MIYAVI เยือนไทยกับภาระกิจสุดอบอุ่นของ UNHCR

         ถ้าพูดถึงชื่อ MIYAVI หรือ มิยาบิ คงจะคุ้นหูและคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้าง ล่าสุดเขามาเยือนประเทศไทยในฐานะผู้สนับสนุนที่มีชื่อเสียงขององค์กร UNHCR แห่งประเทศไทย พร้อมด้วยภาระกิจที่จะทำให้ทุกคนหลงรักผู้ชายคนนี้อย่างหมดหัวใจ

MIYAVI เป็นศิลปินร็อคและอดีตมือกีตาร์วงวิชวลเคย์ Dué le quartz แต่หลังจากยุบวงลงไปเขาก็ได้เป็นศิลปินเดี่ยว และได้เดบิวท์อัลบั้มแรกภายไต้สังกัด PS Company หลังจากนั้นช่วงท้ายปี ค.ศ. 2004 เขาได้ไปเข้าสังกัด Universal Records Japan และเปลี่ยนชื่อตัวเองเป็น “MYV” แต่สื่อก็ยังคงเรียกเขาว่า มิยะบิ เหมือนเดิม

MIYAVI

ถ้าใครเป็นแฟนคลับก็คงจะทราบกันดีว่านอกจากผลงานเพลงแล้ว ล่าสุดเขายังได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ที่กำกับโดย แองเจลีน่า โจลี่  ชื่อเรื่อง Unbroken ซึ่งเป็นหนังอัตชีวประวัติของอดีตแชมป์กีฬาโอลิมปิก Louis Zamperini โดยมิยาบิแสดงเป็น Mutsushiro Watanabe หรือ The Bird ผู้บัญชาการของค่าย ลองไปหามาชมกันได้ค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 มิยาบิก็ได้มาเยือนประเทศไทยในฐานะผู้สนับสนุนที่มีชื่อเสียงของ UNHCR ซึ่งองค์กรนี้สุดฯ เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันอยู่แล้วเพราะมีสาวปู ไปรยา นักแสดงและนางแบบสาวไทยของเราเป็นทูต ซึ่งการมาครั้งนี้มิยาบิก็ได้ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ โดยเริ่มจากประชุมทีมกับเจ้าหน้าที่ UNHCR จากนั้นก็ไปเยี่ยมเด็กๆ ที่ค่ายผู้ลี้ภัยถ้ำหิน จังหวัดราชบุรี ในการไปเยี่ยมครั้งนี้มิยาบิก็ไม่ลืมที่จะหยิบกีต้าร์มาร้องเพลงและเล่นกับเด็กๆ บรรยากาศเต็มไปด้วยความน่ารัก อบอุ่น

นอกจากนี้มิยาบิยังโพสต์รูปเขากับเด็กๆ ลงในไอจีส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า “We are doing for this. As long as they are smiling, the future is bright as their eyes. #UNHCR #Thailand #WithRefugees” (ทำทุกอย่างมาก็เพื่อสิ่งนี้ คือรอยยิ้มของเด็กๆ ตราบใดที่น้องๆ ยิ้มได้ มีความสุข อนาคตของพวกเขาก็จะสดใสสวยงาม)

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เขายังมอบเครื่องดนตรีให้กับเด็กๆ ผู้ลี้ภัยที่ค่ายอีกด้วย พร้อมลงรูปและแคปชั่นในไอจีส่วนตัวว่า “Thx for your support @taylorguitars Music connects us beyond any boundary or barrier. #UNHCR #Thailand #WithRefugees” (มอบเครื่องดนตรีให้กับน้องๆผู้ลี้ภัยที่ค่ายผู้ลี้ภัยถ้ำหิน “พลังของดนตรีสร้างความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ดนตรีเปลี่ยนแปลงคน และคนก็เปลี่ยนแปลงโลก”)

เห็นดิบๆ ร็อคๆ รอยสักเต็มตัวแบบนี้ เอาจริงๆ จิตใจมุ้งมิ้งและอบอุ่นมากๆ เลย สุดฯ ชอบ!!!

ไปดูรูปเพิ่มเติมกันเลยค่า…

 

 

ภาพจาก : UNHCRThailand, miyavi_ishihara

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ใหม่ๆ ที่นี่

ผู้ชายกล้ามท้องแน่น สัมผัสแล้วใจสั่น

คิม ซู ฮย็อน เบิดเดย์ยี่สิบเก้า กับความหน้าเด็กตลอดกาล

เหตุผลที่สาวๆ หลายคนตกหลุมรัก น้องกอม

KyuHyun ปล่อยเพลง Blah Blah มอบให้กับแฟนเพลงชาวไทย!

อาหารญี่ปุ่นพร้อมเสิร์ฟ หนุ่มยุ่นงานดี ไม่แพ้เกา

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up