ตามส่องแฟชั่นหนุ่มๆวง WINNER ลุคไหนก็เอาอยู่

Alternative Textaccount_circle
event

         กำลังเป็นที่จับตามองสำหรับวง WINNER บอยแบนด์สุดหล่อแห่งค่าย YG ที่ยอมปล่อยตัวหนุ่มๆ มาให้เราได้ยลโฉมซักทีหลังจากหายไปนานร่วมปี สุดฯ เลยจะพาไปส่องแฟชั่นของทั้ง 4 หนุ่มเผื่อใครอยากจะลองจับมามิกซ์แอนด์แมตช์กับการแต่งตัวให้คุณแฟนหรือตัวเองได้ลุคคูลๆ ดูบ้าง

 

หล่อเบอร์นี้แต่งแนวไหนก็รอด

อย่างที่รู้กันว่าค่ายนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องสไตล์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ทั้งแนวเพลง รวมไปถึงแฟชั่นการแต่งตัวที่ทั้งเรียบหรูดูดี หรือจะแปลกแหวกแนวก็ดีงามไปหมด

สำหรับวงวินเนอร์นี่เลื่องลือมากในเรื่องการใส่ชุดสูท เพราะวงนี้เขาเดบิวต์ด้วยลุคนายแบบสุดเนี๊ยบ อาจจะเห็นผ่านๆ ตาทั้งไลฟ์การแสดง งานอีเว้นท์ต่างๆ หรือแม้แต่อัลบั้มล่าสุดที่ก็ไม่พ้นชุดสูทอีกแล้ว ด้วยส่วนสูงที่สูงกันกว่า 180 เซ็นติเมตร สุดฯ ว่าใส่แล้วหล่อยังกับเกิดมาเป็นของคู่กันแหละค่า

ลุคเบาๆ แต่หล่อไม่เบาด้วยเสื้อเชิ๊ตสีขาวแขนยาวมาแมตช์กับกางเกงสีขาวเข้าชุด หรือจะเป็นกางเกงสีดำ และกางเกงยีนส์ก็ยังดูดี แถมปลดกระดุมซัก 2 เม็ดหรือใส่คลุมก็ดูสบาย ไว้แต่งตามตอนออกไปเที่ยวช่วงอากาศร้อนๆ น่าจะเวิร์ก

ถ้าเบื่อชุดแบบเดิมๆ ให้ลองหาแจ็คเก็ตสักตัวมาใส่คลุมทับดู จะใส่แบบความยาวพอดีตัว หรือโอเวอร์ไซส์ หรือจะใส่เสื้อตัวในยาวแล้วแจ็คเก็ตสั้น ก็เก๋ไปอีกแบบ

จะเลือกเป็นแจ็คเก็ตยีนส์ก็เท่ดี ใส่ง่าย แมตช์กับอะไรก็ดูดี

ถึงอากาศบ้านเราจะไม่หนาวเหมือนบ้านเขา แต่เสื้อสเวตเตอร์ก็ยังเป็นที่ต้องการของคนทำงานในห้องแอร์อย่างสุดฯ (พยายามอยากจะใส่เหมือนเขาให้ได้)

คลุมทับด้วยโค้ทตัวยาว ลุคนี้คงต้องเหมาะกับตอนไปต่างประเทศแหละค่า ใส่ที่ไทยคงเหงื่อโชกกันทีเดียว ด้วยความสูงยาวเข่าดีของหนุ่มๆ เลยใส่ออกมาดูพอดีไปหมด ถ้าใครกลัวใส่แล้วจะเทอะทะลองเพิ่มความทะมัดทะแมงด้วยรองเท้าผ้าใบรับรองเวิร์ก

ลุคง่ายๆ ที่เหมาะกับบ้านเรา บอกเลยว่าใครก็แต่งตามได้ด้วยกางเกงขาสั้นแมตช์กับเสื้อยืดแขนสั้น หรือถ้ากลัวดำก็เลือกเป็นแขนยาวไว้ใส่กันแดดน่าจะดี

ขาสั้นไปแล้วตามมาด้วยขายาวกันบ้าง ใส่คู่กับเสื้อยืดแขนสั้นพร้อมเสริมหมวกซักใบ แต่งไปเที่ยวได้สบาย

เห็นลุคนี้แล้วอยากจะชวนหนุ่มๆ มาเล่นสงกรานต์บ้านเราเลยค่า เสื้อแนวฮาวายง่ายๆ ยังใส่ออกมาหล่อน่ารักกันขนาดนี้

ปิดท้ายด้วยลุคสุดแปลกแหวกแนวที่ไม่รู้ว่าได้ไอเดียนี้มาจากไหน ถ้าไม่หล่อนี่ไม่รอดนะบอกเลย

แอบแถมด้วยเจ้าโอ๊ตตึ สัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของวงนี้ที่มักจะถูกจับแต่งตัวอยู่ตลอด หล่อทั้งเจ้าของทั้งน้องหมาเลยจ้า นำเทรนกันสุดๆ

 

ภาพจาก IG : realllllmino, w_n_r00, maetamong, winnercity / Twitter@_candy_mino, @ygent_official, @10250817com, MI_NOdoubt

 

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

ปีทองของ GOT7 ในไทย อากาเซ่ไหวมั้ย ถามใจ

ผู้ชายเกาหลีที่แต่งตัวดี หล่อไม่พอยังมีสเน่ห์

คิมแจจุง ยิ่งรู้จักจะยิ่งรักผู้ชายคนนี้

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up