จะไปเดทกับผู้ชายทั้งที ขอแบบ โอปป้าใส่สูทดูดี ได้มั้ยคะ

Alternative Textaccount_circle
event

          ต้องบอกเลยว่างานเกาหลีกำลังมาแรง สาวๆ หลายคนก็มีความมโนอยากไปเดทกับโอปป้า รวมถึงสุดฯ ด้วย วันนี้เลยรวม โอปป้าใส่สูทดูดี ดูหล่อน่าควงไปเดทมาฝาก

จะมีใครบ้าง ตามมาค่า

Lee Jong Suk

โอปป้าคนแรก ที่ช่วงนี้ฮอตมากมายจากซีรีส์ W เพราะนอกจากความขาว ความปากชมพูแล้ว เวลาโอปป้าใส่สูทเป็นทางการ หรือไม่เป็นทางการ ก็มีความเท่ ความหล่อ และมีเสน่ห์ ด้วยความที่ตัวสูง หุ่นดี เวลาแต่งแบบนี้เลยดูมีความเป็นคุณชาย น่าหลงใหล

โอปป้าใส่สูทดูดี โอปป้าใส่สูทดูดี

Kim Woo Bin

โอปป้าคนที่สอง หลังจากรับบทเป็นพระเอกเต็มตัวในซีรีส์ Uncontrollably Fond ก็เรียกเรทติ้งได้ดีงามเหลือเกิน เพราะมีความล่ำและหุ่นแซ่บขึ้นเยอะมาก โดยเฉพาะเวลาใส่สูทเนี้ยบๆ สุดฯ ว่าดูดี เพราะโอปป้าเป็นผู้ชายตัวสูง ช่วงไหล่กว้าง พอแต่งแบบนี้เลยดูเหมาะ

Song Joong Ki

โอปป้าคนที่สาม รู้จักกันดีในนามสามีแห่งชาติ จากซีรีส์ Descendants of the Sun ซึ่งเวลาโอปป้าไปปรากฎตัวตามงานต่างๆ ที่ต้องใส่สูท สุดฯ ว่าดูดีมากมายอ่ะ คือเป็นคนตัวเล็กไม่สูงมาก แต่เวลาใส่สูทแบบพอดีตัวแล้วดูเท่ รวมไปถึงการเลือกสีสูทที่ค่อนข้างเหมาะกับบุคลิก เลยทำให้ดูลงตัวน่ามองไปหมด

Ji Chang Wook

โอปป้าคนที่สี่ เพิ่งมามีทติ้งที่ไทยไปได้ไม่นาน กระแสค่อนข้างดี สาวๆ ตามกรี๊ดเพียบ ถ้าใครติดตามซีรีส์หรือเวลาที่โอปป้าออกงานต่างๆ ก็จะรู้ว่าเวลาใส่สูทแล้วดูเท่มากๆ อาจเพราะชินและคุ้นตากับภาพลักษณ์การแต่งตัวแบบนี้ของโอปป้าไปแล้ว เลยทำให้ดูดีตลอดเวลาที่ปรากฎตัว

Nam Joo Hyuk

โอปป้าคนที่ห้า คนนี้ก้เคยมามีทติ้งที่ไทยเช่นกัน แฟนคลับเยอะมากๆ เพราะนอกจากหน้าตาที่น่ารักและดูใสๆ แล้ว หุ่นของโอปป้าก็มีความดีงาม เวลาใส่สูทไปโชว์ตัวตามงานต่างๆ ก็ดูดี คือด้วยความที่เป็นนายแบบด้วย ผ่านงานและการแต่งตัวแบบนี้มาบ้าง เลยทำให้เวลาแต่งสูทแล้วดูเหมาะและไม่ขัดตา

 

ภาพจาก Pinterest : DramaFever, kmagazinelovers.tumblr.com, b2ng-yongguk.tumblr.com, koreanmodel.tumblr.com, couch-kimchi.com, weheartit.com, ji-chang-wook-for-you.tumblr.com, vk.com, fyeah-namjuhyuk.tumblr.com

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ที่นี่

แต่งชุดนักเรียนยังไงให้หล่อ มาดู ผู้ชายแต่งชุดนักเรียน แล้วเท่กันดีกว่า!

ดาราชายแต่งหญิง สวยและแซ่บมากค่ะคุณขา!!

บลอสซั่ม สาวประเภทสองจาก The Face SS3 สวยจนผู้หญิงต้องยอม!

ฮิปสเตอร์สุดชิค เคมีเข้ากันดี๊…ดี นท&คาริสา

5 มิตรภาพของซุปตาร์เกาหลี อบอุ่น น่ารักอ่ะ

แฟนคลับเตรียมเฮ ลีมินโฮ ปล่อยเพลงใหม่

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up