อดีตขวัญใจวัยโจ๋ ลิฟท์ – ออย งานดียกแพ็ค!!!

Alternative Textaccount_circle
event

วันก่อนเห็นลิฟท์มาออก Club Friday Show แล้วก็นึกถึงอดีตสมัยยุค 90’s วัยรุ่นยุคนั้นคงไม่มีใครไม่รู้จักคู่หูดูโอ้อย่าง ลิฟท์ – ออย แน่ๆ จากตอนนั้นมาตอนนี้ก็ผ่านไปหลายปีดีดัก อะไรๆ มันก็เปลี่ยนไปตามเรื่องตามราว วันนี้สุดฯ เลยจะพาย้อนวัยหวานไปส่องความเป็นมาของสองหนุ่มกันค่า จะหล่อ แซ่บ งานดีขนาดไหน ต้องติดตามด้วยตัวเองแล้วล่ะ!!!

ถ้าจะพูดถึงดูโอ้ขาแดนซ์ที่มาพร้อมเพลงติดหูและแฟชั่นจัดจ้าน ต้องมีสองหนุ่ม ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ – ออย ธนา สุทธิกมล อยู่ในนั้นด้วยแน่ๆ ทั้งคู่ใช้ชีวิตโลดแล่นอยู่ในวงการเพลงนานถึง 9 ปี (ตั้งแต่ปี 2535 – 2546) มีอัลบั้มยอดฮิตออกมามากมาย ไมว่าจะเป็น ลิฟท์กับออย, คอร์สพิเศษ สนามเด็กเต้น, ZOO A-HA, Earthquake, Funtasy, Play boys, Der – Taa และอัลบั้มสุดท้าย Fun Forever ก่อนทั้งคู่จะตัดสินใจแยกย้ายกันไปทำงานเดี่ยวของแต่ละคน

ลิฟท์ – ออย

 

หลังห่างหายไปจากวงการเพลงนานถึง 9 ปี พวกเขาก็ตัดสินใจรียูเนี่ยนมาจัดคอนเสิร์ต ลิฟท์กับออย แฮปปี้ปาร์ตี้ คอนเสิร์ต ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ให้ได้ร้อง เล่น เต้นไปด้วยกัน เรียกว่าสนุกจนลืมวัย สมกับที่รอคอยมาหลายปี

 

ด้านผลงานเดี่ยว สำหรับหนุ่มหล่อมาดทะเล้นอย่าง ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ หลังจากแยกย้ายกันก็ผันตัวไปเป็นนักแสดงเต็มตัว พร้อมมีผลงานการแสดงออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น สองพี่น้อง, เขาหาว่าหนูเป็นเจ้าหญิง, กาษานาคา, โรบอทยอดรัก, มงกุฎดอกส้ม, ดอกส้มสีทอง, รักประกาศิต, แก้วกลางดง, ดาวเกี้ยวเดือน, เล่ห์รตี, บัลลังก์เมฆ และเรื่องล่าสุดที่จะออนแอร์ในปีนี้ รักแท้ของนายถึก

 

มาแอบส่งเรื่องรักๆ กันบ้าง บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เจ้าชู้ไม่เบา มีสาวๆ มาพัวพันมากมาย ก่อนสุดท้ายจะมาลงเอยกับ หญิง นราวัลย์ นิรัติศัย ผู้ประกาศข่าวสาวสวยจากช่อง 5 พร้อมมีพยานรักเป็นโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 1 คน เป็นสาวน้อยสุดน่ารักชื่อ น้องแพรว ซึ่งได้ยีนส์ความหน้าตาดีถอดแบบมาจากคุณพ่อคุณแม่เต็มๆ

 

มาดูกันที่ฟากหนุ่มติสท์อย่างออย ธนา สุทธิกมล กันบ้าง หนุ่มคนนี้ก็ผันตัวไปเป็นนักแสดงเหมือนกัน แถมยังทำได้ดีไม่แพ้อีกคนเลย ได้รับบทนำในละครยอดฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผยอง, รักสลับขั้ว, จารชนยอดรัก, โซ่เสน่หา, แคนลำโขง, ขิงก็รา ข่าก็แรง, สายน้ำสามชีวิต, กุหลาบซ่อนหนาม, ระบำดวงดาว, ทองประกายแสด, แก้วกลางดง, เลือดเจ้าพระยา, ระบำไฟ และ ชิงรัก ริษยา จนได้ฉายา “พระเอกเทวดา” มาครอบครอง เก๋เว่อร์อ่ะ บอกเลย

 

กว่าหนุ่มโลกส่วนตัวสูงคนนี้จะเปิดตัวแฟนอย่างเป็นทางการก็มีสาวทั้งในและนอกวงการผลุบๆ โผล่ๆ ให้ได้ลุ้นกันเล่นๆ หลายคน ก่อนจะเซอร์ไพส์ด้วยการประกาศแต่งงานสายฟ้าแล่บกับ น้องเธอ รวรีย์ ทองคำกูล อดีตแอโฮสเตสสาว สวยขนาดนี้มิน่าล่ะถึงมัดใจหนุ่มออยไว้ได้อยู่หมัด ยิ่งพอมีลูกสาวตัวน้อยๆ อย่าง น้องรีนา มาโชว์ความน่ารักแพ็คคู่แบบนี้ บอกเลยว่าไปไหนไม่รอดแน่นอน

 

ภาพจาก IGDARA.IN.TH, music.mthai.com, Pic Post – Postjung, http://movie.sanook.com, pantip.com, IG : oilthana, liftaha

 

ยังมีผู้ชายแซ่บส่องให้ฟินกันเล่นๆ ได้อีกเพียบ

อิจฉาหนักมาก!! ตามส่องบรรดา แฟนหนุ่มสุดหล่อ ของดาราสาวสายฮา

5 หนุ่มแสบแห่ง Fast And Furious 8

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up