Park Hyung Sik&Ji Soo เคมีเข้ากันดี เรื่องนี้ไม่ต้องมีนางเอกยังได้!!

Alternative Textaccount_circle
event

       ช่วงนี้ในประเทศไทยซีรีส์สายวายกำลังมาแรง เลยทำให้บรรดาสาวไทยจิ้นวนไปถึงโคเรียกับคู่ของ Park Hyung Sik&Ji Soo จากซีรีส์เรื่อง Strong Woman Do Bong Soon โดยทั้งสองคนเล่นกันได้น่ารัก จนสาววายแทบล้มตายกันไปเลยทีเดียว อิอิ

Strong Woman Do Bong Soon เป็นเรื่องราวของ บงซุน สาวที่มีเสน่ห์และความแข็งแรงอย่างไม่น่าเชื่อ กับซีอีโอของบริษัทเกม ทายาทมหาเศรษฐีรุ่นที่สอง ที่จู้จี้จุกจิก ความโรแมนติกที่ไม่ยอมกัน ระหว่างหญิงสาวที่มีร่างกายที่แข็งแรงและอันมินฮยอก ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ จะรักกันได้ยังไง ไปลุ้นเอาเองนะคะ ตอนนี้ออนแอร์อยู่ อิอิ

คราวนี้มาดูผู้ชายในเรื่องกันบ้าง…

Park Hyung Sik สำหรับนักแสดงชายคนนี้ ถ้าใครยังไม่คุ้นหน้า ลองเสิร์ชหาวง ZE:A ดูนะคะ แล้วจะเจอหน้าหล่อๆ ของเขา เพราะก่อนหน้าที่จะมาเป็นนักแสดงเขาเป็นบอยแบนด์มาก่อน ผลงานซีรีส์ก็ค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็น What Happens to My Family? ,High Society ,Hwarang: The Beginning และล่าสุด Strong Woman Do Bong Soon เล่นคู่กับ  Bo-Young ก็มีความน่ารัก สดใส แต่เวลาอยู่กับ Ji soo จะดูมุ้งมิ้งมากกว่า เลยทำให้หลายคนจิ้นกันไปไหนต่อไหน

Park Hyung Sik&Ji Soo

Ji soo อีกหนึ่งหนุ่มที่ความตี๋ช่างมีเสน่ห์เหลือเกิน ก็ไม่น้อยหน้าฝากผลงานไว้เหมือนกัน เช่น Sassy, Go Go,Page Turner,DoctorsMoon Lovers: Scarlet Heart Ryeo,Fantastic แต่ล่าสุดมาเล่นคู่กับ Park Hyung Sik ก็โอเคนะ บทดี สุดฯ ว่าเล่นได้เข้าขากัน ดูแล้วแฮปปี้อ่ะ

ซึ่งทั้งสองคนเหมือนมีอะไรที่คล้ายกัน การมาเจอกันในเรื่องนี้ทำให้ดูเด่น และกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น ด้วยบทบาทและหน้าตา อีกทั้งหัวใจก็ยังว่าง แบบนี้ชิฟกันได้สบาย จิ้นไปค่ะ อย่าให้เรือล่มเด็ดขาด มาสายนี้แล้วต้องให้สุด อิอิ

ไปดูภาพของทั้งสองคนเวลาอยู่ด้วยกัน…#จิ้นมั้ยให้ทาย

 

ภาพจาก : korseries, DramaFever

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

หนังเกาหลีพระเอกแซ่บ ที่กำลังจะเข้าไทยเร็วๆ นี้

Tom Hiddleston เสน่ห์ล้นเหลือ กับบทบาทใหม่ใน Kong: Skull Island

คีอานู รีฟส์ Comeback หนุ่มหล่อ-จิตใจดี แห่งฮอลลีวูด

มิสเตอร์เกรย์ ผู้ชายมีเครา คุณค่าที่สาวๆ คู่ควร

(มีคลิป) อยากดูต้องรีบดู! กองทัพ หนังใหม่ 31 เรื่องบุกโรง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up