คิมแจจุง ยิ่งรู้จักจะยิ่งรักผู้ชายคนนี้

Alternative Textaccount_circle
event

ในปี 2557 JYJ ได้จัดงาน “2015 Membership Week” ขึ้น โดยมีการประมูลภาพของสมาชิก เพื่อสนับสนุนส่งเสริมงานด้านศิลปะของเกาหลีใต้ ได้เงินประมูลไปทั้งหมด 60 ล้านวอน ซึ่งพวกเขาได้บริจาคเงินทั้งหมดในส่วนนั้น ในการสนับสนุนโรงละครที่จัดนิทรรศการ สวัสดิการ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อเป็นการส่งเสริมการพัฒนาศิลปะวัฒนธรรม และได้ให้โรงละครนำเงินส่วนนั้นช่วยพัฒนาเรื่องสวัสดิการสำหรับเด็กและผู้สูงอายุในพื้นที่

 

ความน่ารักของเขายังไม่หมดนะคะ เพราะหลังจากที่เขาออกจากกรมทหารได้ไม่นาน เขาได้ทำการไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับแฟนๆ และได้กล่าวแสดงความเสียใจต่อการเสด็จสวรรคตของในหลวงรัชกาลที่ 9 ด้วย และมีภาพว่าก่อนหน้านี้ในปี 2554 แจจุงก็เคยได้ไปลงนามถวายพระพรที่โรงพยาบาลศิริราชมาแล้วด้วย

คิมแจจุง คิมแจจุง

คิมแจจุง คิมแจจุง คิมแจจุง

คิมแจจุง คิมแจจุง คิมแจจุง

 

และล่าสุด เมื่อแจจุงรู้ข่าวว่า “น้องมิน-น.ส.ระภีภรณ์ นาสะอ้าน” ที่มีข่าวว่าหมดสติที่เกาหลีและยังอยู่ในอาการโคม่าเป็นแฟนคลับตัวยงของเขา เขาก็รีบเข้าไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลอย่างเงียบๆ และยังมอบเงิน 20 ล้านวอน (ประมาณ 6 แสน 5 หมื่นบาท) ให้กับคุณพ่อน้อง เพื่อใช้ในการรักษาต่อไป โดยแจจุงกล่าวว่า “ผมสามารถเป็นนักร้องต้องขอบคุณแฟนเพลง ถ้าไม่มีแฟนเพลงผมคงไม่มีวันนี้ ผมต้องการช่วยแฟนคลับของผม, แค่นั้น” และเขายังถ่ายรูปกับน้องมินพร้อมบอกคุณพ่อว่า “หลังจากที่เธอฟื้นแล้วโปรดให้รูปนี้กับลูกสาวของคุณด้วย ”

 

หล่อ สปอร์ต ใจดี เป็นคนดีขนาดนี้ ปริ่มแทนเหล่าแฟนคลับจริงๆ เลยค่ะ พวกคุณรักคนไม่ผิดแล้ว

 

ข้อมูลและภาพบางส่วนจาก news.you2play.com , nakispingfew.tumblr.com , www.komchadluek.net , www.yaklai.com , kpop.fanthai.com , jyjguardian.wordpress.com , kpop.youzab.com , gossipstar.mthai.com , Jaejoong Thailand , www.thebridgesmagazine.com

ภาพบางส่วนจาก Pinterest : .:Neomi Vee:. และ Mónica Espinosa

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

โอปป้ามาอีกแล้ว! คิมแจจุง & คยูฮยอน บุกไทยเตรียมจัดคอนเสิร์ต!

2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’ มันส์สมการรอคอย

ซุปตาร์เกาเข้ากรม งานดีๆ ในเครื่องแบบทหาร

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up