รวมดาราไทย-เกาหลี เข้ากรม ปี 2017

Alternative Textaccount_circle
event

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ก็ต้องมีอะไรใหม่ๆ เกิดขึ้น ทั้งยังใกล้ถึงช่วงที่เหล่าดาราทั้งแดนไทยและแดนกิมจิจะตบเท้า เข้ากรม เพื่อรับใช้ชาติ สาวๆ ทั้งหลายก็อย่าพึ่งนอยด์ว่าจะไม่ได้เจอขวัญใจตัวเอง เพราะแค่อึดใจเดียวเดี๋ยวก็ได้เจอกันอีก เพราะฉะนั้นระหว่างที่สามี เข้ากรม แฟนคลับอย่างเราๆ ก็มาส่งกำลังใจไปให้พวกเขากันดีกว่า

มีดาราคนไหนต้อง เข้ากรม หรือ เกณฑ์ทหาร ปีนี้ไปดูกันดีกว่า

T.O.P-BIGBANG

เข้ากรมไปแล้วตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ สำหรับแรปเปอร์เสียงเท่จากวง BIGBANG ซึ่งแฟนๆ ก็ได้ส่งกำลังใจไปให้อย่างล้นหลาม โดย T.O.P จะไปรับการฝึกเพิ่มจากโรงเรียนตำรวจและเข้าประจำการในสำนักงานตำรวจโซล โหย…ดูเท่สุดๆ ไปเลย

 

JUNSU-JYJ

สมาชิกสุดหล่อของ JYJ อย่างจุนซูเองก็เข้ากรมไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์วันเดียวกับ T.O.P และจะได้รับการบรรจุที่สำนักงานตำรวจโซลเช่นเดียวกัน แอบอิจฉาสาวๆ ที่ทำงานอยู่ในนั้นขึ้นมาเลยนะเนี่ย

 

KYUHYUN-SUPER JUNIOR

น้องเล็กสุดจากวงบอยแบรนด์ระดับตำนานอย่าง Super Junior ก็ถึงเวลาที่ต้องรับใช้ชาติเเล้วเช่นเดียวกัน จะไม่ได้ยินเสียงเพราะๆ ของเขากันอีกพักใหญ่เลย แต่ด้วยสภาพร่างกายที่เคยได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เขาต้องเข้ากรมในแบบนักบริการสังคม

 

YOO AH IN

สำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถคนนี้ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบเข้ากรม สืบเนื่องจากอาการเนื้องอกในกระดูกหลังจากบาดเจ็บจากการแสดง ซึ่งอาจส่งผลให้ต้องยืดเวลาที่จะเข้ากรมของเขาออกไปอีก ยังไงก็สุดฯ ก็ขอเป็นกำลังใจให้หายไวๆ นะคะ

 

LEE MIN HO

พระเอกหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่กว่าค่อนประเทศทั้งในไทยและเกาหลีก็ตบเท้าเข้าร่วมขบวนรับใช้ชาติกับคนอื่นๆ ในปีนี้เช่นกัน แฟนๆ คนไหนที่กลัวว่าจะทนความคิดถึงไม่ไหว แนะนำให้หาซีรีส์เก่าๆ มาเปิดวนไปพลางๆ ก่อนเนอะ

 

JANG GEUN SUK

หนุ่มหน้าสวยคนนี้เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่จะเข้ากรม ซึ่งแอบได้ยินแฟนๆ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสบายหายห่วง เพราะโอปป้าของพวกเธอนั้นแข็งแรงสุดๆ

 

กลับมาดูฝั่งไทยกันบ้างดีกว่า ปีนี้มีใครครบกำหนดเกณฑ์ทหารบ้าง ตามสุดฯ มาเลยค่า

พีช พชร 

ไฮโซหนุ่มนักดนตรีเองก็ครบกำหนดผ่อนผันเกณฑ์ทหารในปีนี้ แต่มีข่าวแว่วมาว่าอาจจะทำการผ่อนผันต่ออีก 1ปี เพราะต้องการเรียนปริญญาโทตามความฝัน โดยเจ้าตัวเผยว่าไม่กลัวการเป็นทหาร เพราะเตรียมใจไว้แล้ว

 

เจมส์ มาร์

เคยเห็นภาพพ่อหนุ่มตาตี่ยิ้มหวานคนนี้เวลาแต่งเครื่องแบบกันมาบ้างในละคร พอนึกถึงภาพสามีในชุดทหารขึ้นมาทีไรก็แอบฟินเบาๆ นะเนี่ย แต่คงต้องนอนฝันไปพลางๆ ก่อนเพราะเจมส์จะทำเรื่องผ่อนผันไปอีกปี เนี่องจากกำลังศึกษาอยู่ค่า

 

มิกค์ ทองระย้า

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ครบกำหนดผ่อนผันทหารจ้า แต่ปีนี้เจ้าตัวก็จะทำเรื่องผ่อนผันต่ออีกเช่นเคย เพราะยังศึกษาไม่จบเหมือนสองหนุ่มด้านบนนั่นเอง

 

นนท์ เดอะวอยซ์

หนุ่มน้อยเสียงดีจากรายการ The Voice ก็เป็นหนึ่งในผู้มีสิทธิ์เกณฑ์ทหารรับใช้ชาติในปีนี้ แค่คิดจะไม่ได้เจอความน่ารักของเขาไปอีกปีสองปี สุดฯ ก็เหี่ยวแห้งเเล้ว

 

ภาพจาก bigbangupdates.com, google.dk, weareminoz.tumblr.com,Pinterest : erendira espinosa, hm yun, foxx-rain.tumblr.com, ข่าวดารา, Gossipstar

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

ผู้ชายเกาหลีที่แต่งตัวดี หล่อไม่พอยังมีเสน่ห์มากอีกด้วย!!

ดีต่อใจใครๆ ก็รัก กงยู ถ่ายแบบ Discovery Expedition

ย้อนดู หมาก ปริญ สมัยเด็กจนโต น่ารักแค่ไหนมาดูกัน

นน ธนลภย์ ในกามเทพหรรษา แซ่บไม่แพ้รุ่นพี่

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up