื่องนี้”

คงไม่ใช่คอนเนคชั่นเหล่านี้ใช่มั้ยคะบอย
  • คิดว่าสัญชาตญาณในการเลือกคู่ของตัวเองเป็นยังไง

“พัง! คือปกติคิดว่าตัวเองเป็นคนที่ค่อนข้างถูกหลอกยาก เวลามีรายการอะไรมาแอบถ่ายผมมักจะรู้ทันตลอด แต่เมื่อผมต้องไปทดสอบสัญชาตญาณการเลือกคู่ในรายการ “The Cupids พิชิต soulmate” รู้เลยว่าสัญชาตญาณตัวเองพัง ถ้าใครได้ดูเทปแรกจะรู้เลยว่า ผมทายไม่ถูก ก็อยากให้ไปตามดูในรายการกันว่าสุดท้ายแล้วคู่เดทของผมเป็นใคร”

ใครอยากรู้ว่างานนี้เฮียบอยพังแค่ไหน ติดตามได้ใน รายการ “The cupids พิชิต Soulmate” ทาง Youtube Channel : TV3 Official ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00น. เพียง 6 สัปดาห์เท่านั้น

 

ภาพจาก Instagram : @boy_pakorn

 

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ

สุดฯ แยกพัฒนาการ เคน-ภูภูมิ จากหนุ่มหน้าใสสู่ขวัญใจสาวๆ

ไหน? ใครว่าขาลง เจมส์-จิรายุ งานแน่นทั้งปี 59-60

10 เหตุผลที่ทำให้คนรัก แอนดริว เกร้กสัน

50+ ยังแจ๋ว 5 พระเอกแวมไพร์ พันปีก็ฆ่าไม่ตาย!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up