เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข กับบทบาทที่หลากหลาย น่ารัก!!

Alternative Textaccount_circle
event

          เรียกได้ว่าช่วงนี้เข้าสู่กระแส เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ฟีเว่อร์อีกครั้ง เพราะละคร บ่วงหงส์ กำลังจะออนแอร์แล้ว ใครที่รอผลงานของน้องเจมส์ คราวนี้เตรียมฟินกันรัวๆ แต่ก่อนจะไปดูละคร สุดฯ ก็ได้รวบรวมผลงานของสามีแต่ละเรื่องมาฝาก บอกเลยว่าเด็ดทั้งนั้น

จะมีเรื่องอะไรบ้าง ตามมาค่า

ทองเนื้อเก้า

สำหรับเรื่องแรกขอประเดิมด้วยบทบาท พระวันเฉลิม ที่สมัยเด็กเป็นเด็กด้อยโอกาส มีแม่ขี้เมา แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจบวชแบบไม่สึก เรื่องนี้แม้น้องเจมส์จะออกมาแค่ตอนจบ แต่ก็เป็นที่จดจำ

เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข เจมส์ จิรายุ เจมส์ จิรายุ

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

หลังจากชีวิตเคยเป็นเด็กด้อยโอกาสจากเรื่อง ทองเนื้อเก้ามาแล้ว พอมาเล่นเรื่องนี้ก็เป็นคุณชายไปเลยค่ะ มีความอัพเกรด 555+ เรื่องนี้รับบทเป็น คุณชายพุฒิภัทร แห่งวังจุฑาเทพ ที่นิสัยดี ภาพลักษณ์หล่อ มีความละมุน ใส่แว่น ดูเนี้ยบมากมาย ทำให้สาวๆ เทใจให้รัวๆ กับบทนี้ค่ะ

รักสุดฤทธิ์            

ต่อกันที่เรื่องนี้ เป็นการพลิกบทบาทอีกเช่นกัน จากคุณชายหล่อสุดเนี้ยบ มาเป็นวัยรุ่นสุดแสบ ในบทของอิทธิฤทธิ์ ปติชาติ ลูกชายนายตำรวจใหญ่ที่ชอบหนีเรียน โกงข้อสอบ และชื่นชอบการแข่งมอเตอร์ไซด์เป็นชีวิตจิตใจ บทแสบๆ แบบนี้ก็ถือว่าเล่นได้ดี ว่างๆ ขอซ้อนท้ายไปด้วยคนนะคะ อิอิ

Timeline จดหมาย ความทรงจำ

มาต่อกันที่ภาพยนตร์กันบ้าง ไม่ใช่แค่ละครที่น้องเล่นได้ดี แต่ภาพยนตร์ก็ถือว่ากระแสใช้ได้เลยทีเดียว กับบทบาท แทน เรื่องนี้ก็เล่นเป็นแนววัยรุ่นทั่วไป มีความฝัน ความรัก บทบาทอาจจะ่ไม่มีอะไรใหม่มาก แต่ก็ได้ใจคนดู เล่นแนวดราม่าก็ได้อยู่นะคะเนี่ย

หนึ่งในทรวง

ในที่สุดบทคุณชายก็กลับมาอีกครั้ง คราวนี้ก็มารับบทเป็นอนวัช พัชรพจนาถ ชายหนุ่มสุดหล่อเรียนจบปริญญาโทด้านการทูต เรื่องนี้จะไม่ได้คุณชายจ๋าเท่าพุฒิภัทร แต่ก็ต้องยอมรับว่ามีเสน่ห์มากๆ จะว่าไปน้องเจมส์ของสุดฯ เหมาะกับบทแนวนี้นะ ดูแล้วเคลิ้ม

ปดิวรัดา               

ผ่านมาทั้งบทคุณชาย บทวัยรุ่น คราวนี้มารับบทเป็นปลัดศรัณย์ ศิวเวทย์ กันบ้าง คือเรื่องนี้โคตรน่ารัก ทำไมแถวบ้านไม่มีปลัดหน้าตางี้บ้างนะ มีความทะเล้น ความกวน ความเท่ ซีนบู๊นี่คือน้องเล่นได้ดีมาก การที่เห็นน้องเจมส์แต่งชุดข้าราชการคือตายตาหลับอ่ะ มีความเหมาะสมที่สุด ใครที่ยังไม่ได้ดูเรื่องนี้ ต้องดู

บ่วงหงส์              

และล่าสุดกับละครที่กำลังจะออนแอร์ ก็มารับบทเป็น รเมศ เจ้าของโรงแรมเชียงรายจารวี ต้องมารอติดตามกันดูว่าบทบาทนี้น้องเจมส์จะเล่นได้อินและฟินขนาดไหน แต่ที่แน่ๆ เกาะขอบทีวีรอได้เลย !!!

 

ภาพจาก : painaidii.com, MyHappyOffice, TARAD.com, bigbike.boxzaracing.com, MCOT.net, komchadluek.net, tvbento.com

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ที่นี่

8 พระเอก 8 สไตล์ กามเทพหรรษา 

คีอานู รีฟส์ Comeback หนุ่มหล่อ-จิตใจดี แห่งฮอลลีวูด

มิสเตอร์เกรย์ ผู้ชายมีเครา คุณค่าที่สาวๆ คู่ควร

ซุปตาร์ไว้หนวดเครา งานเซอร์ที่สาวๆ หลงรั

Hugh Jackman กับตำนานของความเป็น Wolverine

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up