ดาราใส่ชุดออกรบ เท่ขนาดนี้ มาเปิดศึกที่ไทยเลยค่ะ!!

          ช่วงนี้ขอมาทางฝรั่งยุโรปบ่อยหน่อยแล้วกัน เพราะล่าสุดไปดูหนังแนวยุคโรมันมา บอกเลยว่าเจอ ดาราใส่ชุดออกรบ ใส่เสื้อเกราะแล้วใจสั่นแปลกๆ มีความหล่อแบบยุคก่อน แทบไม่ได้สนใจเนื้อเรื่องของหนังเลยค่ะ

ไปดูกันหน่อย ว่าใคร จากเรื่องอะไรบ้าง

Brad Pitt

คนแรกขอเริ่มต้นด้วยดาราชายที่สาวๆ หลายคนรู้จัก ซึ่งเขาก็ผ่านงานแสดงมามากมาย หลายบทบาท แต่ในเรื่อง Troy ที่เขารับบทเป็น Achilles นักรบผู้เก่งกล้า ที่มีชื่อเสียง ในเรื่องคือเวลาใครได้ยินชื่อนี้จะรู้สึกหวาดกลัวทีเพราะเขาทั้งแข็งแรง เก่ง และกล้าหาญ พอใส่ชุดเกราะแบบนี้ สุดฯ ว่าดูเถื่อนแบบเท่ๆ ดีนะ

ดาราใส่ชุดออกรบ

Jared Leto

ต่อกันที่นักร้องนักแสดงคนนี้ ก่อนที่จะมาดังในบทของ Joker สุดโรคจิต เขาเคยเล่นภาพยนตร์เรื่อง Alexanderมาก่อนโดยเล่นเป็น เฮฟาอีสเทียน ผู้บัญชาการรบและเพื่อนสนิทของอเล็กซานเดอร์ อาจจะดูแปลกตาไปบ้าง เพราะปกติไม่ค่อยเห็นจาเร็ดแต่งอะไรแนวนี้ แต่ก็ออกมาดูดี เหมาะสม

ดาราใส่ชุดออกรบ

Jake Gyllenhaal

หนุ่มหน้าหล่อ ตาสวยคนนี้ก็เคยรับบทเป็นเจ้าชาย ใส่ชุดเกราะ ออกรบเหมือนกันนะ ในภาพยนตร์ Prince of Persia โดยรับบทเป็นเจ้าชายแห่งเปอร์เซีย มีความเก่ง ฉลาดและ แข็งแรง ในเรื่องจะได้เห็นเจคโชว์หุ่นสุดฟิต และลีลาการบู๊ที่ดุเดือด สนุกมากเรื่องนี้

Christian Bale

แบทแมนที่ทุกคนรู้จักกันดี เป็นฮีโร่ของเด็กๆ คนนี้ก็เคยเล่นภาพยนตร์ที่แต่งชุดแนวรบๆ มาก่อน โดยในเรื่อง Exodus เขาต้องมารับบทเป็น โมเสส ผู้ที่จะช่วยปลดปล่อยทาสจากชาวอียิปต์ ถ้าใครได้ดูจะรู้ว่ามีฉากรบกัน แล้ว Bale ก็ต้องแต่งเต็มยศ ถือว่าเป็นดาราชายที่แต่งแนวนี้แล้วรอด

Gerard Butler

ปิดท้ายกันด้วย หนุ่มที่เป็นตำนานแห่งการออกรบ ในบทบาทของ ลีโอไนดัส กษัตริย์ที่ได้รับการฝึกฝนวิชามาตั้งแต่เด็ก จนโตขึ้นเริ่มรวบรวมกองทัพจนได้ 300 คนเพื่อพาไปร่วมรบ เรื่องนี้ทำให้ Butler ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากว่ามีเสน่ห์ และตีบทแตก (หล่อด้วย)

 

ภาพจาก : zoom-cinema.fr, Pop Workouts, MovieWeb, IndieWire, The Christian Post

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

Ed Sheeran นักร้องนักแต่งเพลงอารมณ์ดีสุดคุล

Tom Hiddleston เสน่ห์ล้นเหลือ กับบทบาทใหม่ใน Kong: Skull Island

คีอานู รีฟส์ Comeback หนุ่มหล่อ-จิตใจดี แห่งฮอลลีวูด

มิสเตอร์เกรย์ ผู้ชายมีเครา คุณค่าที่สาวๆ คู่ควร

Hugh Jackman กับตำนานของความเป็น Wolverine

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up