2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’ มันส์สมการรอคอย

Alternative Textaccount_circle
event

คุ้มค่าการรอคอยกว่า 2 ปีเต็มกับผู้ชายที่ชื่อว่าคิมแจจุงเพราะทันทีที่ออกจากกรมทหารก็รีบจัด Asia Tour เอาใจแฟนคลับทันที โดยเริ่มต้นจากประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง สำหรับแฟนชาวไทยก็ไม่น้อยหน้า ทางผู้จัดใจป้ำอย่างบริษัท iME Thailand ไม่รีรอรีบคว้าตัวพาหนุ่มคนนี้มาเจอกับเหล่าแฟนคลับชาวไทยได้หายคิดถึงกันกับ 2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok The Rebirth of J คอนเสิร์ตเดี่ยวที่บอกได้เลยว่าจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2017 ที่ผ่านมา

2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’

 

แค่วินาทีแรกที่แจจุงปรากฎตัวทั่วทั้งอินดอร์สเตเดี้ยมก็สว่างสไวด้วยสีแดงแห่งเรดโอเชี่ยน แจจุงมาด้วยคอสตูมสุดเท่และเพลงเพราะๆ อย่าง One Kiss เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์กันเลยทีเดียว หลังจากนั้นเขาก็ได้ทักทายแฟนๆ อย่างเป็นทางการ “ทุกคนสวัสดีครับ ไม่ได้พบกันนานเลยนะครับ ทุกคนแข็งแรงสบายดีนะครับ ไม่ได้พบกันนานแต่ทุกคนก็ยังมาให้กำลังใจกันมากขนาดนี้ ขอบคุณมากๆ เลย” พร้อมทั้งเล่าถึงช่วงเวลาที่เขามาถึงเมืองไทยก่อนหน้าคอนเสิร์ตหนึ่งวัน ซึ่งในหนึ่งวันนั้นเขาก็มีโอกาสได้เที่ยวและทานของอร่อย และแอบแซวตัวเองว่ามาเมืองไทยทีไรน้ำหนักขึ้นกลับไปทุกที นอกจากนี้ยังบอกว่าถ้ามีโอกาสก็อยากที่จะไปเที่ยวทะเล พร้อมหยอดคำหวานว่าตอนที่อยู่บนเวทีตอนนี้ก็เหมือนอยู่ที่ทะเล และเสียงกรี๊ดของแฟนๆ ก็เหมือนกับคลื่นที่ซัดเข้ามาหาตัวเขา ปากหวานขนาดนี้จะไม่ให้รักยังไงไหว

KIM JAEJOONG

 

พาร์ทที่เรียกเสียงกรี๊ดแบบสุดๆ ก็คงเป็นการเปลี่ยนเสื้อผ้าโชว์กลางเวทีที่ทำเอาสาวๆ ตาลุกวาวกันยกใหญ่ เพราะไม่ใช่แค่สัมผัสผิวขาวอมชมพูทางสายตา แต่ยังได้อิ่มเอมกับรอยสักอันเย้ายวนใจเป็นของแถมด้วย หลังจากที่เปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ หนุ่มคิมแจจุงก็โชว์แผลบนหน้าอกด้านซ้าย โดยบอกแฟนๆ ว่าเป็นแผลที่ได้จากเครื่องเล่นที่เพิ่งไปเล่นมานั่นเอง ก่อนที่จะชวนแฟนให้ลุกขึ้นมาโยกกันในเพลง Luvholic และต่อด้วย Kiss B ซึ่งแฟนๆ ก็ทั้งเต้น ทั้งร้องตามกันอย่างสนุกสนาน

 

จากนั้นก็ถึงช่วงพักเม้าท์มอยกับแฟนๆ โดยแจจุงประทับใจมากที่ไม่ว่าเขาจะพูดอะไรแฟนๆ ในฮอลล์ นั้นก็สามารถเข้าใจความหมายตลอด (แหม ก็มีล่ามช่วยด้วยนี่คะ) ก่อนที่จะให้แฟนๆ นั่งพักเปลี่ยนบรรยากาศมาฟังเพลงช้าอย่าง Rotten Love และ Let the Rhythm Flow และก่อนที่เขาจะกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งก็มี VTR ถึงแฟนๆ ที่คอยให้กำลังใจทั้งตอนที่เข้ากรมฯ การทำงานต่างๆ พร้อมประโยคสุดซึ้งว่า “ขอบคุณที่รอผมนะครับ” พร้อมกับเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ อย่าง Drawer และ Love You To Death แฟนๆ ก็ได้เตรียมโปรเจ็กต์เพื่อต้อนรับการกลับมาของเขา “Welcome Back KJJซึ่งหลังจากที่ได้เห็นก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับน้ำตาซึม พร้อมกับเอ่ยปากชมแฟนๆ และประทับใจมากๆ อีกสิ่งหนึ่งที่แฟนๆ นั้นต่างรอคอยนั่นก็คือ Event Dress code ที่บอกได้เลยว่าแฟนคลับไม่มีใครยอมใคร แต่งกันมาจัดเต็มกันสุดๆ บอกได้คำเดียวว่าแฟนไทยเรานี่ไม่แพ้ชาติใดเลยจริงๆ

KIM JAEJOONG KIM JAEJOONG

ต่อกันด้วยเพลงเพราะๆ All I Desire, Run Away, All That Glitters และ Breathing และกระชากอารมณ์สนุกกับเพลงจังหวะมันส์ๆ อย่า Welcome To My Wild World, Good Luck ที่บอกได้เลยว่าแฟนๆ นั้นทั้งร้องทั้งเต้นแบบไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะ Good Morning Night ที่แฟนๆ เรียกร้องกันไปสิบกว่ารอบ งานนี้ทำเอาแจจุงถึงกับเข่าทรุดกันเลยทีเดียว (ถึงขั้นมีช่วงที่บอกว่า “พวกคุณร้องก็แล้วกัน เดี๋ยวผมลิปซิงค์ แน๊! มีงี้ด้วย)

แต่ถึงเหนื่อยก็บ่ยั่น ขอส่งความมันส์ต่อกับเพลง 9+1# ก่อนที่จะกลับเข้าไปพัก และมีหรือที่แฟนๆ จะยอมให้หายไปนาน ตะโกนเรียกชื่อแจจุงจนเขาอดรนทนไม่ไหว ต้องขึ้นมาอีกครั้งกับเพลง Butterfly ซึ่งเขาก็ได้บอกว่าประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่เขาร้องเพลงนี้ ก่อนจะขอบคุณแฟนๆ และสัญญาว่าจะกลับมาอีกแน่นอน ก่อนที่จะร้องเพลง Just Another Girl  และ Ill Protect You ปิดฉากคอนเสิร์ตนี้กันไปด้วยความประทับใจ และโปรเจ็กต์สุดท้ายอีกหนึ่งโปรเจ็กต์ที่แฟนๆ ได้เตรียมไว้ให้หนุ่มคิมแจจุงอยู่ตรงนี้เสมอแทนคำสัญญาของแฟนๆ นั่นเอง ใครที่พลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้บอกได้คำเดียวว่าเสียดายจริงๆ

 

ข้อมูลและภาพจาก iME Thailand

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

เตรียมตัวให้พร้อม Kim Woo Bin กำลังมามีทใกล้ชิดสนิทกับสาวไทย!!

คุณกึ้ง 411 ออกสตาร์ทโปรเจ็กต์ใหม่คอนเสิร์ตใหญ่ 9 สาว TWICE

Park Hyung Sik & Ji Soo เคมีเข้ากันดี เรื่องนี้ไม่ต้องมีนางเอกยังได้!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up