ไหน? ใครว่าขาลง เจมส์-จิรายุ งานแน่นทั้งปี 59-60

Alternative Textaccount_circle
event

มีข่าวเม้าท์มาว่าพระเอก เจมส์-จิรายุ เริ่มกระแสตก ผลงานไม่เปรี้ยงเหมือนอย่างเคย งานนี้เจ้าตัวบอกว่าไม่ซีเรียส เพราะเน้นผลงานคุณภาพมากกว่า และยังมีงานเรื่อยๆ สุดฯ ก็เลยลองเอาผลงานของเจมส์จิในปี 59-60 มานับดูหน่อยว่ายังปังเหมือนเดิมหรือเปล่า 

 

ปี 2559

ละคร – ปดิวรัดดา

กลายเป็นกระแสฟีเวอร์ไปเลยเมื่อคู่จิ้นจิราณีกลับมาพบกันอีกครั้ง หนุ่มเจมส์ในมาดปลัดหนุ่มสุดโหดเอาใจสาวๆ ไปทั่วบ้านทั่วเมืองจนตอนนั้นใครๆ ก็อยากเป็นเมียปลัดทั้งนั้น ถึงจะเป็นละครเรื่องเดียวของปีที่หนุ่มเจมส์รับเล่น แต่ก็ปังอย่าบอกใครเชียว

เจมส์-จิรายุ

 

พิธีกร – Tabi Japan With James Jirayu

หลังจากที่ไปท่องเที่ยวเองมาหลายครั้ง หนุ่มเจมส์เลยขอรับบทบาทใหม่ ทำรายการท่องเที่ยวพร้อมเป็นพิธีกรด้วยตัวเองซะเลย โดยหนุ่มเจมส์พาท่องเที่ยวในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือ “โทโฮคุ” ของประเทศญี่ปุ่น

 

โฆษณา

เจมส์มีผลงานพรีเซ็นเตอร์ในปีนี้ถึง 5 แบรนด์ด้วยกัน คือ โยเกิร์ตพร้อมดื่มเมจิบัลแกเรีย , เอไอเอส , สก๊อตเพียวเร่ 10 เบอร์รี่ , เครื่องดื่มอควาฟิน่า วิตซ่า และรองเท้าบาโอจิ

 

แถมในปีนี้เจมสืยังได้ร่วมเดินแบบในงาน Paris Men Fashion week 2016 โดยเดินให้กับแบรนด์ Yohji Yamamoto คอลเล็คชั่น Fall/Winter 2016 ซึ่งถือว่าเป็นนายแบบคนแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยที่ได้เดินแบบร่วมกับแบรนด์นี้

 

แถมยังมีนิตยสารอีก 15 เล่มเลยนะที่หนุ่มเจมส์ได้ขึ้นปก จะบอกว่าปี 2559 หนุ่มคนนี้เป็นขาลงก็คงจไม่ใช่ละมั้ง

 

ปี 2560

ละคร – บ่วงหงส์

เพิ่งเปิดปีได้ไม่ทันไรก็มีละครมาให้เราดูกันแล้ว แถมยังเป็นเรื่องที่เคยรีเมคมาแล้วด้วย แม้เรื่องนี้จะมีคนวิพากย์วิจารณ์อยู่พอสมควรจะหนุ่มเจมส์ดูสำอางไป แต่ถ้าอ่านนิยายจะรู้สึกว่ารูปลักษณ์ของเจมส์ค่อนข้างตรงตามตัวละครเลยทีเดียวแหละ (ละครยังไม่จบ อย่าเพิ่งด่วนสรุป ความเข้มข้นจะตามมา นะจ๊ะๆ)

นอกจากนี้ในปีนี้หนุ่มเจมส์ก็เพิ่งเปิดกล้องละครไปอีก 2 เรื่อง คือ เกมเสน่หา และ หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ซึ่งน่าจะได้ดูกันปีหน้าจ้า

ดูผลงานโฆษณาของเจมส์จิได้ที่หน้า 2 ค่า 🙂

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up