ย้อนดู หมาก ปริญ สมัยเด็กจนโต น่ารักแค่ไหนมาดูกัน

         สำหรับวันนี้เนื่องจากเป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่ม หมาก ปริญ สุดฯ เลยอยากย้อนวันวานไปดูภาพน่ารักๆ สมัยยังละอ่อน มาจนถึงตอนโตเป็นพระเอกฮอต ว่ามีความเปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง

ถ้าอยากรู้ว่าน่ารักแค่ไหน…ตามสุดฯ มาเลย!!!

น้องหมากของสุดฯ จบการศึกษาระดับชั้นป.3 ที่โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนจะย้ายตามครอบครัวไปอยู่ที่ลำปาง และได้เรียนต่อจนจบชั้น ม.6 ที่โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง ซึ่งระหว่างที่น้องหมากเรียนอยู่ที่ลำปาง ก็ไม่ได้หล่อไปวันๆ เพราะเป็นนักกีฬายูโดของโรงเรียน และเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันกีฬายูโด ในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 24 ที่จังหวัดอุบลราชธานีด้วย #เก่งปะล่ะ

หมาก ปริญ

หมาก ปริญ

ด้วยความสามารถด้านยูโด ทำให้น้องหมากได้รับทุนนักกีฬายูโดเข้าเรียนต่อที่วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการมหาวิทยาลัยรังสิต แต่ปัจจุบันศึกษาย้ายมาศึกษาที่คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการตลาด และได้เป็นนักกีฬายูโดรุ่นมิดเดิลเวทของมหาวิทยาลัย ยังไม่พอค่ะในปี 2558 สมาคมยูโดแห่งประเทศไทยได้มอบ วุฒิบัตรสายดำชั้น 1 และแต่งตั้งให้เป็น ทูตกีฬายูโด ของประเทศไทยอีกด้วย โอ้ยยยย!! แข็งแรงและเก่งจังเลยพ่อคุณ อยากสมัครเรียนยูโดด้วย

เส้นทางบันเทิง

เริ่มจากการถ่ายแบบ ถ่ายมิวสิควิดีโอ ถ่ายโฆษณา  ก็เลยได้รับการชักชวนให้มาแสดงละครที่ช่อง 3 โดยเรื่องแรกก็คือ เงารักลวงใจ ตามมาด้วย ปฐพีเล่ห์รัก ที่ทำให้เริ่มโด่งดัง และส่งให้เขาขึ้นแท่นเป็นพระเอกรุ่นใหม่ของช่อง 3  จนมีผลงานตามมามากมายจนถึงปัจจุบันนี้

ผลงานสะกิดใจสาวๆ

เงารักลวงใจ รับบท เตชิต กำธรภูวนาท

ธาราหิมาลัย,ดวงใจอัคนี,ปฐพีเล่ห์รัก,วายุภัคมนตรา รับบท ปฐพี อดิศวร (ดิน)

ตะวันเดือด รับบท ภูตะวัน (เสือ)

สามหนุ่มเนื้อทอง รับบท กริชชัย พงศ์โภคิน (กริช)

ปัญญาชนก้นครัว รับบท วเรศ วรการ (ตั้ม)

เหนือเมฆ 2 มือปราบจอมขมังเวทย์ รับบท ร้อยตำรวจตรีแสงกล้า อภิไชย

คุณชายรณพีร์ รับบท ทหารอากาศรุ่นพี่ (รับเชิญ)

ต้นรักริมรั้ว รับบท กษิดิฐ เกียรติโยธา (กบ)

ภพรัก รับบท เหยี่ยว

แอบรักออนไลน์  รับบท ปราณนต์ อัศวโชคชัย (นนท์)

บ่วงอธิฏฐาน รับบท เจ้าชายอริยะ / กฤตธร

คลื่นชีวิต รับบท สาธิต ก้องเกียรติภูมิ (ธิต)

รากนครา รับบท เจ้าศุขวงศ์ (เจ้าน้อย)

คมแฝก  รับบท กัลป์ เกรียงไกร

ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว

สำหรับเวลาว่าง น้องหมากชอบมาพาสุดฯ ไปถ่ายรูป #มโน คือจริงๆ ถ้าใครติดตามไอจีก็จะรู้ว่า น้องหมากชอบถ่ายรูปมากๆ ถ้าไม่ถ่ายวิว ถ่ายสัตว์ ก็จะถ่ายแฟน มีความอิจน้องคิมเบาๆ นอกเหนือจากนี้ก็มีฟิตเนส เพราะเล่นละครมแฝกต้องฟิตหุ่น เราเลยได้เห็นกล้ามและเนื้อหนังน้องหมากบ่อยๆ ในไอจี อิอิ

สำหรับวันเกิดปีนี้สุดฯ ก็ขอ Happy Birth Day ด้วยนะคะ มีความสุขมากๆ ร่างกายแข็งแรง มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามและฟินกันเยอะๆ คิดถึงและรักสุดฯ  ให้มากๆ ด้วยล่ะ จุ๊ฟ

ภาพจาก : ผู้จัดการ, prachatalk.com, Manager Online, Tlcthai.com, mark_prin

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา