เตรียมตัวให้พร้อม Kim Woo Bin กำลังมามีทใกล้ชิดสนิทกับสาวไทย!!

Alternative Textaccount_circle
event

         ต้องบอกเลยว่า Kim Woo Bin กลายเป็นเขยไทยไปอีกหนึ่งคน เพราะมาจัดมีทติ้งที่ไทย ถ้ารวมครั้งนี้ที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วยก็เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ติดใจสาวไทยใช่มั้ยล่ะคะ ใครเป็นแฟนคลับไม่ควรพลาด ของดี ของเด็ด รออยู่!!!

ก่อนจะไปดูรายละเอียดการมีทครั้งที่ 3 สุดฯ ขอย้อนวันวานไปช่วงแรกๆ ที่โอปป้ามาไทยก่อนแล้วกัน ซึ่งในตอนนั้น ซีรีส์ The Heirs กำลังมาแรง บทแบดบอยของโอปป้าก็เลยได้ใจสาวไทยไปอย่างล้นหลาม และหลังจากซีรีส์จบไปไม่นาน 5 เมษายน 2557 โอปป้าก็มาจัด THE 1st FAN MEETING IN THAILAND LOVE AT FIRST SIGHT ที่ไทย ทำเอาสาวไทยกรี๊ดห้างแตก บัตรขายหมดเกลี้ยง บรรยากาศงานแฟนมีทก็แสนจะอบอุ่น มีของที่ระลึกเป้นเกลือหอมที่โอปป้าทำเองกับมือแจกให้ทุกคน งานจัดที่หอประชุมธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ นั่นคือครั้งแรกที่โอปป้ามาไทย และได้การต้อนรับเป็นอย่างดี

Kim Woo Bin Kim Woo Bin Kim Woo Bin Kim Woo Bin

หลังจากมีทติ้งแรกผ่านไป สงสัยติดใจในความน่ารักของสาวไทย เลยกลับมาจัดมีทติ้งรอบที่สอง กับชื่องาน THE MOMENT OF KIM WOO BIN IN THAILAND ‘LET’S MAKE EYE CONTACT โดยจัดขึ้นในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ ปี 2558 คราวนี้อัพเกรดสถานที่ไป Thunder Dome เมืองทองธานี เรียกว่าแฟนคลับก็ไม่ธรรมดา กดบัตรกันรัวๆ จนทำให้การมีทรอบนี้ผ่านไปได้ด้วยดี ทุกคนที่ไปงานต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ฟิน

หลังจากห่างหายไปเกือบ 2 ปี แฟนๆ ชาวไทยไม่ต้องรอกันอีกแล้ว เพราะโอปป้าได้เลือกประเทศไทยเป็นประเทศปิดท้ายแฟนมีตติ้งทัวร์ โดยใช้ชื่องานครั้งนี้ว่า  KIM WOO BIN FAN MEETING SPOTLIGHT IN THAILAND รับรองจัดใหญ่จัดเต็ม พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษมากมายเพื่ออูริบินชาวไทยแน่นอน ใครที่เป็นแฟนคลับซีรีส์ Uncontrollably Fond ก็คงจะรู้ว่าโอปป้าน่ารักขนาดไหน อาจจะไม่ได้หล่อขั้นเทพ แต่ลีลาการอ้อยก็ไม่แพ้คนอื่นๆ มารอดูกันว่าแฟนมีทครั้งนี้จะฟินแค่ไหน

แต่ที่แน่ๆ อย่ามัวตื่นเต้น วอร์มร่างกายให้พร้อมแล้วไปกดบัตรกันได้ ใครที่กดไม่ทันก่อนหน้านี้ สามารถไปซื้อเพิ่มเติมได้แล้วที่ Thaiticketmajor ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 10.00 น. นะจ๊ะ งานนี้ได้ไฮทัชทุกที่นั่งด้วยนะ แล้วเจอกันวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 เวลา 18.00 น. ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ ติดตามทุกความเคลื่อนไหวอื่นๆ ได้ที่ www.do-concert.com เฟสบุ้คแฟนเพจ www.facebook.com/doconcert และทวิตเตอร์ @doconcert

ภาพจาก : ThaiTicketMajor, manager.co.th ,Student Weekly

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

Park Hyung Sik&Ji Soo เคมีเข้ากันดี เรื่องนี้ไม่ต้องมีนางเอกยังได้!!

หนังเกาหลีพระเอกแซ่บ ที่กำลังจะเข้าไทยเร็วๆ นี้

Tom Hiddleston เสน่ห์ล้นเหลือ กับบทบาทใหม่ใน Kong: Skull Island

คีอานู รีฟส์ Comeback หนุ่มหล่อ-จิตใจดี แห่งฮอลลีวูด

มิสเตอร์เกรย์ ผู้ชายมีเครา คุณค่าที่สาวๆ คู่ควร

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up