ส่องหนุ่มหล่อ ตะวันยอเเสง

Alternative Textaccount_circle
event

วันก่อนสุดฯ เปิดทีวีมาเจอละคร ตะวันยอเเสง ที่กำลังเข้มข้นอยู่ในขณะนี้ เกิดสะดุดตากับสองหนุ่มนักแสดงสมทบงานดี แถมมือฝีมือโอเคด้วย ทำเอาสงสัยว่าหนุ่มหล่อที่แสดงเป็น “นเรนทร์” และ “นพภดล” เป็นใครกันนะ ถ้าอยากรู้…ตามมาเลยจ้า

อรรณพ ทองบริสุทธิ์

รับบทเป็น นเรนทร์

อรรณพ ทองบริสุทธิ์ หรือ ปอ เป็นหนุ่มหล่อชาวโคราชวัย 24 ปี (กำลังได้ที่เลยอะ ^^) จบชั้นมัธยมจากโรงเรียน   มารีย์วิทยา โรงเรียนประจำชื่อดังของจังหวัดนครราชสีมา โดยปอได้รับเลือกให้เป็นประธานชมรมวิทยาศาสตร์ รองประธานนักเรียน นักเรียนดีเด่นวันพ่อสายมัธยม นอกจากนี้ ยังเป็นพิธีกรในกิจกรรมต่างๆ และร่วมแสดงละครของโรงเรียนด้วย เรียกว่าเป็นนักกิจกรรมตัวยงเลยล่ะ ในปัจจุบันเขาเป็นนิสิตคณะวิทยาศาตร์ จุฬาฯ

ดีกรีหนุ่มปอยังไม่หมดเเค่นี้ หนุ่มปอเข้าวงการ เพราะ การประกวดเเข่งขันทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 7 (AF) ฝีมือเเละความสามารถในการร้องการเต้น ทำให้ปอได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1  นอกจากนี้ เขาเคยผ่านงานเเสดงมาเเล้วหลายเรื่องทั้ง My Melody 360 องศารัก ,บ่วงมารมนต์เจตภูตWifi Society และหนุ่มปอยังเคยเเสดงละครเวทีมาเเล้วถึงสองเรื่องคือนั่นก็คือโหมโรง เดอะมิวสิคัล เเละลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล 

ที่สำคัญ เขาเป็นเจ้าของผลงานเพลงดังติดหูอย่าง โสดกระปริบกระปอย โกรธไหลย้อน เเละ รักหมุนติ้ว (เเต่ละเพลงเต้นสุดฤทธิ์จนได้รับฉายาว่านักร้องเอวพลิ้ว) จนได้รางวัล คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 13 สาขานักร้องเพลงลูกทุ่งยอดนิยม ปี 2559 …สุดยอดจริงๆ

ห่างหายจากหน้าจอเเละผลงานเพลงกว่า 1 ปี ล่าสุดหนุ่มปอ ได้รับบทเป็น นเรนทร์ ในละครเรื่อง ตะวันยอเเสง เป็นตัวร้ายที่เเสดงได้สมบทบาททำเอาคนเกลียดไปทั่วบ้านทั่วเมืองเเล้วค่า เเต่สำหรับสุดฯ ถึงร้ายก็รักนะ

ตะวันยอเเสง

 

วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์

รับบทเป็น เอี้ยง/นพภดล

วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ หรือ ออกัส อายุเพิ่งจะ 21 แต่มีผลงานมาหลายเรื่องแล้ว  หนุ่ม “ออกัส” เข้าวงการบันเทิงจากการไปร่วมแคสติ้งซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง “เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ” กระทั่งได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในนักแสดง ในบทบาทของ “พีท” แน่นอนว่าซีรีส์เรื่องนี้ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในวงการ อีกทั้งยังมีคู่จิ้นชาย-ชายอย่างหนุ่ม เงิน อนุภาษ เหลืองสดใส

นอกจากนี้เขายังได้มีโอกาสในการร้องเพลงประกอบซีรีส์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพลง อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน เพลงประกอบละครซีรีส์เรื่องเลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ, ความทรงจำ ร้องร่วมกับ มีน อภิษฐา เพลงประกอบซีรีส์เรื่อง คลื่นแทรกผี Ghost Wave และ ฝัน/ฉัน/เธอ ร้องร่วมกับ ธนนท์ จำเริญ เพลงประกอบละครซีรีส์เรื่องพาร์ทออฟเลิฟ ออกัสได้รับรางวัลดาวเมขลา สาขานักแสดงชายดาวรุ่ง ในปี 2559

ด้านการศึกษา ปัจจุบันออกัสเป็นลูกแม่โดม เรียนด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและการพัฒนากีฬา คณะสหเวชศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ 

สำหรับละคร “ตะวันยอแสง” ออกัสรับบท เอี้ยง หรือ นพดล ลูกชาวเรือจนๆ แต่เป็นเด็กที่มีความมุ่งมั่น ตั้งแต่ตอนแรกๆ ที่ละครออกอากาศก็ได้กระแสชื่นชมในเรื่องฝีมือการแสดง รวมทั้งความหล่อเข้มที่ทำให้แฟนละคร “เอ็นดู” กันมากมาย >//<

 

 

ข้อมูล :wikipedia

ภาพ :IG por_unnop,aaugust007

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ 

เลิกฟ้าผ่า!!! 4 คู่รักดาราเลิกกัน รับปี 2560

วันเกิด ดารา-ไอดอลในเดือนเมษายน เดือนนี้มีแต่คนหน้าตาดี!

งามหมดจดหยดย้อย เหล่าดาราสาวตบเท้า แต่งชุดไทย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up