ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ปะทะ ชาคริต งานนี้เลือกใครดีล่ะ??

Alternative Textaccount_circle
event

เป็นพระเอกรุ่นใหญ่ขวัญใจชาวไทยทั้งคู่ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี และชาคริต แย้มนาม ที่กำลังจะมีผลงานร่วมกันให้เหล่าสาวเล็กสาวใหญ่ได้ฟิน งานนี้สงสัยเลือกข้างไม่ถูกแหงๆ งั้นมาระลึกอดีตกันหน่อยดีกว่า ว่าเราหลงรักพวกเขาจากอะไร

 

ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2540 ภาพยนตร์ 2499 อันธพาลครองเมือง ทำเอา แดง ไบเล่ หรือติ๊ก-เจษฎาพร กลายเป็นที่รู้จักและหลงรักกันในทันที ตอนนั้นคาแร็คเตอร์หล่อแบดบอยกำลังอิน หลังจากนั้นพี่ติ๊กก็มีผลงานละครและภาพยนตร์ออกมาเรื่อยๆ ที่เรารู้จักกันดีก็ เช่น ปริศนา, ตะวันตัดบูรพา, เลือดขัตติยา, วนิดา, แก้วตาพี่, อย่าลืมฉัน, สิงห์, เจ้าบ้านเจ้าเรือน, เพลิงนรี ฯลฯ ผลงานภาพยนตร์ ได้แก่ สตรีเหล็ก, คู่แท้ปาฏิหาริย์, รักฉันอย่าคิดถึงฉัน, ยอดมนุษย์เงินเดือน ฯลฯ นอกจากนี้ยังทำรายการท่องเที่ยวแนว Adventure อย่างรายการเนวิเกเตอร์ ที่ทำเอาสาวๆ หลายคนอยากตามเข้าป่าด้วย

ติ๊ก-เจษฎาภรณ์

 

แต่นอกจากความหล่อและผลงานที่ออกสู่สายตาประชาชนจนหลงกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว นิสัยส่วนตัวของพี่ติ๊กเองนี่แหละที่ทำเอาสาวๆ ใจละลายและอิจฉาภรรยาของพี่เขาเป็นทิวแถว เพราะเขาบอกว่า พี่ติ๊กเป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่เคยเรื่องมาก เวลาทำงานตั้งใจมากและไม่เคยบ่นใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้กับแฟนคลับก็ยังเป็นกันเอง พูดคะขาทุกคำ (ผู้ชายพูดคะขาน่ารักเว่อร์ๆ อะ อรั๊ย!) ยินดีให้ถ่ายรูปด้วยแถมยังช่วยหามุมหาแสง เป็นผู้ชายอบอุ่น รักครอบครัว และไม่เคยมีข่าวว่าเจ้าชู้เลย

ติ๊ก-เจษฎาภรณ์

 

ที่สำคัญคือ ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ! จนเคยมีคนตั้งคำถามในโซเชียลว่า “พี่ติ๊กเป็นแวมไพร์หรือเปล่าคะ?” เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหน หน้าพี่เขาก็ยังเหมือนเดิมเป๊ะ อาจจะมีริ้วรอยแห่งวัยบ้าง แต่ก็ยังเป็นพระเอกได้อยู่ดี

 


 

ชาคริต แย้มนาม

ชาคริตเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2540 ผลงานชิ้นแรกคือการถ่ายนิตยสาร และเล่นภาพยนตร์เรื่องแรกคือ อันดากับฟ้าใส แต่ตอนนั้นยังไม่เป้นที่รู้จักมากนัก มาเริ่มเป็นที่รู้จักตอนเล่นภาพยนตร์เรื่อง รักออกแบบไม่ได้ แต่ภาพยนตร์เรื่องที่ทำให้โด่งดังมากคือเรื่อง กุมภาพันธ์ และหลังจากนั้นก็มีผลงานภาพยนตร์อีกมากมาย ไม่เพียงเท่านั้น ผลงานละครของชาคริตก็มีมากถึงกว่า 50 เรื่อง! เรื่องที่เรารู้จักกันดี ได้แก่ เพลงผีบอก, เมืองมายา, บ่วงบรรจถรณ์, สี่แผ่นดิน, กุหลายสีดำ, กลรักเกมพยาบาท, เหนือเมฆ, ซี่รี่ส์สามทหารเสือสาว, ทรายสีเพลิง, บุษบาเร่ฝัน, ซิตคอมเป็นต่อ ฯลฯ นอกจากนี้ยังเป็นพิธีกรอีกหลากหลายรายการ

 

สิ่งที่สาวๆ หลายคนหลังรักชาคริต เพราะเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ จากวิธีการพูดจา น้ำเสียงทุ้มนุ่ม ชัดถ้อยชัดคำ และบุคลิกดี หลายเสียงบอกว่าดวงตาของชาคริตมีเสน่ห์ มีความเจ้าชู้นิดๆ และการแสดงของเขาสื่อผ่านแววตาได้ดีมาก ทำให้มองแล้วใจละลาย นอกจากนี้ชาคริตยังเป็นผู้ชายที่รักการทำอาหาร ซึ่งเป็นอีกเสน่ห์ในตัวเขา (คิดดูสิ ผู้ชายกับผ้ากันเปื้อนมันน่ามองขนาดไหน คริคริ)

 

และข้อสำคัญที่เหมือนกันกับพี่ติ๊กคือ กาลเวลาไม่อาจพรากเสน่ห์ของเขาได้เลย หลายปีก่อนเป็นยังไง ตอนนี้ก็ยังดูดีอยู่ ขนาดที่ว่ายังสามารถเป็นพระเอกประกบกับนางเอกรุ่นน้องได้อย่างสบายๆ

 


 

เมื่อสองพระเอกมาเจอกัน

กลายเป็นที่ฮือฮาเลยทีเดียวเชียว เพราะทั้งติ๊กและชาคริตกำลังจะมีผลงานละครร่วมกันในเรื่อง “คู่ล่า 2 โลก” คู่กับสองนางเอก รถเมล์-คะนึงนิจ และนางเอกใหม่ กุ๊กกิ๊ก-มรกต ละครเรื่องนี้เป็นแนวแอ๊คชั่นดราม่า เพิ่งฟิตติ้งกันไปสดๆ ร้อนๆ นี่เองค่ะ และไม่ต้องห่วงเรื่องความเข้มข้น เพราะเรื่องนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “หนุ่ม-อรรถพร” มากำกับด้วย อดใจรอกันอีกหน่อย ได้ดูทางช่อง Workpoint แน่นอน

 

ข้อมูลจาก th.wikipedia.org/wiki/เจษฎาภรณ์_ผลดี , th.wikipedia.org/wiki/ชาคริต_แย้มนาม , pantip.com , www.nationtv.tv

ภาพจาก www.manager.co.th และ Instagram : @navigatortiktun_ ,  @shahkrit@bung_lakorn

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

ย้อนดู 5 ละคร ของผู้ชายสุดหล่อ ติ๊ก เจษฎาภรณ์

ชนะชล 5 ยุค ผู้ชายหล่อแซ่บของ เมขลา เวอร์ชั่นไหน ใครแซ่บสุด

น้องเต็นท์ ลูกชายพ่อติ๊ก ฝากร้านได้น่ารักน่าหยิก จนอยากฝากรักแล้วล่ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up