ส่อง 5 ดาราที่เด็กโตมาแล้วแซ่บเว่อร์ !!!

Alternative Textaccount_circle
event

เด็กสมัยนี้โตไวกันเหลือเกิน เผลอแป็บเดี๋ยวก็กลายเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้ว อย่างเหล่าดาราเด็กที่เราเห็นความน่ารักน่าชังมาแต่เล็กแต่น้อย ไม่กี่ปีผ่านไป มาเห็นอีกที จำกันแทบไม่ได้ วันนี้สุดฯ ก็เลยมีบรรดา ดาราที่เด็กโตมาแล้วแซ่บเว่อร์ มาให้ได้ส่องกัน บอกเลยว่าเห็นแล้วอยากจะย้อนวัยไปเป็นเด็กอีกครั้งเลยค่า

 

ด.ช.วันเฉลิม จาก ทองเนี้อเก้า

ใครยังจำเด็กชายยอดกตัญญูอย่าง วันเฉลิม รุ่นที่ 3 จากละครน้ำดีเรื่องดังอย่าง ทองเนื้อเก้า กันบ้าง เรียกว่าฉายแววความหน้าตาดีมาตั้งแต่เด็กๆ เลยสำหรับ ยอร์ช ยงศิลป์ แค่ไม่กี่ปีผ่านไป กลายเป็นหนุ่มหล่ออายุ 15 ซะแล้ว แถมยิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อออกมาให้เห็น เจ้าตัวยังไปดัดฟันเสริมความหล่อมาด้วย เวลายิ้มหวานๆ แล้วโชว์เหล็กดัดฟันเนี่ยมันดีต่อใจมากจริงๆ ค่ะ คุณขา

ภาพปัจจุบันของ ยอร์ช

ดาราที่เด็กโตมาแล้วแซ่บเว่อร์

 

ต๊อก จาก บ้านฉันตลกไว้ก่อน พ่อสอนไว้นั่นเอง

เห็นหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บคนนี้แล้วคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างมั้ยเอ่ย เฟม ชวิน เจ้าของบท ต๊อก เด็กชายผมม้าเต่อมาดกวนจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง บ้านฉันตลกไว้ก่อน พ่อสอนไว้นั่นเอง หายหน้าหายตาไปหลายปี รู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นหนุ่มวัย 18 ที่พกหุ่นฟิตเปรี๊ยะมาพร้อมกับกล้ามท้องแน่นๆ ใครที่คิดถึงหนุ่มคนนี้ เจ้าตัวกำลังจะมีผลงานละครเตรียมออนแอร์ให้ได้หายคิดถึงอย่างเรื่อง ดวงใจในไฟหนาว บรรดาแฟนคลับเตรียมตัวรอดูได้เลยจ้า

ภาพปัจจุบันของ เฟม

 

ฟลุท จากโฆษณาแป้งเด็กแคร์

เคยสงสัยกันมั้ยว่าเด็กน้อยแก้มยุ้ยบนขวดแป้งเด็กแคร์สมัยก่อนเป็นใครมากจากไหน เด็กคนนั้นก็คือ ฟลุท ชินพรรธน์ หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ยังมีผลงานในวงการตามมาอีกมากมายไมว่าจะเป็น น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์, มงกุฎดอกส้ม, ครอบครัวสลับตัว ส่วนเรื่องการเรียนหนุ่นคนนี้อาศัยเรียนสอบเทียบเอาค่ะ ซึ่งจะใช้เวลาเรียนน้อยกว่าโรงเรียนปกติ โดยเจ้าตัวให้เหตุผลว่าอยากรีบเรียนให้จบเพราะอยากโฟกัสกับการทำงานให้เต็มที่ แหม…คิดการณ์ไกลจริงๆ นะเนี่ย (อยากจะขอปักหมุดจับจองไว้ล่วงหน้าจริงๆ เลย)

ภาพปัจจุบันของ ฟลุท

 

ปุณณ์ จาก โฆษณา Ovaltine Soy

สูง ยาว เข่าดีถอดแบบพ่อและแม่มาเลย สำหรับ ปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชาคนโตของ นุสบา ปุณณกันต์ นี่ขนาดอายุแค่สิบห้าหยกๆ สิบหกหย่อนๆ แต่หล่อเหลาเอาการ นอกจากหน้าตาดีแล้วจิตใจยังดีด้วย เป็นอาสาสมัครประจำโรงเรียนคอยช่วยเหลืองานต่างๆ แถมยังพ่วงด้วยตำแหน่งปีกซ้าย ของทีมฟุตบอลโรงเรียนอีกด้วย งานดีเกรดพรีเมี่ยมเลยจริงๆ สำหรับคนนี้

วิดีโอจาก : Ovaltine TH

ภาพปัจจุบันของ ปุณณ์

 

มิณทร์ นักร้องหน้าใสเท้าไฟจาก Kamikaze

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2553 มีหนุ่มน้อยเสียงดีเจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรายการ เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวทีปี 2 ด้วยคะเเนนโหวตล้นหลามจากบรรดาคนดู ก่อนจะมีผลงานเพลงออกมาให้สาวน้อยสาวใหญ่ได้กรี๊ดกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เธอเหนื่อยมั้ย, connect, รักเกินตัว, เพื่อนไม่รัก บอกเลยว่าทั้งร้องทั้งเต้นแรงดีไม่มีตก แต่ที่เจ่งที่สุดก็คือ มิณทร์ สามารถสอบติดคณะแพทย์ที่ศิริราชได้ตั้งแต่อายุ 16 ปี โห…จะเก่งไปไหนเนี่ย #หล่อฉลาดโปรไฟล์ดี

ภาพปัจจุบันของ มิณทร์

ภาพจาก Instagram : famechawin, _____flute_____, nusbapunnakanta, yorch_yongsin, min.yongsuvimol, thairath.co.thbaabin.commovie.mthai.combanaze.com,

 

ติดตามเรื่องราวหนุ่มแซ่บคนอื่นๆ ได้ที่นี่ค่ะ…

กรี๊ดหนักมาก!! 8 หนุ่มแซ่บจากซีรีส์ Gay Ok Bangkok ซีซั่น 2

อิจฉาหนักมาก!! ตามส่องบรรดา แฟนหนุ่มสุดหล่อ ของดาราสาวสายฮา

อดีตขวัญใจวัยโจ๋ ลิฟท์ – ออย งานดียกแพ็ค!!!

สุดฯ แยกพัฒนาการ เคน-ภูภูมิ จากหนุ่มหน้าใสสู่ขวัญใจสาวๆ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up